Bí quyết quản lý nhân viên Spa nhờ phần mềm quản lý CRM

 20-01-2020
Nếu bạn muốn quản lý nhân viên thật tốt vừa muốn đạt hiệu quả cao trong công việc, đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ như Spa hiện nay thì nên chọn một công cụ hỗ trợ tiện lợi cho công việc quản lý.

Từ đó bạn sẽ phân quyền cho cấp quản lý rồi cấp quản lý tiếp tục phân quyền xuống phía dưới sao cho hợp lý và tận dụng được nguồn nhân lực. Dưới đây là một số bí quyết quản lý nhân viên Spa nhờ phần mềm quản lý CRM.

BÍ QUYẾT QUẢN LÝ NHÂN VIÊN SPA NHỜ PHẦN MỀM CRM


Tại sao bạn phải chia nhỏ quyền lực của mình ra cho từng nhân viên làm việc tại Spa? Tại sao không tập trung quyền hành trong tay để giữ vị trí độc tôn, tối cao?

Đơn giản vì càng nắm nhiều quyền thì lượng công việc bạn cần xử lý càng nhiều, trách nhiệm càng lớn và chắc chắn một mình bạn không thể hoàn thành tốt tất cả. Phân chia công việc sẽ giúp bạn giảm áp lực cho mình và chỉ cần tập trung vào các công việc chính, mang tính chất quyết định.Đưa ra thời hạn deadline cho từng bộ phận: Khi phân quyền cho nhân viên cấp dưới bạn có thể đưa ra kèm thời gian chính xác cho công việc đó (ví dụ 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm), nếu nhân viên làm tốt thì bạn có thể dựa vào đó để đánh giá mức khen thưởng hoặc làm chưa tốt sẽ có biện pháp điều chỉnh kịp thời để hoạt động của spa không bị ảnh hưởng. Như vậy nhân viên sẽ có thêm động lực khi nhận nhiệm vụ mà bạn trao cho họ.

Nêu rõ nội dung công việc: Để tránh việc hiểu lầm hoặc nhân viên cố tình lần quyền, bạn nên cho họ biết rõ quyền hạn được trao và những công việc cần phải hoàn thành. Điều này cũng đồng thời giúp cho nhân viên biết mình phải làm gì.

Đánh giá công việc của nhân viên theo định kỳ: Bạn cần có một khoảng thời gian nhất định để đánh giá lại hiệu quả công việc mà nhân viên đã làm, xem họ có tận dụng hết quyền hành được trao hay không.

Phân chia công việc hợp lý và quản lý tập trung: Cần xác định ngay từ đầu việc bạn phân quyền là để tận dụng nguồn lực và quản lý tổ chức, chứ không phải để chối bỏ trách nhiệm. Dù kết quả công việc của nhân viên có ra sao thì bạn vẫn phải chịu liên đới.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Spa: Những phần mềm này sẽ giới hạn thao tác của nhân viên, bảo mật thông tin tốt. Phần mềm chỉ cho phép nhân viên nhìn thấy các công việc liên quan đến họ mà không cho phép xem hoặc thực hiện các hành vi gian dối, giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên hơn. Để sử dụng miễn phí 15 ngày, bạn có thể nhấp ngay vào nút đăng ký màu xanh ở dưới đây.

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn