Làm thế nào để giữ nhân viên của bạn hạnh phúc tại nơi làm việc

 04-09-2018


👉 Quản lý một doanh nghiệp thành công đòi hỏi bạn phải có sự hoàn hảo. Bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ cũng như các kỹ năng kỹ thuật mạnh mẽ, đó là sự kết hợp các đặc điểm mà ít người sở hữu. Đây là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp thuê người làm trong phần lớn công việc, vì việc tuyển dụng đúng người mang đến các kỹ năng và thế mạnh cho doanh nghiệp sẽ cho phép phát triển và mở rộng. Các khách hàng và bên bán hàng được xem xét rất chặt chẽ, nhưng một số nhà quản lý và chủ doanh nghiệp quên khía cạnh thứ ba: SỰ HÀI LÒNG CỦA NHÂN VIÊN.

👉 Mặc dù nó không hiển thị ngay lập tức trong các đánh giá của khách hàng và tổng doanh số, lực lượng lao động không hài lòng sẽ kéo mọi thứ xuống. Người lao động có nhiều khả năng bỏ thuốc lá, họ sẽ không nỗ lực nhiều trong công việc của họ, và họ sẽ không đi xa hơn những gì họ làm. Nếu nhân viên của bạn không hài lòng và tham gia vào công việc của họ, nó sẽ xuất hiện sự mất năng suất, khách hàng không hài lòng và chi phí lao động cao liên quan đến doanh thu trên trung bình. Giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc và hài lòng tại nơi làm việc sẽ tạo ra lãi mà cuối cùng sẽ nâng doanh nghiệp lên các đối thủ của mình trong thời gian dài.

👉 Một số chiến lược sau đây đã được chứng minh phương pháp giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc và hiệu quả.

1️⃣️️ Cung cấp cho họ mục tiêu rõ ràng và được xác định

Không ai thích cảm giác như họ đang lang thang quanh không mục đích. Nếu nhân viên của bạn không biết những gì được mong đợi của họ, thì họ sẽ không biết cách thực hiện theo cách làm tăng lợi nhuận của bạn. Nó có thể rất bực bội để làm việc cho một ông chủ không biết họ muốn gì từ bạn, nhưng vẫn giữ bạn chịu trách nhiệm với một loại mục tiêu nào đó. Nếu bạn đã từng có một ông chủ hét lên với bạn vì không đáp ứng một mục tiêu bán hàng chưa có cách nào để cải thiện con số hiện tại, bạn biết những gì để mình có ý nghĩa. Nếu bạn đi vào với mục tiêu rõ ràng và kỳ vọng, nhân viên của bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đạt được chúng.

2️⃣️ Hỗ trợ họ ở nơi làm việc

Điều này thể hiện bằng một vài cách khác nhau. Một vấn đề mà một số nhân viên có là họ cảm thấy như thể nơi làm việc của họ không cung cấp một môi trường làm việc an toàn và thoải mái. Cho dù họ đang bị quấy rối, hoặc bị trừng phạt vì có vấn đề cá nhân trong cuộc sống của họ, những môi trường làm việc không lành mạnh và có lợi cho một lực lượng lao động hạnh phúc. Ví dụ, nếu một nhân viên gần đây đã mất đi một người thân yêu và năng suất của họ bị hậu quả, cách bạn phản ứng với điều đó sẽ tạo ra một chặng đường rất dài hướng tới mức độ hạnh phúc tổng thể của họ. Là nhẫn tâm hoặc thờ ơ với cuộc đấu tranh của họ chỉ phục vụ để làm cho họ cảm thấy không được đánh giá cao và không có giá trị.

Với điều đó đã nói, hỗ trợ nhân viên của bạn không chỉ có nghĩa là làm cho môi trường làm việc của họ chấp nhận. Nhân viên của bạn có cuộc sống bên ngoài công việc, và khi họ cảm thấy như thể công việc đang ảnh hưởng vào cuộc sống của họ, họ sẽ không cảm thấy tác hợp và sẵn sàng cho tất cả. Nếu bạn tôn trọng cuộc sống cá nhân của họ và thích ứng với họ khi mọi thứ trở nên tồi tệ, họ sẽ cảm thấy được đánh giá cao hơn. Đổi lại, họ sẽ trả ơn khi bạn cần yêu cầu thêm về họ.

3️⃣ Cung cấp cho họ cổ phần trong doanh nghiệp

Nếu nhân viên của bạn nhìn thấy công việc của họ là không có gì hơn là tiền lương, thì họ sẽ không bao giờ được thúc đẩy làm nhiều hơn mức tối thiểu. Các công ty cung cấp cho người lao động của họ ý thức về quyền sở hữu đối với báo cáo hiệu suất kinh doanh của họ cao hơn mức độ hài lòng công việc và mức độ tương tác cao. Starbucks đã làm điều này để có hiệu quả tuyệt vời; tất cả các nhân viên của họ được gọi là "đối tác", và tất cả các đối tác của họ được giao hàng trong công ty cho mỗi năm họ làm việc với họ. Kết quả là, tỷ lệ doanh thu tại công ty (vào khoảng 100% / năm) thấp hơn đáng kể so với tiêu chuẩn ngành cho công việc dịch vụ khách hàng (khoảng 300% / năm).

Nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ và không hoạt động như vậy, bạn cũng có thể cung cấp cho họ mục tiêu rõ ràng với một động lực được thêm vào để tiếp cận doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp cung cấp tiền thưởng cho người lao động để đáp ứng các mục tiêu bán hàng nhất định. Những người khác hứa hẹn sẽ tăng lên. Nếu bạn cung cấp cho nhân viên của bạn một cái gì đó để chiến đấu cho, họ sẽ làm việc đó chăm chỉ hơn nhiều để đạt được mục tiêu đó.

Các tin liên quan

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

08 99 179 599

024 3201 8959

info@itechpro.vn