Đầu tư một cách khôn ngoan

 06-09-2018

Ai đó dường như luôn biết nhiều hơn bạn khi nói đến việc đầu tư tiền của bạn. Thể hiện sự quan tâm nhỏ nhất khi làm như vậy sẽ khiến bạn nhận được một loạt lời khuyên không được yêu cầu bởi những người chắc chắn rằng họ biết điều gì sẽ là The Next Big ThingTM. Logic sẽ tiết lộ rằng những người này thực sự không biết họ đang nói về cái gì, bởi vì họ thậm chí còn không gần như thực sự giàu có. Mọi người dường như có câu trả lời, nhưng ít người có kết quả để ghi nhớ các xác nhận của họ.
 
Thật dễ dàng để cho mọi người biết cách đầu tư khi tiền của bạn không bị rủi ro. Khi tài chính của bạn đang bị đe dọa, đột nhiên bạn thấy mình phân tích mọi đầu tư chặt chẽ hơn một chút. Thật dễ bị lừa bởi những lời hứa về sự giàu có nhanh chóng; sòng bạc, nhà môi giới chứng khoán và người quản lý tài sản đã bảo đảm (và hút) nhiều người trong những năm qua bằng cách thuyết phục họ rằng họ phải tiêu tiền của họ NGAY BÂY GIỜ hoặc mạo hiểm mất đi sự giàu có tối thượng. Nếu bạn được thúc đẩy bởi ham muốn làm giàu nhanh chóng, bạn đã bắt đầu sai lầm.
 
Đầu tư tiền của bạn theo cách sẽ trả cổ tức trong nhiều năm tới đòi hỏi bạn phải thận trọng, sáng suốt và quan trọng nhất là kiên nhẫn về những gì bạn đang đầu tư. “Đầu tư” tiền của bạn vào vé số là một ví dụ tuyệt vời của cái gì đó không phải là những thứ này. Nguy cơ mất mát là rất cao, tỷ lệ kiếm tiền của bạn trở lại gần như bằng không, và mọi người thường xuyên bỏ qua tất cả những điều này bởi vì họ muốn làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn xem xét loại suy nghĩ cần thiết để nghĩ rằng vé số là một đầu tư tốt, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trúng thưởng xổ số đã phá sản trong vòng vài năm.
 
Đừng tìm kiếm tiền thưởng ngay khi đầu tư tiền. Tạo ra sự giàu có là một quá trình chậm chạp và có phương pháp liên tục tự xây dựng theo thời gian. Các khoản đầu tư ban đầu của bạn sẽ tương đối nhỏ, nhưng những khoản đầu tư này sẽ tạo ra dòng tiền bao gồm cho phép bạn thu nhập các khoản thu nhập của mình vào các khoản đầu tư lớn hơn, tốt hơn. Các tài sản bạn sở hữu sẽ tạo ra dòng tiền được gọi là vốn. Cuốn sách mới nhất của Bradley Sugars, The Wealth Coach, kết hợp các lực lượng song sinh của dòng tiền và vốn dưới một mái nhà: Money House. Nền tảng của Money House được xây dựng dựa trên thu nhập thụ động, cơ thể của nó bao gồm dòng tiền và vốn, và sự hoàn thành của nó dẫn đến việc tạo ra sự giàu có thực sự.
 
Khi quyết định cách đầu tư tiền của bạn ban đầu, hãy tìm các hoạt động và tài sản sẽ tiếp tục thanh toán trong tương lai và tạo thêm dòng tiền. Ví dụ, tài sản được coi là một khoản đầu tư phổ biến. Nhưng nó thực sự? Nếu giá trị ngôi nhà của bạn tăng lên, tuyệt vời! Nhưng điều gì xảy ra nếu giá trị của nó đột nhiên sụp đổ? Bây giờ bạn đã mất rất nhiều tiền vào nó, và bạn phải tiếp tục tiêu tiền để duy trì nó. Nó không phải là một tài sản nữa, phải không? Bây giờ nó là một trách nhiệm pháp lý. Tài sản cho bạn ăn, trong khi nợ phải trả tiền cho bạn.
 
Hãy suy nghĩ về tiền nhà. Con đường của bạn đến sự giàu có thực sự đòi hỏi cả dòng vốn và dòng tiền phù hợp, và có được cả hai yêu cầu này mà bạn phải đầu tư tiền của mình một cách chính xác. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau: loại đầu tư nào sẽ cho bạn ăn? Tài sản nào sẽ tạo ra dòng tiền hơn là rút tiền mặt? Đây là nơi đầu tư và nghiên cứu cẩn thận đi vào hoạt động. Cổ phiếu và tài sản là những ví dụ phổ biến về đầu tư, nhưng giá trị của chúng là không thể đoán trước ở mức tốt nhất. Việc tiết kiệm trái phiếu và tài khoản an toàn hơn nhiều, nhưng chúng tạo ra một dòng tiền dương rất thấp. Các doanh nghiệp là tài sản đáng tin cậy, nhưng họ sẽ mất nhiều năm để đạt được điểm mà họ tạo ra một lượng lớn dòng tiền dương.
 
Tôi sẽ đóng cửa bằng cách nói với bạn rằng chìa khóa để đầu tư một cách khôn ngoan tiền của bạn là phân chia để nhân lên. The Wealth Coach sử dụng cụm từ này để chỉ các danh mục đa dạng mà người giàu có tuyển chọn để duy trì chu kỳ đạo đức của dòng tiền và tích lũy vốn. Việc kết hợp tài sản có tính thanh khoản cao và thanh khoản thấp là chìa khóa để khởi động vòng phản hồi tích cực này. Mọi người hiếm khi trở nên giàu có thông qua một loại đầu tư. Nhà tiền không được xây dựng trên một nền tảng duy nhất và nếu bạn không chia tài sản của mình, bạn sẽ không thể nhân số vốn của mình.
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn