Áp dụng phần mềm Ezmax CRM vào quản lý dự án thiết kế

 07-11-2019

Tại sao cần áp dụng phần mềm Ezmax CRM vào quản lý dự án thiết kế vừa và nhỏ? Bên cạnh những khó khăn, kinh nghiệm, địa vị, còn có một thử thách lớn lao đến từ những ông lớn xung quanh mình.

Để có thể phát triển và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, họ buộc phải nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo lập giá trị và vị thế của mình trước các ông lớn khác.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải làm gì? Đâu là những yếu tố then chốt giúp cho năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp được nâng cao? Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn một phần nào đó.

Lựa chọn phần mềm phù hợp

Phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM được thiết kế dựa trên những yêu cầu của người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu được chỉnh sửa hoặc thiết kế phần mềm dựa trên những khó khăn và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hoặc cá nhân.Có nhiều loại phần mềm khác nhau, với những tính năng và công dụng đặc biệt. Để phần mềm giúp bạn giải quyết vấn đề của mình, hãy chú trọng vào việc lựa chọn một phần mềm phù hợp.

Để làm được việc này, bạn cần khảo sát và tìm hiểu quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, phân tích ra những khó khăn và những vấn đề cần giải quyết. Làm được công việc này, bạn mới có được sự lựa chọn phần mềm tối ưu nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nắm rõ được cách sử dụng phần mềm

Để chi tiết công việc được quản lý hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt hoàn toàn những tính năng và cách sử dụng phần mềm. Nếu bạn không nắm bắt được điều đó, bạn sẽ rất dễ gây ra sự nhầm lẫn và thiếu chính xác trong quá trình phần mềm xử lý số liệu.Không những vậy, phần mềm sẽ không phát huy được những tính năng và lợi ích của nó. Bạn có thể làm việc rất hiệu quả, nhưng nếu không biết cách cập nhật vào phần mềm, quên đánh dấu giờ làm việc hay quên nhập dữ liệu vào phần mềm, công sức của bạn sẽ không được đánh giá xứng đáng.

Nắm bắt được toàn bộ công việc của mình

Máy móc dù hiện đại đến đâu cũng không thể can thiệp vào việc định hình kế hoạch công việc của bạn. Để mọi chi tiết và hiệu quả công việc được đưa vào hệ thống một cách hiệu quả, bạn cần phải định hình và nắm bắt được toàn bộ công việc của mình.Trước khi cập nhật các đầu việc vào hệ thống, bạn cần phải xác định được những công việc, nhiệm vụ từng thành viên trong công ty cần phải làm. Việc đánh giá mức độ quan trọng và dự định thời gian cho từng công việc cũng quan trọng không kém.

Cập nhật dữ liệu chính xác

Phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM chỉ giúp bạn quản lý dữ liệu và đánh giá hiệu quả công việc dựa trên những tiêu chí định sẵn. Phần mềm không thể quản lý được tính chính xác và đầy đủ của những dữ liệu đưa vào.

Vì vậy, nếu không cập nhật dữ liệu trên phần mềm chính xác, sai sót sẽ tiếp diễn và mang lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Đặc điểm này đòi hỏi người sử dụng phần mềm phải cẩn trọng trong việc nhập dữ liệu và cập nhật những thông tin cần thiết lên phần mềm.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản để quá trình quản lý công việc được thực hiện hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý công việc có những tính năng hiện đại và nổi bật hơn so với những giải pháp khác.

Tuy nhiên, nếu không có những lưu ý và cân nhắc khi áp dụng phần mềm, có thể nó sẽ gây tác dụng ngược lại. Quý doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM EZMAX CRM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn