3 ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA [TỐT NHẤT 2020]

 07-01-2020
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho các chị em mà đến cánh mày râu cũng đã ủng hộ. Bởi vậy các dịch vụ về Spa cũng ngày một phong phú và phức tạp hơn.

Chính vì điều này, nhiều chủ Spa đang mong muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2020 để giúp ích cho công việc kinh doanh cũng như quản lý tại tiệm. Hãy cùng chúng mình xem phần mềm Spa này có thực sự hữu ích không nhé!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA TỐT NHẤT 2020

Phần mềm quản lý spa là gì? Phần mềm này thực hiện những chức năng như thế nào? Khi áp dụng phần mềm này sẽ giúp việc quản lý, tình hình kinh doanh, chăm sóc khách hàng của Spa được cải thiện ra sao? 

Đã có không ít những khách hàng là chủ Spa hỏi về vấn đề này khi biết đến phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM. Dùng phần mềm rồi công tác quản lý nhân viên và khách hàng sẽ dễ dàng hơn chứ?Để trả lời được những câu hỏi trên của nhiều chủ Spa, bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 ưu điểm “hấp dẫn” nhất mà mọi tiệm Spa đều cần đến. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu thêm nhé!

Quản lý lịch hẹn và sắp xếp nhân viên phù hợp

Phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM cho phép người dùng lên lịch và đặt lịch hẹn cho khách hàng qua phần trình duyệt ở trên máy tính cũng như điện thoại thông minh.

Điểm nổi bật của chức năng này là tính năng đặt lịch hẹn cho khách hàng một cách cực nhanh chóng và không lo bị bỏ lỡ các lịch của khách hàng như việc quản lý bằng Excel hay sổ tay.Nhân viên Spa tự tạo lịch hẹn cho khách hàng, hiển thị thông tin chi tiết cuộc hẹn. Nếu như trùng giờ với lịch của khách hàng khác thì phần mềm sẽ thông báo và yêu cầu tạo mới lịch hẹn.

Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc. Với các thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ được lưu lại của khách hàng. Phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn SMS, Message, Email đúng với thông tin khách hàng.

Quản lý khách hàng và chương trình khuyến mãi

Phần mềm quản lý Spa – Ezmax CRM cho phép người dùng quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc.

Với các thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ được lưu lại của khách hàng. Phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn SMS, Message, Email đúng với thông tin khách hàng khi có chương trình khuyếm mãi.Quản lý mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng,…Tiến hành thiết lập mức độ hoa hồng cho từng dịch vụ. Bạn có thể quản lý và tính hóa hồng cho các chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ. Quản lý thông tin số lần sử dụng dịch vụ và tự động cập nhật.

Theo dõi tình trạng hoạt động của thẻ khách hàng: Đang hoạt động, đã hủy dịch vụ hay dịch vụ chuẩn bị hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh.

Báo cáo thống kế định kỳ nhanh chóng và chính xác

Cuối cùng, chức năng cập nhật báo cáo hàng ngày, hàng tuần, tháng, quý giúp các chủ Spa có thể theo dõi được liên tục kể cả khi không có tại Spa. Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa.Báo cáo thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Báo cáo lương, bảng lương, phụ cấp…Báo cáo tần suất khách hàng đến, báo cáo chăm sóc khách hàng. Biểu đồ bán hàng, so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Ezmax CRM, hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2020 để áp dụng vào việc quản Spa của mình nhé!

LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ: 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn