Bí quyết giúp quản lý doanh nghiệp thiết kế xây dựng hiệu quả

 01-11-2019
Trong một môi trường làm việc giống nhau, khối lượng công việc và năng lực như nhau nhưng tại sao lại có người làm tốt hơn, người làm không đạt hiệu quả bằng?

Đây chắc là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang trên con đường tìm kiếm giải pháp kiểm soát và quản lý công việc sao cho hiệu quả nhất. Để  quản lý công việc sao cho khoa học thì bạn luôn cần trang bị cho mình những kiến thức, những bí quyết và kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều người.

Hiểu về những vấn đề mà các bạn đang gặp phải, chúng tôi đã sưu tầm và mong muốn được chia sẻ những bí quyết đó qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và tham khảo nhé. Hi vọng đây sẽ là một bài viết bổ ích với các quý bạn đọc.

Làm việc một cách tràn đầy năng lượng

Trong quá trình làm việc, việc duy trì một nguồn năng lượng tích cực là vô cùng quan trọng. Bởi vì năng lượng là một yếu tố tác động đến cảm hứng sáng tạo của mỗi người, giúp bạn có thể nảy ra trong đầu vô vàn các ý tưởng tốt.Bên cạnh đó, việc bạn tràn đầy năng lượng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh, tạo động lực lên họ bởi sự nhiệt huyết làm việc, khiến môi trường làm việc cũng trở nên thực sự năng động. Tuy nhiên thì không phải lúc nào tâm trạng và năng lực của bạn cũng luôn tích cực được khi còn nhiều áp lực vô hình vây quanh bạn.
Nhưng đừng quá lo lắng, hãy cố gắng duy trì năng lượng mà bạn đang sở hữu để làm việc một cách hiệu quả nhé.

Luôn đặt ra các mục tiêu

Để đạt được thành công thì trong bất kỳ công việc nào bạn cũng cần phải tự đặt ra cho mình những mục tiếu nhất định. Khi có mục tiêu bạn sẽ có động lực để làm mọi cách đạt được nó. Nếu bạn không có một cái đích mà mình cần đi tới bạn sẽ nảy sinh ra tâm trạng chán nản, trì trệ và muốn bỏ cuộc giữa chừng, như vậy thì công việc của bạn sẽ luôn dang dở và rơi vào sự bế tắc vì bản thân bạn không xác định được mình đang nỗ lực làm việc vì lý do gì.


Mục tiêu của bạn không nhất thiết phải quá to lớn, bạn có thể đi từ những mục tiêu nhỏ nhặt nhất rồi sau đó dần dần tiến xa hơn. Chú ý rằng đừng đặt ra những mục tiêu vượt quá xa khả năng của bạn, khi không đạt được mục tiêu đó bạn sẽ thấy hụt hẫng và tự ti hơn. Hãy hoàn thiện bản thân từ từ bằng các mục tiêu từ nhỏ đến lớn, bạn sẽ đạt được những thành tựu không ngờ.

Làm theo những thói quen tốt

Để thay đổi thói quen thì rất khó, cần phải có một sự kiên trì và quyết tâm thì bạn mới có thể làm được điều đó. Ý thức tự giác sẽ giúp bạn tự tạo cho mình những thói quen tốt cần thiết như đi làm đúng giờ, thức dậy sớm, luôn sắp xếp lịch trình làm việc trước,…
Những điều cứ tưởng là nhỏ nhặt này nó thật sự “có võ”, giúp tăng hiệu quả công việc của bạn một cách đáng kể. Bên cạnh đó, những quen xấu cũng cần phải được khắc phục và loại bỏ càng nhiều càng tốt. Nếu bạn làm được những điều này, công việc và cuộc sống của bạn sẽ được cân bằng một cách hoàn hảo.

Không ngừng sáng tạo và linh hoạt

Không chỉ là những công việc đầu óc mới cần đến sự sáng tạo, các công việc chân tay cũng rất cần những sáng kiến nhằm đưa ra những giải pháp làm việc thông minh.Ví dụ như các công nhân xây dựng sử dụng ròng rọc, xe đẩy để di chuyển các vật liệu một cách dễ dàng. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn đưa ra được các ý tưởng hay, nhằm rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức và việc thăng tiến trong sự nghiệp là chuyện trong tầm tay.

Tận dụng phần mềm quản lý Ezmax CRM

Bạn hãy nhớ rằng chúng ta đang sống trong thời đại bùng đại công nghệ 4.0, thế nên không thể không sử dụng những thiết bị, công cụ trợ lý ảo của các phần mềm, ứng dụng cũng như các thiết bị công nghệ.

Phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM sở hữu tất cả những ưu điểm cần có của một ứng dụng quản lý công việc, đáp ứng linh hoạt với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, kể cả là quản lý công việc cá nhân, gia đình hay công ty.


Không những vậy, phần mềm còn cho phép bạn tạo ra những dự án đòi hỏi sự phức tạp và tính chuyên sâu cao. Mỗi dự án lại bao gồm các danh sách nhiệm vụ đi kèm, được gán cho một số nhân viên nhất định. Khi công việc đang được tiến hành, bạn có thể cập nhật tiến độ của từng thành viên mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên không dừng lại ở đó. 

Phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM còn là một mạng xã hội công việc, nơi mọi người có thể chia sẻ mọi thứ để gắn kết với nhau hơn. Hi vọng với 5 bí quyết nêu trên, các bạn có thể áp dụng và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM EZMAX CRM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn