Giải pháp quản lý dự án cho doanh nghiệp thiết kế xây dựng

 12-10-2019
Khi bắt đầu tìm hiểu về cách quản lý dự án hiệu quả, bạn sẽ được tiếp xúc và cọ xát với nhiều công cụ, bí quyết mới mẻ và thú vị. Những gì bạn muốn khi ấy chính là sự cố gắng trải nghiệm càng nhiều càng tốt để rồi quên chúng chỉ sau một thời gian ngắn.
 
Sự thực nghiệm không hiệu quả và không đúng trọng tâm rất có thể khiến cho toàn bộ dự án đi tong, thậm chí ảnh hưởng đến cả những hoạt động khác của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhà quản lý cần thiết phải nắm rõ những bí quyết sau đây, đồng thời là những kinh nghiệm thực tiễn từ những nhà quản lý dự án nổi tiếng giúp tránh khỏi những thiếu sót và sai lầm không đáng có khi triển khai một dự án mới.

LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ DỰ ÁN

Lập kế hoạch quản lý dự án liệu có thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp thiết kế kiến trúc? Với tất cả những sự thay đổi liên tục từ phía khách hàng, bạn đã làm gì để lưu trữ lại thông tin đó?
 
Thật vậy, như một phần khắc phục cho chính những sai sót và khó khăn của nhiều doanh nghiệp thiết kế, phần mềm quản lý Ezmax CRM đã đưa ra chức năng hoàn toàn mới được tích hợp ngay trên hệ thống CRM nhằm giúp các doanh nghiệp thiết kế hoàn thành tốt các dự án của mình.◾ Quản lý thông tin chi tiết của dự án

◾ Quản lý chi tiết các thông tin dự án: thời gian dự toán, mức đầu tư, thời gian thực hiện, địa điểm, quy mô của dự án…

◾ Quản lý nguồn vốn và kế hoạch sử dụng vốn của dự án. Quản lý quyết định đầu tư, phê duyệt và thiết kế của dự án.

◾ Lên kế hoạch công việc và quản lý.

◾ Có thể phân cấp để người dùng lên kế hoạch công việc một cách chi tiết. Dễ dàng lập và phân chia công việc. Có thể đặt những mức trạng thái công việc như hoàn thành, chưa hoàn thành, đang thực hiện…

KIỂM SOÁT DỄ DÀNG THEO TỪNG DỰ ÁN

Việc duy trì lập kế hoạch quản lý theo từng dự án sẽ giúp sự trao đổi với khách hàng cùng các nhà đầu tư dễ dàng hơn rất nhiều trong từng thay đổi của các yêu cầu, mục tiêu dự án.

Đồng thời việc duy trì sự trao đổi giữa các thành viên sẽ giúp công việc được cập nhật một cách liên tục, chủ động, tránh lãng phí thời gian vào những đầu việc không cần thiết. Nếu vận dụng tốt kinh nghiệm quản lý dự án trên, mục tiêu của bạn coi như đã thành công một nửa.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CRM

Tính chất của dự án là liên tục thay đổi. Nếu nhà quản lý vấn cứ bám víu lấy những thói quen cũ, quan niệm cũ, cách làm cũ thì dự án chắc chắn sẽ chẳng thể nào thành công được, hoặc sẽ không thể đạt được kết quả như kì vọng. Chính vì vậy đứng ở vai trò của người lãnh đạo, bạn cần thiết phải trở nên nhạy bén với những cách thức mới, phương pháp mới, nhận thêm những yêu cầu mới (trong khả năng của nhóm dự án), linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hành động, liên tục đưa ra những sự cải tiến để làm sao đạt được kết quả tốt nhất.

Thông qua 8 kinh nghiệm quản lý dự án kể trên, các nhà lãnh đạo có lẽ đã phần nào tìm được lời giải cho bài toán điều phối tổng thể sao cho hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tất cả những bí kíp này sẽ chỉ dừng lại ở mức lý thuyết nếu bạn không cố gắng để ứng dụng chúng để xử lý những vấn đề gặp phải của doanh nghiệp. Sự thành hay bại của dự án phụ thuộc rất nhiều ở vai trò tiên phong của người quản lý như bạn đấy!

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Ezmax CRM, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký tại đây • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn