Bạn đang tìm kiếm Phần mềm quản lý thiết kế tốt nhất 2020?

 17-01-2020
Phần mềm quản lý thiết kế nào tốt để có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn với sự phát triển không ngừng của nền công nghệ 4.0 hiện nay.

Bởi vậy nhiều doanh nghiệp buộc phải thay đổi cách thức quản lý và làm việc cũ, thay vào đó là ứng dụng những công nghệ quản lý mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, nếu doanh nghiệp không thay đổi thì khó có thể phát triển lâu dài.

Tuy nhiên việc tìm kiếm một phần mềm quản lý thiết kế cho toàn công ty hay doanh nghiệp không phải là dễ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem doanh nghiệp thiết kế của bạn ph
TẠI SAO CẦN DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT KẾ
Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường đặt câu hỏi tại sao họ cần phải sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của mình trong khi mọi hoạt động kinh doanh của họ vẫn diễn ra bình thường.

Nhưng liệu bạn có biết với cùng một mốc thời gian và cùng một lượng nhân sự, ở các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý riêng họ làm việc với hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần so với công ty của bạn, dịch vụ họ cung cấp cho khách hàng cũng tốt và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên sâu theo ngành.

Ngoài ra, giống như tên gọi của nó, phần mềm quản lý giúp những nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý và theo hoạt động của công ty, mọi công việc điều được lưu trữ và lập báo cáo thống kê, biểu đồ đầy đủ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đó là một ưu điểm của phần mềm quản lý thiết kế.

Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn đang sử dụng phương pháp quản lý truyền thống bằng excel, giấy tờ, hồ sơ và sổ sách thường ngày thi giờ là lúc bạn nên hiểu thêm về việc tại sao chúng ta cần dùng phần mềm quản lsy thiết kế để phục vụ công việc ngày ngày.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp thiết kế nâng cao tối đa hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong công ty. Đồng thời việc quản lý toàn bộ hoạt động của công ty cũng dễ dàng hơn. Loại bỏ những phương pháp làm việc truyền thống với năng suất thấp và hao tốn nhiều nguồn lực.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT KẾ NÀO TỐT?

Khách hàng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả doanh nghiệp, trong thời điểm mà nhiều doanh nghiệp thiết kế cùng cạnh tranh gay gắt để lôi kéo khách hàng về phía mình mà vấn đề quản lý khách hàng, nhân viên lại không tốt thì làm sao?

Được xem như vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải nhưng lại không cói phương pháp quản lý hiệu quả. Từ những khách hàng hàng ngày không có những chính sách chăm sóc, những khách hàng thân thiết và khách hàng mới cũng chẳng được hỗ trợ kịp thời dẫn đến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng với cách làm việc – phục vụ của doanh nghiệp và họ tìm đến những doanh nghiệp khác có dịch vụ chăm sóc tốt hơn.Vậy làm sao để có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả? Giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà nhiều doanh nghiệp nghĩ đến chính là tìm kiếm một phần mềm quản lý thiết kế hiệu quả giúp quản lý dự án, với những tính năng hữu ích giúp “công nghệ hóa” những công việc hằng ngày, rút ngắn thời gian làm việc và gia tăng năng suất công việc, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn, dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng theo từng nhóm.

Một số tính năng mà chúng mình muốn giới thiệu để giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của phần mềm quản lý Ezmax CRM:

 • Lập kế hoạch công việc cho từng dự án thiết kế: Kế hoạch được quy định thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc rõ ràng. Phân chia nhiệm vụ cho từng phòng ban đến cá nhân cụ thể.
 • Lưu trữ bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ dự án trực tiếp tại phần mềm quản lý Ezmax CRM thay cho một loạt hồ sơ, giấy tờ và sổ sách trước kia mà doanh nghiệp vẫn thường sử dụng.
 • Cập nhật tiến độ dự án liên tục trên hệ thống phần mềm Ezmax CRM, tất cả những thành viên tham gia thực hiện dự án đều có thể tự cập nhật và nắm được thông tin vể công việc cũng như tiến độ dự án của mình.
 • Mọi lịch sử giao dịch, trao đổi với khách hàng cùng các biên bản sửa đổi bản vẽ thiết kế sẽ được lưu trữ toàn bộ trên hệ thống. Nhờ vậy, các phòng ban thực hiện sẽ tự động cập nhật và điều chỉnh công việc theo đúng tiến độ dự án.

Ngoài ra, phần mềm quản lý Ezmax CRM còn trở thành công cụ hỗ trợ cho việc quản lý hoạt động tại doanh nghiệp bằng việc theo dõi hoạt động của từng phòng ban, từng thành viên trong công ty.

Từ đó dễ dàng đưa ra những chính sách khen thưởng dành cho cá nhân đã làm việc suất sắc, đồng thời quy định những hình thức kỷ luật – xử phạt đối với những thành viên đã làm việc chưa tốt tại công ty.

Với việc tìm kiếm một phần mềm quản lý thiết kế nào tốt nhất để phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì bạn có sẵn sàng trải nghiệm 15 ngày sử dụng Miễn Phí phần mềm của Ezmax CRM chứ?

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Ezmax CRM Miễn Phí:


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn