Bí quyết dành cho mọi doanh nghiệp thiết kế xây dựng

 21-10-2019

Thiết kế xây dựng có thể nói là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sự phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây. Như một dấu hiệu đáng mừng cho nền kinh tế trong nước. nhu cầu nhà ở của người dân cũng một tăng cao. Dưới đây là những bí quyết dành cho mọi doanh nghiệp thiết kế xây dựng đều nên biết.

Quản lý kho hàng, vật liệu

Phần mềm Ezmax CRM cho phép người dùng tạo ra các danh mục sản phẩm (dịch vụ) và các sản phẩm trong mỗi danh mục với các thuộc tính liên quan như mã sản phẩm, tên sản phẩm, đơn vị tính, mô tả, đơn giá.

Nhà quản lý dự án xây dựng có thể sử dụng thông tin sản phẩm đầy đủ và chính xác khi thực thi các tác nghiệp với hệ thống như tạo các bảng giá khác nhau để áp dụng theo những tình huống riêng biệt.

Cho phép nhân viên bán hàng báo giá dễ dàng hơn khi phục vụ các loại khách hàng khác nhau, cần chiến lược giá phân biệt, họ có thể khởi tạo và gửi báo giá cho mỗi khách hàng qua email chỉ với một cú click chuột, hay kết xuất thành hóa đơn khi thương vụ được thực hiện thành công.

Quản lý tài nguyên và dự án

Cho dù bạn làm việc với một dự án nội bộ nhỏ hay quản lý nhiều nhóm làm việc cho dự án lớn của khách hàng, chức năng quản lý dự án của phần mềm crm giúp bạn quản lý và làm việc hiệu quả hơn với các công cụ:

⚫ Quản lý dự án tập trung qua từng dự án

⚫ Giám sát tiến trình thực hiện các hạng mục công việc và dự án với biểu đồ hoạt động trên phần mềm CRM.

⚫ Thông báo về nhiệm vụ tới các thành viên của từng dự án

⚫ Tập hợp các ý kiến nội bộ cho quản lý dự án

⚫ Tập hợp thông tin phản hồi của khách hàng và ghi chép lại vào phần mềm quản lý Ezmax CRM.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Bạn không thể nhận ra ngay tất cả các khách hàng khi nghe điện thoại cố định từ họ, phần mềm crm tích hợp tổng đài điện thoại VoIP sẽ hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, họ sẽ rất ấn tượng khi bạn chào đúng tên của mình.

Bạn cũng không cần phải thuộc lòng ngày sinh của tất cả khách hàng, hệ thống cũng sẽ tự động nhắc nhở giúp bạn gửi email hay quà sinh nhật đúng lúc cho khách hàng, điều này sẽ tạo ra lợi thế cho bạn trong tiếp thị.

Bạn sẽ không thể tiếp xúc với tất cả khách hàng tiềm năng của mình, hãy sử dụng các chiến dịch email marketing có chọn lọc, gửi các bản tin hay các thông điệp chào mời theo những kịch bản đã dựng sẵn, qua đó sàng lọc những khách hàng tốt nhất cho việc chào bán sản phẩm dịch vụ của mình.  

Làm việc và giám sát mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm và các ứng dụng mở rộng như Mobile CRM, SMS marketing, tích hợp tổng đài…

Tận dụng lợi thế của các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi. Với một smart phone được cài ứng dụng Mobile CRM, Bạn có thể truy cập từ xa, theo thời gian thực để thực hiện các tác nghiệp với hệ thống như kiểm tra lịch hẹn, tìm đường, gọi điện cho khách hàng trực tiếp từ mobile phone, cập nhật thông tin giao dịch khách hàng, đầu mối mới thu thập được, kiểm tra và giám sát nội bộ trên hệ thống.Giờ đây việc quản lý từ xa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý Ezmax CRM, dù bạn có bận rộn với lịch trình công tác dày đặc hay nhiều dự án thiết kế xây dựng cùng một lúc thì chỉ bằng một thao tác đơn giản trên phần mềm bạn đã hoàn toàn có thể xử lý được rồi.

Phần mềm quản lý Ezmax CRM:

 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn