KINH NGHIỆM QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TẠI SALON TÓC BẰNG PHẦN MỀM

 16-01-2020
Quản lý tốt nhân viên tại Salon là một trong những bí quyết vừa mang doanh thu cho cửa hàng mà lại giữ chân được nhân viên. Nó thật vô lý phải không nào?

Bạn hãy thử suy nghĩ một chút nhé, đối với những ngành nghề khác có thể quản lý tốt nhân viên chỉ mang lại 50% hiệu quả cho công việc hàng ngày. Nhưng với một loại hình dịch vụ như Salon tóc thì sao?

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN SALON TÓC BẰNG PHẦN MỀM

Thật vậy, thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên cửa tiệm bạn đã giúp bạn đạt được 80% sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng rồi.

Đặc biệt, với vị trí quản lý lại càng khó khăn. Khi thợ chính, thợ phụ và những bạn nhân viên khác trong tiệm đều cần hỗ trợ, thành tạo tay nghề và được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Trên cương vị một nhà quản lý, chủ Salon bạn đã thực sự làm tốt điều này? Thay cho sự than phiền, trách móc hay tự hỏi làm sao để quản lý salon tóc hiệu quả hay chưa?Một trong những công việc “khó nhằn” khi làm chủ salon là tuyển dụng và giữ chân nhân viên. Nhân viên chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp mà bạn đã dày công xây đắp lên. Tay nghề, khả năng cũng như tinh thần, thái độ làm việc của họ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công việc làm ăn của bạn, từ sự hài lòng của khách hàng cho đến lợi nhuận thu về.

Nếu giờ đây có một phần mềm quản lý Salon tóc giúp bạn khắc phục toàn bộ những khó khăn này thì bạn sẵn sàng trải nghiệm Miễn Phí 15 ngày chứ?

◾ Quản lý hồ sơ, thời gian và ca làm việc của từng thợ làm tóc.
◾ Lưu chi tiết lịch sử giao dịch của từng nhân viên: lượng mỹ phẩm sử dụng, thu tiền, bán gói liệu trình... 
◾ Tính toán lương, phần trăm hoa hồng cho nhân viên bán hàng, nhân viên cắt tóc (làm đầu), người phục vụ.Phần mềm quản lý Salon tóc cho phép bạn phân quyền nhân viên theo từng chức vụ. Là một nhà quản lý bạn phân quyền cho nhân viên bán hàng chỉ được phép tra cứu thông tin, số lượng mặt hàng mà không được can thiệp vào dữ liệu xuất, nhập kho. Nhân viên quản kho không được quyền truy cập xem thông tin khách hàng, thông tin hóa đơn hay bán hàng,..

Thêm vào đó, mọi thao tác tác động vào dữ liệu của cửa hàng đều được phần mềm lưu lại vào thời gian nào, đã thay đổi cái gì đều được phần mềm quản lý lưu lại trong phần lịch sử. Điều này giúp bạn tránh bị nhân viên qua mặt trong lúc bạn không có mặt tại salon tóc.

Link đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Salon tóc Ezmax CRM:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn