4 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA EZMAX CRM

 20-01-2020
Ứng dụng công nghệ vào quản lý Spa và Salon tóc đang trở thành xu hướng đi đầu của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên tại Việt Nam, mới chỉ có một số đơn vị đi tiên phong trong việc sử dụng phần mềm này. Vậy lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý Spa & Salon tóc so với quản lý truyền thống là gì?

Quản lý truyền thống đồng nghĩa với việc phải phải sử dụng số sách, excel và vô số giấy tờ kèm theo đó. Điều này tiềm ẩn rủi ro mất dữ liệu, mất data khách hàng.Ngoài ra, các chủ salon & spa phải mất rất nhiều thời gian để có thể xem những báo cáo thu chi hàng ngày hay kiểm soát các hoạt động diễn ra tại Spa & Salon tóc những lần đi công tác dài ngày. Trong khi đó, với phần mềm quản lý Ezmax CRM, chủ Salon & Spa có thể thảnh thơi quản lý và vẫn nắm được toàn bộ công việc tại tiệm.

Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội mà phần mềm quản lý Spa & Salon tóc mang lại cho nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay đang tin dùng, hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ LIÊN TỤC, TRÁNH LẠC HẬU


Ưu điểm lớn nhất của việc ứng dụng phần mềm công nghệ vào quản lý hoạt động của Spa & Salon tóc hiện nay chính là việc phần mềm sẽ được điều chỉnh và update liên tục theo thời gian để phù hợp nhất với việc kinh doanh tại tiệm. Điều này càng không bất cập khi mà theo thời gian, máy tính càng trở nên hiện đại, đòi hỏi cấu hình phần mềm cũng cần được cập nhật tương thích thì khi đó. Trong khi đó những công cụ truyền thống như Excel, sổ sách lại ngày càng lỗi thời qua thời gian.Phần mềm quản lý Ezmax CRm còn được bảo hành theo thời gian, luôn có một đội ngũ hỗ trợ các Spa, Salon tóc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt trong trường hợp khách hàng mua phần mềm vĩnh viễn bởi tính chất đặc thù của loại hình kinh doanh thì chúng tôi luôn đưa ra những chính sách nâng cấp, bảo trì phần mềm để hỗ trợ các doanh nghiệp bất cứ khi nào.

Ngược lại đối với phần mềm quản lý Spa & Salon tóc, hệ thống sẽ được nâng cấp mọi lúc mọi nơi nên người dùng yên tâm được cập nhật những hệ thống có công nghệ mới nhất.

CHI PHÍ RẺ, KHÔNG TỐN NHIỀU TIỀN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU

Hiện nay, theo xu hướng thế giới, các phần mềm quản lý sẽ không đòi hỏi khách hàng phải ký kết hợp đồng dài hạn và trả một khoản phí lớn ngay từ ban đầu.

Khách hàng hoàn toàn có thể trả tiền theo tháng với một khoản phí tương đối rẻ (thậm chí rẻ hơn chi phí một lần cắt tóc) và sử dụng ngay tức thì. Giảm thiểu giấy tờ và tình trạng chờ đợi ký kết hợp đồng. Khách cũng có thể ngừng sử dụng dịch vụ nếu thấy chưa phù hợp mà không bị lãng phí một khoản tiền đầu tư lớn như đối với việc phải mua phần mềm.Ngược lại, việc mua thẳng phần mềm để cài đặt vào máy tính sẽ làm đội lên chi phí cài đặt, bảo trì & sửa chữa. Hầu như các phần mềm quản lý hiện nay đều có giá thành rất cao lên tới chục triệu đồng gọi là phí bản quyền. Chưa kể, các salon & spa còn phải trả thêm nhiều phụ phí khác như phí quản lý dữ liệu, phí khởi tạo, phí cài đặt trực tiếp…

BÁO CÁO MỌI LÚC - MỌI NƠI


Không giống như việc báo cáo thủ công bằng giấy tờ, sổ sách chỉ có thể xem được một vài danh mục chính trên bảng báo cáo hoạt động kinh doanh hay bảng cân đối kế toán mà bộ phận kế toán gửi lên mỗi tháng.Đối với phần mềm quản lý Spa & Salon Ezmax CRM cho phép người dùng dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại, máy tính bảng…) chỉ cần kết nối Internet. Khi nhân viên cập nhật dữ liệu lịch hẹn, hóa đơn, chấm công, kiểm kê kho…, người chủ quản lý có thể theo dõi và xem báo cáo từ xa. Việc này giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh linh hoạt, khắc phục các vấn đề nhanh chóng.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TRONG 15 NGÀY


Đơn giản trong cách sử dụng, linh hoạt trên mọi hình thức. Khách hàng chỉ cần tạo tại khoản trên website và sử dụng trực tuyến Miễn Phí trong 15 ngày phần mềm quản lý Ezmax CRM.

Chính vì thế phần mềm Ezmax CRM sẽ miễn phí tạo tài khoản cho người dùng và khuyến khích họ dùng thử sản phẩm với thời gian từ 15 ngày tới 1 tháng. Điều này khiến người dùng được trải nghiệm hết các tính năng cần thiết, thậm chí triển khai cho cả đội ngũ nhân viên trong một thời gian đủ dài trước khi thực sự đầu tư cho phần mềm.


ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ:


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn