KINH NGHIỆM QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ 2020

 16-01-2020
Một trong những kinh nghiệm quản lý Spa hiệu quả được mọi người chia sẻ hiện nay là sử dụng phần mềm quản lý Spa. Với phần mềm quản lý Ezmax CRM này, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian lẫn nhân lực trong quá trình quản lý tại Spa.

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ BẰNG PHẦN MỀM

Khắc phục tối đa nhất những khuyết điểm trong phương pháp quản lý truyền thống, chậm chạp bằng sổ sách rườm rà gây mất thời gian quản lý cũng như làm chậm tiến độ công việc của nhân viên spa.

Với phần mềm quản lý Ezmax CRM, bạn có thể xây dựng được chân dung khách hàng, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những chính sách phù hợp theo từng giai đoạn.Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật khác của phần mềm Ezmax CRM trong quản lý spa hiệu quả đó là hỗ trợ nhân viên spa, lễ tân đặt lịch hẹn với khách hàng một cách nhanh chóng, và toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm.

Nhân viên spa có thể tự động gửi tin nhắn mang tên thương hiệu spa của bạn, giúp sắp xếp lịch hẹn với khách hàng một cách nhanh chóng, khoa học và chính xác nhất.

Đặc biệt khi sử dụng sms tự động trên phần mềm quản lý Ezmax CRM, 100% khách hàng mục tiêu sẽ nhận được tin nhắn, 75% người nhận đều đọc tin nhắn , tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Nhờ việc tích hợp những tính năng thông minh, việc quản lý tại Spa đã dễ dàng hơn rất nhiều đối với những nhà quản lý. Đồng thời, ngay chính nhân viên Spa cũng có thể trực tiếp lập kế hoạch công việc, quản lý công việc và ghi chép lại toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng bằng tài khoản cá nhân của mình trên hệ thống quản lý Ezmax CRM.Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng tích hợp với các tính năng thông minh phần mềm quản lý Ezmax CRM mang đến cho doanh nghiệp của bạn những trải nghiệm tuyệt vời về việc quản lý và chăm sóc khách hàng tự động. Toàn bộ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại cẩn thận và liên tục được cập nhật trên phần mềm.
 
Trên đây là một số đặc điểm và lợi ích khiến Ezmax CRM trở thành phần mềm quản lý spa tốt nhất. Để hoạt động hiệu quả và khoa học đòi hỏi mỗi spa cần có cho riêng mình một phần mềm quản lý hữu hiệu để chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng.

LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ EZMAX CRM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn