Những điều bạn nên biết về Phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp.

 20-01-2020

Là một chủ Spa nhưng thời gian làm việc tại tiệm còn nhiều hơn cả nhân viên của chính mình? Những lần đi công tác xa cũng là lúc bạn phải lo lắng về tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, hỗ trợ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới?

Giờ đây với phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn trong những chuyến đi xa của mình mà không còn lo lắng về việc nhân viên Spa có nghỉ làm, đổi lịch lung tung hay không rồi.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG SPA CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi ngày làm việc đến 10 giờ đồng hồ hay thậm chí 12 giờ đồng hồ sẽ không còn nữa, thay vào đó nhân viên tại Spa cũng sẽ làm việc năng suất hơn nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp.
 

Trong quá trình kinh doanh Spa, bạn phải kiểm soát hầu hết các đầu việc một ngày như bán hàng, doanh thu - chi phí, nhân viên, khách hàng,... có quá nhiều việc như vậy liệu quản lý đơn giản bằng sổ sách có hiệu quả hay không? Câu trả lời là KHÔNG! Hoàn toàn không hiệu quả!

Khi quản lý bằng sổ sách bạn sẽ gặp những vấn đề như: Danh mục hàng hóa, dịch vụ cồng kềnh, khó tra cứu, thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt, lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót, nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra, tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,...

Ngay cả khi, bạn quản lý toàn bộ tiệm Spa bằng Excel thì cũng không tránh khỏi những rắc rối như: Mất dữ liệu, là phần mềm offline nên không thể phối hợp bán hàng từ xa, quá nhiều thuật toán khiến bạn dễ gặp sai sót khi tính toán. Vậy phải làm sao để quản lý nhanh chóng và đơn giản hơn?

Quản lý doanh thu, chi phí trên phần mềm Ezmax CRM

Hàng ngày, ngay trên hệ thống phần mềm Ezmax CRM thay cho phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách, ghi chép, excel mọi khi là việc báo cáo về doanh thu, chi phí được tự động cập nhật lên phần mềm bằng những biểu đồ xác thực, số liệu so sánh giữa các tuần/tháng/quý với nhau.Từ đó các nhà quản lý chỉ cần nhìn vào báo cáo đã có thể nắm được tình hình hoạt động của tiệm Spa trong thời gian vừa qua có hiệu quả hay không và cần đièu chỉnh những gì.

 

Theo dõi lượng khách hàng tại Spa từng ngày:

Để nắm được lượng khách hàng mới, khách hàng cũ và những gói liệu trình mà khách hàng đang sử dụng các nhà quản lý/chủ Spa chỉ cần theo dõi ngay trên hệ thống phần mềm Ezmax CRM mà không cần phải tra cứu sổ sách thường xuyên.

Nhờ có phần mềm quản lý mà mọi hoạt động của Spa đều được thống nhất theo quy trình nhất định như cách đặt tên khách hàng trên hệ thống, mã khách hàng quy định như thế nào, địa chỉ, số điện thoại và các gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký được xếp nhóm ra sao,...Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh cho những giai đoạn sắp tới sao cho hiệu quả và đạt được sự ủng hộ lớn nhất từ phía những khách hàng cũ, đồng thời thu hút thêm phần lớn khách hàng mới đến với Spa.

Nhân viên trong Spa dễ dàng trao đổi công việc, hỗ trợ lẫn nhau

Trái ngược với sự làm việc rời rạc, không tuân theo nguyên tắc nào thì giờ đây với phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp Ezmax CRM, các bộ phận, nhân viên trong chính Spa có một sự kết nối chặt.  

Tất cả mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý, tránh thất thoát, mất dữ liệu. Nhân viên kinh doanh ghi lại toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng, liệu trình khách hàng đăng ký, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ EZMAX CRM:


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn