Lợi ích của phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM

 07-02-2020
Điều gì sẽ xảy ra nếu như có một phần mềm hỗ trợ công việc quản lý của bạn nhằm đảm bảo hoạt động kiểm soát quản lý tiến độ dự án và hoàn thành theo đúng kế hoạch ban đầu, từ chi phí, nguồn lực và chất lượng các dự án thiết kế nội thất?

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số lợi ích của việc quản lý dự án bằng phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM giúp bạn tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc. 

Tiết kiệm thời gian làm việc

Giám sát tiến độ và chất lượng công việc luôn mất rất nhiều thời gian, nhất là khi dự án của bạn có nhiều bên liên quan, nhiều hạng mục công việc.

Đặc biệt việc xây dựng và cập nhật KPIs mỗi kì luôn là vấn đề đau đầu của nhà quản lý. Phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM có thể xử lý được một lượng lớn dữ liệu theo cách đơn giản, dễ hiểu dễ sử dụng.

Thư viện KPIs cung cấp cho người dùng sẵn sàng thiết lập các chỉ tiêu giám sát một cách dễ dàng. Nhờ những điều đó, việc kiểm tra kết quả công việc có thể nhanh chóng dựa trên các báo cáo trực quan được tự động tổng hợp bất cứ khi nào bạn cần.Bên cạnh đó ứng dụng phần mềm cũng giảm bớt tính phức tạp trong quy trình, giảm thiểu thủ tục giao việc trên giấy tờ sổ sách và các cuộc họp phổ biến công việc đầu ngày.

Ứng dụng mobile cho phép người dùng theo dõi, tiếp nhận và xử lý công việc mọi lúc, mọi mới khiến cho tiến trình công việc không bị đứt quãng bởi bất kỳ nguyên nhân gì. Tất cả những điều này đều góp phần tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của nhân viên và quản lý. Bạn có thể tranh thủ xử lý công việc ở bất cứ đâu, kể cả khi ở ga tàu hay đợi chờ thang máy.

Thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM sẽ thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên. Việc sắp xếp trình tự công việc được cụ thể hóa, nhân viên nhìn vào đây sẽ thấy được khối lượng công việc cần làm, từ đó mỗi cá nhân sẽ có sự chủ động hơn trong công việc và đánh giá được mức độ ảnh hưởng của công việc riêng tới công việc chung hay của các đội nhóm.Đồng thời khi sử dụng phần mềm quản lý, nhân viên có thể trao đổi nhóm, thống nhất ý kiến, bàn luận ngay trên ứng dụng. Từ đây, các thành viên có thể hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc. Nhà quản lý cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều động nhân lực và phân bổ công việc cho phù hợp.

 
Với những lợi ích nêu trên mà một phần mềm quản lý công việc dự án có thể mang lại, doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình đổi mới cùng công nghệ 4.0 chưa?

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY:

 
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn