5 Bí quyết quản lý doanh nghiệp thiết kế xây dựng vừa và nhỏ đều nên biết!

 20-11-2019
Để có thể đưa quản lý doanh nghiệp thiết kế xây dựng vừa và nhỏ phát triển mạnh mẽ trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các nhà quản trị phải trang bị cho mình những kỹ năng, giải pháp hiệu quả nhất.

Bởi lẽ, môi trường đầy khốc liệt sẽ không có chỗ đứng cho những ai không tư duy. Để có được sự phát triển bền vững nhất, các doanh nghiệp cần phải chủ động và linh hoạt tìm kiếm cơ hội cho bản thân.


Vậy để có thể dẫn dắt một doanh nghiệp thiết kế xây dựng vừa và nhỏ vươn lên thành một doanh nghiệp lớn, có chỗ đứng vững vàng trong thị trường, người quản lý cần phải làm gì? Lựa chọn nào tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại hiện nay? 5 Bí mật sau đây có thể là nền tảng, giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể định hình được giá trị bản thân trên thị trường.

QUẢN LÝ THỜI GIAN HỢP LÝ

Thời gian là điều quý giá nhất đối với mọi doanh nghiệp, bởi vậy nên việc xây dựng một quỹ thời gian hợp lý luôn trở thành ưu tiên số một với các nhà quản trị. Nhưng liệu rằng việc lập kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng có đang được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?

Đừng dễ dãi trong việc chọn thời điểm để làm một việc gì đó. Thời điểm quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn đã nỗ lực. Thời điểm có chính xác và phù hợp, những nỗ lực làm việc của bạn mới được đền đáp tối đa.

TẬP TRUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Thương hiệu nói lên bạn là ai và doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp đến mức nào. Cách ứng xử với khách hàng, đối tác, tác phong làm việc và chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ góp phần định hình thương hiệu cho doanh nghiệp.Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển khi bạn nỗ lực định hình thương hiệu ngay từ những ngày đầu tiên. Hãy bắt đầu con đường mở rộng kinh doanh của mình bằng việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Đó là con đường bền vững và nhanh nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Để làm được những điều này, các doanh nghiệp thiết kế xây dựng nên tạo ra một hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của mình. Đồng thời những ý kiến sửa đổi, bổ sung qua mỗi dự án của khách hàng cũng nên ghi chép cụ thể lại, tránh thiếu sót. 

MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH

Tạo ra một sản phẩm tốt, xây dựng một thương hiệu độc đáo là chưa đủ. Nếu bạn muốn vượt khỏi cái vỏ bọc vốn có, nếu bạn vươn lên thành một doanh nghiệp lớn và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, bạn cần phải ý thức được việc mở rộng quy mô kinh doanh rộng lớn hơn.

Đừng ngại tìm kiếm thêm những người đồng đội mới cho mình khi cần thiết. Đừng ngại tìm kiếm cho mình những mảnh đất kinh doanh màu mỡ hơn. Thị trường rộng lớn sẽ là nơi để bạn có thể đối diện với các thử thách, với các đối thủ lớn hơn, và cơ hội để phát triển cũng được rộng mở hơn.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN LÝ

Rất nhiều doanh nghiệp thiết kế xây dựng vừa và nhỏ cho rằng công nghệ thời 4.0 chỉ đạt được hiệu quả khi vận hành trong những doanh nghiệp lớn. Nhưng thực tế cho thấy rằng, khi bạn áp dụng công nghệ vào công việc của doanh nghiệp, hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần. Nó cũng chính là động lực để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể mở rộng quy mô và có được những bước đà phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Khi công việc trở nên phức tạp hơn, tính chất công việc đòi hỏi sự chính xác, khoa học, bạn cần đến một công cụ quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý công việc có thể là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý công việc, năng suất công việc sẽ được tăng lên đáng kể, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, chất lượng công việc cũng được đảm bảo tối đa.

LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn