Bí quyết “Quản lý Spa – Thả ga du hí”

 30-07-2019
Mùa nhớ của biển đã tới gần, cớ sao các Nàng còn đang bận rộn? Loay hoay trong đống hồ sơ, giấy tờ không nghỉ tay mà công việc vẫn bộn bề cả ngày, các chủ doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm một công cụ quản lý Spa hiệu quả?

Mỗi ngày của chúng ta đang phải tất bật với việc quản lý nhân viên, lộ trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Thời gian dành cho bản thân ngày một ít dần, gia đình, bạn bè lâu chưa gặp gỡ. Những cuộc vui chơi lên lịch cả tháng mà vẫn còn chưa thực hiện. Công việc thì bận rộn cả ngày nhưng doanh thu không tăng lên.

Vậy thì đừng vội lo, chúng tôi sẽ đưa mùa hè trở lại cho bạn ngay đây. Phần mềm quản lý bán hàng Ezmax CRM vô cùng tiện lợi và chỉ tốn hơn 16.000 đồng/ngày.

QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ BẰNG PHẦN MỀM

Quản lý thủ công bằng sổ sách giờ đây đã được thay thế hoàn toàn chỉ bằng một phần mềm quản lý bán hàng Ezmax CRM. Những nhược điểm như khó kiểm soát thu chi, không quản lý được khách hàng, tồn kho, mỹ phẩm, hàng hóa và nhân viên giờ đây đã chấm dứt. Hãy cùng chúng tôi đưa Spa của bạn tiếp cận đến những phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong cách quản lý nhé!Tự động phân loại thông tin khách hàng

Với một chiếc thẻ tích điểm đơn giản như mọi khi sẽ không thể phân loại khách hàng đang sử dụng gói dịch vụ nào tại tiệm Spa của bạn. Giờ đây, ứng dụng công nghệ 4.0 trong phần mềm CRM mọi thông tin về quá trình chăm sóc khách hàng đều được lưu trữ lại tự động trên hệ thống. Từ đó, khách hàng đã sử dụng những gói trị liệu nào các bạn nhân viên tại Spa đều có thể nắm rõ và thuận tiện cho việc tư vấn. 

Quản lý nhân sự, tiền lương

Theo dõi cụ thể công việc của từng nhân viên trên hệ thống phần mềm quản lý CRM theo ngày, tuần, tháng. Nhờ vậy mà việc quản lý lịch làm việc, tiền lương, ngày nghỉ cũng tiện lợi hơn rất nhiều, tránh sự nhầm lẫn khi các nhà quản lý không sát sao trong việc theo dõi. 

Quản lý chi tiết lộ trình chăm sóc của khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể lữu trữ thông tin khách hàng từ ngày bắt đầu trị liệu tại Spa đến ngày hết hạn gói dịch vụ mà họ đã đăng ký hoàn toàn bằng phần mềm. Qua đó nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phần loại và quản lý khách hàng theo từng nhóm đối tượng khác nhau: khách hàng chăm sóc sức khỏe, trị liệu, làm đẹp, giảm béo,... để có những chính sách ưu đãi và giảm giá phù hợp. 

Lập kế hoạch kinh doanh

Giờ đây, bản kế hoạch kinh doanh cụ thể theo từng tháng, quý đã không còn khó khăn với phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM nữa rồi. Với chức năng tạo lập kế hoạch cho từng nhân viên tại tiệm Spa, các nhà quản lý của chúng ta đã giải quyết được bài toán khó trong việc hoàn thành tiến độ kế hoạch của mỗi giai đoạn rồi. Từng bộ phận sẽ phải chịu trách nhiệm cho nhiệm vụ được giao, từ đó chỉ tiêu hoàn thành cũng được đánh giá theo từng công việc cụ thể. 

Dùng thử MIỄN PHÍ ngay tại:

 

Hệ thống Marketing tự động

Với phần mềm quản lý Ezmax CRM bạn có thể thiết lập các chương trình khuyến mãi, giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới tới nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bạn. Tiết kiệm tương đối chi phí quảng cáo trên mạng xã hội, website mà vẫn không nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Thông báo và nhắc lịch cho khách hàng qua hệ thống SMS, email tự động

Khắc phục khuyết điểm lớn nhất của nhiều Spa vừa và nhỏ hiện nay trong việc nhân viên kinh doanh quên không nhắc lịch khách hàng tới chăm sóc và trị liệu tại Spa những buổi tiếp theo. Công việc hàng ngày của mỗi nhân viên sẽ được giảm bớt tương đối khi sử dụng phần mềm quản lý Spa CRM. Nhờ vậy, những vị khách bận rộn thường xuyên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp từ chính tiệm Spa của bạn. Còn gì tuyệt hơn khi tạo được hệ thống khách hàng trung thành với sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Giờ đây, dù ở mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 thao tác đơn giản bạn đã nắm rõ được mọi hoạt động của Spa rồi. Còn đợi chờ gì mà không đồng hành cùng Ezmax CRM để tha hồ “du hí mùa hè” nào!

Dùng thử MIỄN PHÍ ngay tại:
    


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

08 99 179 599

024 3201 8959

info@itechpro.vn