3 Kỹ năng "Cần Biết" để trở thành một nhà quản lý công ty thiết kế giỏi

 20-08-2019
“Các bạn có muốn trở thành một nhà quản lý công ty thiết kế giỏi không?” Câu hỏi khiến số đông những nhà quản lý tương lai của chúng ta đều phải suy nghĩ về câu trả lời. Bất cứ ai cũng mong muốn trở thành một chủ doanh nghiệp, một nhà lãnh đạo giỏi trong những doanh nghiệp thiết kế vừa và nhỏ.

Nhưng ở một độ tuổi còn quá trẻ, kinh nghiệm chưa đủ nhiều thì các nhà quản lý của chúng ta cần trang bị những gì để làm tốt nhất cho công việc của mình. Ở bài viết này, chúng mình xin phép chia sẻ một vài kinh nghiệm quản lý của các chủ doanh nghiệp đã thành công trong lĩnh vực thiết kế.  

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Quản lý nhân viên có phải vấn đề khó dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý trong tương lai? Làm thế nào để toàn bộ nhân viên đều mong muốn gắn kết với công ty dài lâu, không chỉ vì quyền lợi hay trách nhiệm của họ mà vì niềm yêu thích, sự cống hiến quên mình cho công việc.

Bầu không khí văn phòng không còn nặng nề vì áp lực công việc mỗi ngày, hoạt động tập thể được đẩy mạnh. Đồng nghiệp, quản lý, nhân viên đều hòa đồng và đoàn kết với nhau trong công việc.Chắc hẳn, đây là mục đích của nhiều chủ doanh nghiệp đang hướng tới. Tuy nhiên, nếu như áp dụng sai cách thì quả thật rất khó. Rào càn về tuổi tác, vị trí, công việc và kinh nghiệm của mỗi người đều khác nhau. Liệu, các nhà quản lý tương lai có sẵn sàng lắng nghe tâm tư của chính những người nhân viên đang làm việc với họ hàng ngày?

Vậy hôm nay hãy để chúng mình chia sẻ một vài bí quyết giúp nhân viên của bạn coi “Sếp” như người nhà nhé!

GƯƠNG MẪU

Một phẩm chất không thể bỏ qua đối với những nhà quản lý, đặc biệt đối với lĩnh vực thiết kế “gương mẫu” như một hành động khiến cho toàn bộ nhân viên đều phải noi theo.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, bộ máy tổ chức công ty không quá nhiều phòng ban và các chức vụ khác nhau thì người quản lý cần tích cực hơn trong những dự án thiết kế từ phía khách hàng.Bởi vậy, phần công việc khó khăn, nặng nhọc đã giảm nhẹ đi rất nhiều đối với những kiến trúc sư. Họ sẽ chủ động hơn trong công việc và đưa ra những kế hoạch hợp lý cho mỗi dự án mà họ đảm nhiệm.

Ngoài ra, tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc, điều lệ của công ty đặt ra cũng trở thành việc làm cần thiết cho bất cứ ai trong doanh nghiệp.

PHÂN CÔNG HỢP LÝ

Là một nhà quản lý công ty thiết kế giỏi là người biết phân công hợp lý mọi việc cho nhân viên của mình. Với những dự án lớn và nhỏ trong công ty, người quản lý nên phân chia công việc thành các đầu việc nhỏ, tương ứng với một hoặc nhóm người phụ trách. Như vậy, hồ sơ thiết kế không còn tồn đọng và có thể giao đúng tiến độ cho khách hàng.

LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN VIÊN

Không phải bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng có thể làm tốt điều này, đôi khi có những nhà quản lý vẫn không thể hiểu lý do tại sao bỗng dưng nhân viên đang làm việc tốt mà lại đột nhiên nghỉ việc?Lắng nghe đôi khi chưa thực sự đủ, người lãnh đạo cần thấu hiểu ý kiến của nhân viên để điều chỉnh chính sách, quyền lợi và đôi khi là công việc.

PHẦM MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN THIẾT KẾ

Thấu hiểu mong muốn của những nhà quản lý công ty thiết kế, chúng tôi cung cấp cho bạn một phần mềm vô cùng hữu ích để hỗ trợ tối đa toàn bộ hoạt động tại công ty. Ngoài 3 kỹ năng chính để trở thành một nhà quản lý giỏi thì phần mềm Ezmax CRM sẽ trở thành người trợ lý đa năng cho bạn. Hãy cùng xem những gì mà Ezmax CRM có thể làm nhé:

⚫ Ghi chép toàn bộ lịch sử chăm sóc, giao dịch với khách hàng trên hệ thống

⚫ Tăng khả năng làm việc nhóm giữa các thành viên trong công ty

⚫ Tạo lập công việc cho từng bộ phận, cá nhân đảm bảo tiến độ dự án được hoàn thành đúng hạn

⚫ Chắc năng Marketing tự động bằng SMS, Email,... giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.Mọi thông tin về phần mềm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08 9917 9599 hoặc số Hotline: 024 3637 3961 để được tư vấn và hướng dẫn dùng thử phần mềm MIỄN PHÍ.

Dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý Ezmax CRM: 


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn