Cứu cánh trong quản lý dự án thiết kế nội thất

 18-04-2020
Công ty thiết kế nội thất đang phải quản lý nhiều dự án khác nhau. Làm sao để công ty này quản lý hiệu quả tất cả dự án của mình. Hãy xem cách phần mềm quản lý CRM làm cứu cánh trong quản lý dự án thiết kế nội thất của các công ty thiết kế nội thất như thế nào!

Công ty thiết kế nội thất đang bị ngập trong đống dự án. Hàng trăm công ty lớn đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý CRM Ezmax. Một trong những khách hàng của chúng tôi, ông Nguyễn Huy Đức - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Furman từng chia sẻ lại rằng: “Trước đây công ty chúng tôi không dám nhận nhiều dự án, chỉ cần khoảng chục dự án là khó quản lý rồi, chúng tôi không quản lý được tiến độ, thường xuyên bị chậm tiến độ, khách hàng phàn nàn lắm. Từ khi biết đến phần mềm quản lý dự án CRM Ezmax, tôi tự tin nhận thêm nhiều dự án nữa”. Những khó khăn trong quản lý dự án đều được giải quyết bằng phần mềm quản lý CRM. 

 Cùng tìm hiểu phần mềm Ezmax có thể quản lý dự án logic như thế nào!

Quản lý về dự án

Phần mềm quản lý dự án thiết kế CRM giúp công ty đặt tên dự án theo mặc định của phần mềm hoặc tự đặt theo mong muốn của công ty làm sao để tiện nhất cho việc gợi nhớ. 

Có khi nào bạn nghĩ chỉ nhìn vào màu sắc bạn đã biết dự án này hoàn thành đến đâu rồi không? Việc này tưởng chừng là không khả thi nếu bạn chỉ quản lý bằng excel thôi.

Phần mềm CRM quản lý dự án thiết kế nội thất hiệu quả

Điều bất khả thi đó hoàn toàn lại dễ dàng với phần mềm quản lý CRM Ezmax. Phần mềm này đang hỗ trợ bạn xem xét tình trạng hoàn thành của dự án bằng cả số liệu chính xác, đồng thời bằng màu sắc phân biệt.

Các thông tin khác về dự án như ngày bắt đầu, thời gian hoàn thành, ngày kết thúc, người phụ trách,... đều được lưu trữ trong phần mềm.


Quản lý về liên hệ dự án

Phần mềm có chức năng gọi điện trực tiếp/ gọi skype từ phần mềm, có thể qua máy tính hoặc điện thoại hoàn toàn chủ động cho bạn. CRM tạo sự thuận tiện cho bạn khi có thể gọi bất cứ số điện thoại nào trên phần mềm mà bạn nhìn thấy. 

Ngoài ra, người sử dụng phần mềm có thể xem lại nhật ký cuộc gọi/ gọi Skype. Người sử dụng cũng có thể thêm nhiều liên hệ của dự án để tiện liên lạc.

Quản lý sản phẩm dự án

Với mỗi dự án, công ty thiết kế nội thất có thể có đến hàng trăm sản phẩm cần được quản lý. Làm sao để công ty quản lý hết các thông tin liên quan đến sản phẩm dự án gồm: tình trạng sản phẩm, đơn giá, số lượng, chiết khấu khi bán, giảm giá khi bán,...

Bạn dễ dàng xuất hoá đơn, xuất file ở trên cả điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Người dùng không cần phải lục tung tài liệu trên máy tính hay trong tủ hồ sơ để tìm nữa, mọi dữ liệu đều được lưu trữ an toàn trên phần mềm.


Phần mềm CRM quản lý sản phẩm trong dự án thiết kế nội thất

Mọi chuyện dễ dàng hơn với phần mềm quản lý dự án thiết kế CRM. Mọi thông tin đều được tích hợp trên phần mềm duy nhất, giúp công ty dễ dàng kiểm tra.

Quản lý thanh toán

Phần mềm quản lý CRM có chức năng quản lý thanh toán theo hợp đồng và cả thanh toán theo thực tế. CRM cho phép người quản lý dễ dàng quản lý dự án thiết kế về tình trạng thanh toán của dự án, nhập, sửa về tình trạng thanh toán theo hợp đồng và thanh toán trong thực tế. 

Bình thường thì công ty thiết kế nội thất quản lý thanh toán thì thường có những nhân viên kinh doanh, kế toán mới biết được. Nếu người quản lý muốn biết về tình trạng thanh toán, họ bắt buộc phải liên hệ với bên thứ hai, có thể là bên thứ ba mới biết được tình trạng cụ thể. Cách làm thủ công này rất mất thời gian, dễ gây nhầm lẫn và thông tin không cập nhật. 

Nhờ phần mềm CRM, người quản lý nhanh chóng biết được tình trạng thanh toán của dự án và báo cáo thu chi. Từ đó, công ty kịp thời đưa ra những quyết định để nhanh chóng thu đủ tiền của dự án.

Quản lý chi phí và phân bổ chi phí dự án

Phần mềm quản lý CRM có chức năng về chi phí và phân bổ chi phí dự án cho phép đặt ra giới hạn chi phí công ty cho phép.

Thực tế, nhiều công ty thiết kế nội thất quản lý chi phí và phân bổ chi phí dự án bằng cách thủ công, đến lúc nào phát sinh công việc cần chi phí thì mới biết. Vì không quản lý chi phí chặt chẽ ngay từ đầu nên nhiều khi, công ty này sẽ bị lạm chi cho những công việc không cần thiết, không sử dụng chi phí một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý dự án CRM cho phép phân bổ chi phí

Giới hạn chi phí được đặt ra và người sử dụng chi phí có nhiệm vụ phân bổ chi phí cho hợp lý để hoàn thành dự án. Nếu chi vượt kế hoạch, người quản lý dễ dàng biết được để có kế hoạch điều chỉnh hợp lý.

Quản lý công việc dự án

Các công việc của dự án thường gồm rất nhiều. Tỷ lệ dự án hoàn thành phụ thuộc vào tỷ lệ công việc hoàn thành cũng như trọng số của mỗi công việc. Nếu quản lý thủ công, công ty thiết kế nội thất phải áng chừng tỷ lệ hoàn thành dự án bằng mức độ hoàn thành những kế hoạch/ công việc mà người thực hiện báo cáo.


Quản lý công việc dự án hiệu quả

Với dự án chỉ có 2 đến 3 công việc thì người quản lý dễ dàng xác định được tỷ lệ hoàn thành dự án. Với dự án có hàng chục - trăm công việc, người quản lý khó mà biết được dự án đang thực hiện đến mức độ nào rồi, gây khó khăn trong quản lý.

Phần mềm quản lý dự án thiết kế nội thất CRM quả thật là một cứu cánh cho các nhà quản trị lúc này. Người quản trị dễ dàng biết được mức độ hoàn thành của dự án và cả từng công việc bằng những con số cụ thể. Với công việc chưa hoàn thành mà lại có vai trò quan trọng, người quản lý có thể đốc thúc nhân viên hoàn thành sớm.

Quản lý khác

Phần mềm quản lý CRM có chức năng quản lý công việc khác. Các công việc phát sinh không thuộc kế hoạch công việc đều được lưu trữ và kiểm soát. Người thực hiện cũng như nhà quản lý dễ dàng thực hiện và quản lý.

Như vậy, phần mềm quản lý CRM thực sự là cứu cánh trong quản lý dự án thiết kế nội thất. Các công ty thiết kế nội thất ứng dụng phần mềm vào quản lý không chỉ nâng cao hiệu suất công việc mà còn tiết kiệm được những chi phí không cần thiết.

Dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý Ezmax CRM ngay tại: 

 
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn