Bỏ túi ngay 3 bí quyết Quản Lý Mục Tiêu mà doanh nghiệp kiến trúc cần biết!

 30-08-2019
Khi nói đến quản lý mục tiêu đồng nghĩa với việc chủ doanh nghiệp kiến trúc cần quản lý toàn bộ các hoạt động từ nhân viên, công việc, vận hành, và rất nhiều các yếu tố xoay quanh đó.

Dù vậy, quản lý mục tiêu công việc vẫn là điều quan trọng nhất mà các chủ doanh nghiệp kiến trúc, điều này mang lại nguồn doanh thu ổn định và giải quyết những vấn đề một cách triệt để.

ĐẶT RA NHỮNG MỤC TIÊU QUAN TRỌNG NHẤT

Đầu tiên, hãy thiết lập một kế hoạch hoàn chỉnh cho công ty của bạn trong ngắn và dài hạn. Kể từ đó, chọn ra mục tiêu quan trọng nhất rồi thực hiện đầu tiên. Một lưu ý nhỏ cho việc này rằng các chủ doanh nghiệp kiến trúc nên lập một danh sách công việc cụ thể kèm theo mục tiêu ngắn và dài hạn đó. Như vậy, các thành viên trong công ty sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Mục tiêu về doanh số trong 6 tháng đầu năm

Theo bạn, mục tiêu về doanh thu có phải điều quan trọng đối với một công ty kiến trúc? Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần làm gì để cùng các thành viên trong công ty mình cố gắng làm tốt nhất mục tiêu đã đề ra?Hiện nay, do nhu cầu thị trường tăng cao, các doanh nghiệp kiến trúc được mở lên rất nhiều nhưng lại kinh doanh lại chẳng hề dễ dàng chút nào. Bởi vốn kinh nghiệm của một người lãnh đạo trẻ tuổi chưa đủ để lo toàn bộ công việc.

Vì vậy. phần mềm quản lý Ezmax CRM sẽ giúp bạn thiết lập và đo lường chính xác mục tiêu mà bạn đặt ra đã hiệu quả chưa.

Phương pháp hoàn thành mục tiêu

Bất cứ doanh nghiệp mới nào cũng cần một mục tiêu đề ra, tuy nhiên việc thực hiện nó lại trở thành trở ngại ngay khi hệ thống quản lý công việc chưa đủ tốt. Có thể bạn sẽ nhận thấy rằng điều này chưa đủ thuyết phục, tuy nhiên thử suy ngẫm một chút. Doanh nghiệp kiến trúc của bạn có đang gặp trở ngại trong việc quản lý mục tiêu chứ?

Mỗi khi mục tiêu mới được đặt ra, các thành viên đều háo hức làm rất tốt trong khoảng thời gian ngắn rồi bắt đầy trì trệ và chán nản dần. Như vậy, liệu mục tiêu ban đầu có thể hoàn thành được không?Thật khó đúng không, vậy thì đừng phớt lờ phần mềm Ezmax CRM này nhé, vì nó sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy của bạn ngay đó.
 
Cùng xem những doanh nghiệp khác đã quản lý mục tiêu kế hoạch của họ như thế nào nhé, bật bí cho bạn rằng Ezmax còn giúp bạn đo lường được chính xác thời gian hoàn thành nữa nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay tại link dưới đây để có cơ hội trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm quản lý Ezmax CRM.

Link đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ: 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn