Điều gì khiến bạn thực sự mong muốn từ Phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc?

 02-12-2019
Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc cho doanh nghiệp mình? Tình trạng mất dữ liệu khách hàng, nhân viên không sắp xếp được công việc hợp lý và những vấn đề sai sót trong cách quản lý đang trở thành nỗi lo của bạn?

Liệu rằng một phần mềm quản lý hữu ích có giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác quản trị doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi thêm bài viết dưới đây nhé.

KHÓ KIỂM SOÁT ĐƯỢC TÌNH TRẠNG CÔNG VIỆC

Việc không kiểm soát được tình trạng công việc, dự án đang tiến hành tới đâu không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp thiết kế kiến trúc vừa và nhỏ như hiện nay.

Khi khối lượng công việc tăng dần theo từng tháng cũng là lúc các dự án bị chồng chéo nhau deadline, khách hàng thúc giục mà các nhà quản lý lại chẳng thể cập nhật chính xác được tiến độ công việc.Bởi vậy nên để khen thưởng một cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hay xử phạt một vài nhân viên chưa thực sự làm tốt công việc cũng trở nên khó khăn hơn cho các nhà quản trị nếu như không có một thước đo tiêu chuẩn.

TỐN THỜI GIAN GHI CHÉP SỔ SÁCH

Ghi chép sổ sách trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay đang dần trở nên lỗi thời khi mỗi ngày các nhân viên phải ghi chép số lượng khách hàng, khách hàng đang sử dụng dịch vụ, ý kiến sửa đổi cho mỗi dự án, tiến độ triển khai công việc,….

Điều này dẫn đến sự sai sót, thiếu sót những chi tiết quan trọng khi nhân viên bị mất tài liệu, máy tính nhiễm virut,… Có quá nhiều khó khăn với cách quản lý truyền thống cho nhiều doanh nghiệp thiết kế kiến trúc hiện nay.Đặc biệt, việc ghi chép truyền thống này còn gây rò rỉ thông tin khách hàng, các hoạt động kinh doanh của công ty không được giám sát chặt chẽ.

NHÂN VIÊN KHÔNG BIẾT CÁCH SẮP XẾP CÔNG VIỆC

Việc khó khăn nhất khiến các nhà quản trị đau đầu muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc có lẽ phải kể đến việc nhân viên trong công ty không thể sắp xếp hợp lý các công việc được giao một cách khoa học và dễ dàng hơn.

Với một lịch làm việc kín mỗi tuần, công việc quá nhiều mà chẳng thể xử lý hết đã phẩn nào gây áp lực đối với từng nhân viên trong công ty. Từ đó dẫn đến hiệu quả công việc xuống thấp, chậm trễ deadline với khách hàng vì không thể hoàn thành dự án đúng hạn.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC EZMAX CRM

Thay cho việc từng nhân viên phải mất thời gian mỗi sáng để lựa chọn ra nên làm việc nào trước, việc nào ưu tiên hơn thì phần mềm quản lý sẽ giúp bạn có một kế hoạch hoàn chỉnh cho từng ngày, tuần và tháng.

Từ đó, tình trạng ngột ngạt, áp lực công việc đối với từng nhân viên cũng được giảm đi phần nào, hiệu quả công việc tăng lên đáng kể theo từng ngày.
Toàn bộ những khó khăn trên sẽ đều được giải đáp nhanh chóng chỉ bằng phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc Ezmax CRM. Việc lập kế hoạch công việc theo tuần, tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, quản lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.Đồng thời đối với các nhà quản trị việc theo sát tiến độ từng dự án, hoạt động kinh doanh của công ty cũng trở nên đơn giản hơn khi theo dõi qua phần mềm Ezmax CRM.

Để trải nghiệm tốt hơn từng chức năng trong phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc Ezmax CRM thì nhanh tay đăng ký dùng thử tại link dưới đây.


LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM EZMAX CRM:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn