4 Tuyệt chiêu quản lý khách hàng Spa hiệu quả nhất 2020

 23-12-2019
Ngày nay, với sự phát triển của thị trường Spa tại nhiều thành phố lớn trong nước thì đến các tỉnh lẻ Spa cũng trở thành nhu cầu thiết yếu với nhiều người.

Bởi vậy hôm nay chúng mình muốn đưa đến 4 tuyệt chiêu quản lý khách hàng Spa hiệu quả, hi vọng rằng đây sẽ trở thành những thông tin hữu ích dành cho nhiều chủ doanh nghiệp Spa.

Lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ, chính xác

Để có thể quản lý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, nhân viên tại Spa luôn phải nắm được những thông tin cơ bản về khách hàng như: số điện thoại, tên khách hàng, lịch sử mua hàng, mong muốn và những lần thay đổi trong nhu cầu của họ.Ngoài ra, những chi tiết vô cùng quan trọng đối với hoạt động bán hàng mà các nhân viên Spa cũng nên nắm được như là khách hàng biết đến Spa từ đâu (được giới thiệu hay thông qua hoạt động quản cáo, voucher khuyến mãi, mạng xã hội,….)

Những nhà quản lý thông minh luôn là người lưu trữ thông tin cẩn thận nhất, đồng thời mọi dữ liệu về khách hàng sẽ được đồng bộ bằng một hệ thống nhất định để toàn bộ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Spa đều có thể xem và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhất.

Phân loại khách hàng theo nhu cầu, sở thích

Phân loại khách hàng là một trong những yếu tố giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng đưa ra những phương pháp phù hợp và hiệu quả hơn đối với từng đối tượng khách hàng.Với mỗi khách hàng, họ sẽ có những nhu cầu và đòi hỏi riêng trong quá trình trị liệu, chăm sóc tại Spa. Vậy nên đối với mỗi chiến dịch quảng cáo, marketing mới nắm bắt đươc tâm lý khách hàng là yếu tố góp phần nên sự thành công. 

Đặt lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng

Một trong những chức năng cực kỳ quan trọng đối với các Spa hiện nay đó là chức năng đặt lịch hẹn với khách hàng.
Điểm nổi bật của chức năng này là các nhân viên tại Spa được nhắc lịch, thông báo chính xác lịch hẹn của khách hàng sắp diễn ra. Đồng thời theo dõi được chi tiết nhất quá trình Spa, điều trị hay làm đẹp của khách đang ở giai đoạn nào.

Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Spa

◾ Nắm bắt tra cứu mọi hoạt động liên quan đến khách hàng nhanh chóng đơn giản như doanh thu, số lần đến, mức độ hài lòng, nhật ký thẻ, nhật ký sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin ngay trên hệ thống bất cứ khi nào cần thiết. Từ đó bạn có thể check và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

◾ Sử dụng phần mềm, bạn có thể phân tích tần suất khách hàng đến theo nhóm, phân loại khách hàng theo từng tiêu chí: dịch vụ sử dụng, mức độ khách hàng thân thiết, độ tuổi, nhu cầu sử dụng dịch vụ,…

◾ Quản lý, tiếp nhận khách hàng cũ, mới.

◾ Quản lý nhật ký giao dịch khách hàng (Số lần khách đến, dịch vụ, thẻ đã sử dụng, lần gần nhất khách đến…)

◾ Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách.

◾ Phiếu đánh giá, khảo sát khách hàng.

◾ Báo cáo so sánh tăng giảm tình hình sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng… Để quản lý khách hàng Spa hiệu quả hơn nữa bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý Ezmax CRM với các chức năng hỗ trợ cho việc báo cáo thu chi, bảo mật thông tin khách hàng, đặt lịch hẹn khách hàng nhanh chóng tránh trường hợp trùng, bỏ sót,...

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm ngay tại:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn