3 Sai lầm “Cần biết” khi mở công ty thiết kế kiến trúc

 03-09-2019
Thiết kế kiến trúc luôn được đánh giá là ngành kinh doanh đầy tiềm năng trong những năm trở lại đây, với mức chi phí thấp mà lợi nhuận cao. Tuy nhiên, mở công ty thiết kế kiến trúc cũng cần tránh những sai lầm thường gặp dưới đây để quản lý tốt hơn.

Hãy cùng Ezmax tìm hiểu ngay để có một hiệu quả kinh doanh tốt lên từng tháng nhé. Phần mềm quản lý Ezmax CRM với chức quản lý năng bán hàng đa điểm, phần mềm chăm sóc khách hàng tự động, các giải pháp Marketing tự động cho doanh nghiệp,.... 

THIẾT KẾ CÔNG TY PHÙ HỢP

Là một đơn vị thiết kế vừa và nhỏ, lựa chọn địa điểm phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Không cần một văn phòng quá lớn và sang trọng, hãy thu hút khách hàng bằng những ý tưởng của bạn ngay tại chính căn phòng làm việc và đón tiếp khách hàng.Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lại quên mất điều này. Vì quá chú trọng vào mặt bằng và vị trí mà quên mất rằng ở một khía cạnh nào đó nhiều vị khách của họ lại mong muốn sở hữu một căn nhà nhỏ cùng thiết kế sang trọng.

Chính vì thế, bạn nên thiết kế cho văn phòng của mình những tiêu chí tuyệt vời nhất để sẵn sàng cho khách hàng của mình trải nghiệm mỗi lần tới thăm.

SAI LẦM TRONG MARKETING

Có thể nói phần lớn các doanh nghiệp hiện nay, dù kinh doanh bất cứ ngành nghề gì đều quan tâm đến yếu tố Marketing. Tuy nhiên, quan tâm liệu đã đủ để vận dụng chúng vào trong việc kinh doanh? Mỗi tháng bỏ một khoản chi phí cho quảng cáo, website hay các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, zalo,… có mang lại hiệu quả cao?Thông thường họ vẫn nói chỉ cần chạy quảng cáo là sẽ có khách, và tất nhiên doanh nghiệp của bạn chưa chắc đã nằm trong số đó nếu như không áp dụng đúng cách.

Cách tốt hơn cả, nếu như chưa thể có một đội ngũ Marketing hiệu quả thì các chủ doanh nghiệp thiết kế nên thuê dịch vụ bên ngoài để giúp công ty mình phát triển hơn nữa.

LỎNG LẺO TRONG CÁCH QUẢN LÝ

Nhiều chủ doanh nghiệp thiết kế vẫn đang quản lý bằng công cụ truyền thống như chấm công bằng excel, sổ sách và gmail.

Phương pháp này bộc lộ rõ những điểm yếu ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh như: không quản lý được thu chi, nhân viên làm việc không hiệu quả, khách hàng bị bỏ quên,….. Điều này dẫn đến những dự án thiết kế bị chậm trễ, không giao đúng hạn cho khách hàng, làm mất uy tín của doanh nghiệp.Giải pháp toàn diện cho những chủ doanh nghiệp mở công ty thiết kế là quản lý bằng phần mềm Ezmax CRM, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhanh tay đăng ký vào link dưới đây để được dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý Ezmax CRM:


 
 
 


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn