Bí quyết Quản lý Spa bằng phần mềm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

 18-02-2020

Bạn khởi nghiệp với một Spa nho nhỏ cùng nhiều chiến lược sáng tạo, nhưng việc quản lý các hoạt động tại Spa nảy sinh quá nhiều vấn đề mà không thể kiểm soát được. Đó chính là lý do dẫn đến tình trạng Spa hoạt động không hiệu quả? 

Bài viết dưới đây chúng mình sẽ bật mí cho bạn 3 bí quyết quản lý Spa bằng phần mềm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, hãy cùng theo dõi nhé!

Quản lý Spa bằng phần mềm chuyên nghiệp

Việc quản lý tại Spa không đơn giản chỉ quản lý nhân viên, nhà cung cấp như kinh doanh các sản phẩm thông thường khác. Bởi một Spa muốn đạt được tới thành công khi dịch vụ chăm sóc khách đạt được sự chuyên nghiệp.Như vậy, việc quản lý từ nhân viên, nhà cung cấp cho đến khách hàng mà ghi chép bằng sổ sách vừa mất thời gian vừa không mang lại hiệu quả. Trong thời đại 4.0 ngày nay thì quản lý Spa bằng phần mềm sẽ là giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề trên.

Phần mềm quản lý Spa hỗ trợ quản lý nhân viên

Bạn sở hữu chuỗi Spa ở nhiều chi nhánh khác nhau lên đến hàng trăm nhân viên, nhiều khi các thông tin về nhân sự như tên, số điện thoại, địa chỉ, doanh thu, lịch sử giao dịch,...lưu trữ dưới dạng sổ sách khiến bạn nắm bắt, truy xuất khó khăn. Nhưng với phần mềm quản lý Spa sẽ là giải pháp thông minh giúp bạn truy xuất bất cứ thông tin mà mình mong muốn nhanh chóng chỉ bằng cú click chuột.  

Điều khó khăn hơn khi quản lý nhân viên tại Spa đó là vấn đề tính lương, hoa hồng. Bởi với mỗi nhân viên được hưởng mức chiết khấu phần trăm hoa hồng khác nhau. Với phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM chỉ cần một lần cài đặt đã có thể giúp chủ Spa kiểm soát được lương, thưởng, hoa hồng của hàng trăm, hàng nghìn nhân viên.

Phần mềm quản lý Spa hỗ trợ quản lý nhà cung cấp

Các sản phẩm, thiết bị máy móc sử dụng tại Spa cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, ngoài quản lý công nợ với nhà cung cấp thì quản lý chất lượng sản phẩm, thiết bị máy móc từ nhà cung cấp phần mềm quản lý cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn.

Phần mềm quản lý Spa hỗ trợ thông báo về các sản phẩm vượt định mức tối đa hay dưới định mức tối thiểu giúp chủ Spa nắm bắt được để có chiến lược ngừng nhập hay bổ sung nhập với từng loại mặt hàng cho phù hợp. Hạn chế được tối đa tình trạng hàng tồn kho nhiều ảnh hưởng đến doanh thu hay hết hàng cung cấp đến khách hàng.

Phần mềm quản lý Spa hỗ trợ quản lý khách hàng

Tình trạng khách đến mà bị trùng phòng, không có nhân viên phục vụ hay tình trạng khách đến phải chờ đợi quá lâu sẽ hoàn toàn không còn khi Spa áp dụng phần mềm quản lý. Bởi phần mềm quản lý Spa được thiết kế với tính năng hỗ trợ quản lý công việc, thiết lập và nhắc nhở lịch hẹn với khách hàng.

Các chiến lược Marketing để thu hút và giữ chân khách hàng cũng được tích hợp bằng các tính năng hiện đại trên phần mềm quản lý Spa EzmaxCRM. Chủ kinh doanh không cần lo lắng làm sao để khách hàng biết đến chương trình giảm giá, khuyến mại thường xuyên của Spa bởi phần mềm hỗ trợ nhắn tin hàng loạt tới khách hàng.

Các thông tin về khách hàng, ngày sinh nhật được lưu trữ giúp truy xuất bất cứ khi nào cần, hỗ trợ nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách nhằm chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp hơn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM TẠI ĐÂY:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn