Những điều bạn phải biết về phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp

 09-12-2019
Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp để hỗ trợ cho công việc thường ngày? Khi dịch vụ Spa ngày càng phát triển cũng là lúc các chủ doanh nghiệp cần phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ phía thị trường, các tiệm Spa tại nhà hay chuỗi Spa lớn được mở lên nhanh đến chóng mặt.

Vậy phải làm sao để có thể giữ chân được khách hàng và phát triển trong thị trường như hiện nay. Hãy cùng chúng mình đi lựa chọn một công cụ hỗ trợ cho công việc bán hàng tại Spa của bạn tốt nhất nhé!

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG SPA CHUYÊN NGHIỆP

Là một chủ Spa nhưng thời gian làm việc tại tiệm còn nhiều hơn cả nhân viên của chính mình? Những lần đi công tác xa cũng là lúc bạn phải lo lắng về tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, hỗ trợ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới,….

Giờ đây với phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn trong những chuyến đi xa của mình. Mỗi ngày làm việc đến 10 giờ đồng hồ hay thậm chí 12 giờ đồng hồ sẽ không còn nữa, thay vào đó nhân viên tại Spa cũng sẽ làm việc năng suất hơn nhờ có phần mềm.⚫ Quản lý doanh thu, chi phí hàng ngày của Spa ngay trên hệ thống phần mềm Ezmax CRM thay cho phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách, ghi chép, excel.
⚫ Theo dõi lượng khách hàng tại Spa từng ngày để nắm được lượng khách hàng mới, khách hàng cũ và những gói liệu trình mà khách hàng đang sử dụng. Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh cho giai đoạn sắp tới.
⚫ Các nhân viên trong Spa dễ dàng trao đổi công việc, hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời các nhà quản lý và chủ Spa có thể nắm được mọi hoạt động của Spa để hỗ trợ kịp thời.
⚫ Tất cả mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý, tránh thất thoát, mất dữ liệu. Nhân viên kinh doanh ghi lại toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng, liệu trình khách hàng đăng ký, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc,....

Đặt lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng, chính xác

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp mà mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ lại giúp các chủ Spa dễ dàng quản lý hơn.

Từ đó, nhân viên tại Spa sẽ dễ dàng sắp lịch hẹn cho khách qua các buổi trị liệu, nhắc lịch hẹn bằng hệ thống SMS tự động trên hệ thống tránh việc quên lịch, sót lịch khiến khách hàng phải chờ đợi lâu mỗi khi tới tiệm Spa.

Quản lý thông tin thẻ thành viên, voucher giảm giá

Một trong những bí quyết của nhiều Spa hiện nay chính là tặng các thẻ voucher giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng vào lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.
Tuy nhiên, nếu vẫn giữ phương pháp quản lý truyền thống thì nhân viên tại Spa lại không thể kiểm soát được số lượng cũng như thông tin các khách hàng cũ và mới. Dẫn đến chiếc lược marketing của Spa không đạt hiệu quả cao.Nhưng với phần mềm quản lý bán hàng Spa Ezmax CRM, mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ chi tiết tại hệ thống, số lượng voucher đã tặng, thời gian bắt đầu và kết thúc của chương trình khuyến mãi. Từ đó, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Spa sẽ chủ động nhắc nhở khách hàng, tránh việc bỏ sót khách.

Báo cáo thu chi nhanh chóng, cập nhật hàng ngày

Với hệ thống báo cáo nhanh chóng, cập nhật tự động trên phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM, các chủ Spa có thể dễ dàng theo dõi được hoạt động kinh doanh của Spa mình ở bất cứ nơi đâu.

Hệ thống quản lý của Ezmax CRM được tích hợp ngay trên ứng dụng di động, vậy nên chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hàng ngày mà các nhà quản lý và chủ Spa sẽ theo dõi được mỗi ngày, giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong việc quản lý.

Đối với các Spa vẫn đang còn băn khoăn về những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Spa chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ tại đây.
 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn