Kinh nghiệm chọn Spa để “gửi vàng” chuẩn nhất

 23-05-2020
Chắc hẳn bạn đã không chỉ một lần nghe qua về những Spa kém chất lượng, lừa đảo, khiến tiền mất mà tật thì vẫn mang. “Chọn mặt gửi vàng” Spa như thế nào cho chuẩn nhất? Đọc ngay 5 kinh nghiệm chọn Spa chuẩn không cần chỉnh ngay sau đây:

Nội thất spa

Spa là địa điểm làm đẹp, thư giãn và không gian nội thất tác động đến tâm trạng của bạn. Để có một trải nghiệm tốt nhất khi đến các Spa thì các bạn hãy lựa chọn những Spa có thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng.Trên thị trường có rất nhiều Spa với thiết kế độc đáo, hãy chọn trước cho mình một nơi mà các bạn cảm thấy thích thú nhất để khi tới đó sẽ có được cảm giác tốt nhất nhé.
 Nội thất Spa
Thường thì chị em đã hài lòng với một Spa thì sẽ sử dụng ở đó mãi mà không muốn đổi. Không chỉ là mua một sản phẩm, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều liệu trình ở đây. Bạn nên tìm kiếm ở google hình ảnh về Spa, lên website Spa để chắc chắn là mình hài lòng với thiết kế nội thất ở nơi đây.

Sự đa dạng dịch vụ

Một kinh nghiệm chọn Spa bạn nên biết đó là sự đa dạng dịch vụ của Spa. Có rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại những trung tâm spa như: Massage thư giãn, xông hơi, chăm sóc da mặt, giảm béo, tắm trắng, tẩy lông....
Nếu bạn muốn thực hiện nhiều dịch vụ mà không muốn đi nhiều chỗ thì bạn nên chọn Spa nào cung cấp đa dạng các dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu trước để chọn dịch vụ phù hợp với bản thân, tránh bị chèo kéo khi không muốn sử dụng dịch vụ đúng ý mình.

Chất lượng dịch vụ Spa

Tôi cho rằng chất lượng dịch vụ Spa là yếu tố quyết định để lựa chọn Spa phù hợp. Một Spa dù có không gian nội thất hoàn hảo, có đa dạng dịch vụ đến đâu nhưng nếu chất lượng dịch vụ Spa không tốt, không hiệu quả thì cũng không phải là một lựa chọn.
 Chất lượng Spa tốt
Vậy chưa sử dụng làm sao để biết dịch vụ của Spa này có tốt không? Bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá, review, feedback của những người đã sử dụng. Tham gia hội review Spa hoặc tìm đánh giá trên facebook, hỏi người quen. Một cách khá lạ đời nhưng vô cùng hiệu quả, bạn có thể tìm “phốt Spa” để tránh những Spa kém uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo để không bị người khác dẫn dắt, cạnh tranh không lành mạnh giữa các Spa với nhau.

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được thể hiện ở rất nhiều yếu tố khác nhau như: tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp khiến khách hàng, nhanh chóng, không phải chờ đợi, biết được thông tin và quản lý được liệu trình của mình. 
Hiện nay có rất nhiều Spa còn đang sử dụng phần mềm quản lý Spa, giúp khách hàng tương tác với Spa tốt hơn. Bạn được đặt lịch dịch vụ ngay trên phần mềm, đúng cả thời gian và nhân viên thực viên, được cảnh báo nếu trùng thời gian và gợi ý thời gian phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ được thông báo khi đến thời gian thực hiện. 
Hiện nay thì số lượng Spa tăng rất nhiều, bạn có thêm nhiều lựa chọn và việc chọn một Spa để gắn bó lâu dài cần đáp ứng nhiều yếu tố. Các Spa cũng đang nghĩ nhiều cách để thu hút và níu chân thêm nhiều khách hàng.
 Chăm sóc khách hàng
Trong khi tìm hiểu về Spa, bạn cũng nên nhắn tin cho Spa để được tư vấn. Một Spa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thể hiện ngay ở những tin nhắn đến khách hàng tiềm năng. Spa trả lời nhanh, đúng vào nhu cầu của khách hàng, thể hiện thái độ lịch sự và niềm nở chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. 

Chương trình khuyến mãi

Một kinh nghiệm nữa khi lựa chọn Spa chăm sóc sắc đẹp đó là hãy tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của Spa như voucher giảm giá, thẻ tích điểm để hưởng đầy đủ những quyền lợi của mình. 
Tâm lý của đa số chị em là thích khuyến mãi. Tuy nhiên, không phải chương trình khuyến mãi nào cũng “hời”, có nhiều Spa lợi dụng để tăng giá rồi lại giảm giá để thu hút thêm nhiều khách. Các bạn phải hoàn toàn tỉnh táo để lựa chọn Spa phù hợp với mình nhất.
Hi vọng với 5 kinh nghiệm chọn Spa mà chúng tôi đúc rút, bạn sẽ lựa chọn được Spa ưng ý nhất và các Spa sẽ luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý Spa Ezmax ngay tại:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn