Làm sao để quản lý Salon tóc hiệu quả?

 16-01-2020
Là một chủ Salon, còn gì đau đầu hơn khi lượng khách quen, khách mới cứ đến rồi lại đi, đến nhân viên tại tiệm cũng lần lượt mà xin nghỉ cả loạt vì sự nhầm lẫn, chế độ lương thưởng không rõ ràng.

Lượng khách tới Salon cứ giảm dần theo từng ngày, tháng và năm dẫn đến doanh thu sa sút, tiền nong hao hụt? Vậy làm sao để quản lý salon tóc hiệu quả được bây giờ?

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TẠI SALON TÓC

Quản lý tốt nhân viên tại Salon là một trong những bí quyết vừa mang doanh thu cho cửa hàng mà lại giữ chân được nhân viên. Nó thật vô lý phải không nào?

Bạn hãy thử suy nghĩ một chút nhé, đối với những ngành nghề khác có thể quản lý tốt nhân viên chỉ mang lại 50% hiệu quả cho công việc hàng ngày. Nhưng với một loại hình dịch vụ như Salon tóc thì sao?

Thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên cửa tiệm bạn đã giúp bạn đạt được 80% sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng rồi.

Đặc biệt, với vị trí quản lý lại càng khó khăn. Khi thợ chính, thợ phụ và những bạn nhân viên khác trong tiệm đều cần hỗ trợ, thành tạo tay nghề và được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Trên cương vị một nhà quản lý, chủ Salon bạn đã thực sự làm tốt điều này? Thay cho sự than phiền, trách móc hay tự hỏi làm sao để quản lý salon tóc hiệu quả hay chưa?Một trong những công việc “khó nhằn” khi làm chủ salon là tuyển dụng và giữ chân nhân viên. Nhân viên chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp mà bạn đã dày công xây đắp lên.

Tay nghề, khả năng cũng như tinh thần, thái độ làm việc của họ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công việc làm ăn của bạn, từ sự hài lòng của khách hàng cho đến lợi nhuận thu về.

Nếu giờ đây có một phần mềm quản lý Salon tóc giúp bạn khắc phục toàn bộ những khó khăn này thì bạn sẵn sàng trải nghiệm Miễn Phí 15 ngày chứ?
Link đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Salon tóc Ezmax CRM:

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG SALON

Công việc quản lý salon tóc không hề đơn giản như những gì bạn vốn nghĩ, đặc biệt với những salon tóc đang trong giai đoạn phát triển thành một hệ thống cửa hàng có nhiều chi nhánh ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Phải làm sao để quản lý salon tóc cho hiệu quả? Hãy cùng xem bí quyết mà các chủ tiệm tóc khác đã và đang tin dùng nhé!


◾ Khách hàng thân thiết được lưu trữ một cách chi tiết, rõ ràng ngay trên chính hệ thống của phần mềm Ezmax CRM mà không cần bất kì một loại sổ sách nào.
◾ Hạn chăm sóc định kì của từng khách hàng được nhắc nhở một cách ổn định.
◾ Hệ thống tích điểm thông minh kích cầu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.
◾ Doanh thu, chi phí hàng ngày của Salon được cập nhật thường xuyên ngay trên phần mềm Ezmax CRM giúp các nhà quản lý kiểm tra và lưu trữ chi tiết.
◾ Hệ thống đa cửa hàng, đa chi nhánh được thông tin, liên kết với nhau chặt chẽ đến từng “chân tơ kẽ tóc”.
◾ Chiết khấu hoa hồng cho từng đối tượng nhân viên một cách rõ ràng, tránh thắc mắc nội bộ.
◾ Cuối cùng, việc in hóa đơn sẽ dễ dàng và chuyên nghiệp…
◾ Và còn nhiều tính năng tiện ích cho việc quản lý của Salon tóc.Phần mềm quản lý Salon tóc Ezmax CRM sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc nắm bắt mọi thông tin cần thiết một cách chính xác và kịp thời, từ đó có thể đưa ra các kế hoạch và quyết định đúng đắn, giảm tối đa chi phí, tăng thêm khả năng cạnh tranh, nâng cao kết quả kinh doanh.

Chần chừ gì nữa mà không dùng thử MIỄN PHÍ ngay trong 15 ngày sắp tới nhỉ:


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn