PHẦN MỀM ĐẶT LỊCH HẸN CHO KHÁCH HÀNG SPA 2020 [MỚI NHẤT]

 20-01-2020
Phần mềm đặt lịch hẹn cho khách hàng Spa 2020 giúp người dùng xem và thống kê những công việc, lịch hẹn với khách hàng. Việc nhắc lịch này sẽ khiến bạn không quên những việc quan trọng cần phải làm.

ĐẶT LỊCH HẸN CHO KHÁCH HÀNG SPA NHANH NHẤT

Một trong những lợi ích chính của phần mềm quản lý Spa đó là khách hàng của các spa có thể tự đặt lịch hẹn bất kỳ khi nào họ muốn. Thay vì phải đến tận nơi hoặc đợi chờ có người nhấc máy, thậm chí máy bận khi đặt lịch qua điện thoại vào giờ cao điểm, thì giờ đây với phần mềm này, họ có thể dễ dàng truy cập vào đường link website đặt lịch mà Spa cung cấp bất kể ngày đêm.

Tại đây các ”thượng đế” tùy chọn ngày, giờ sử dụng dịch vụ, bảng giá các dịch vụ, thậm chí cả nhân viên/chuyên gia tư vấn yêu thích.

Ngay khi khách hàng đặt lịch xong, hệ thống sẽ cập nhật ngay tức thì để đảm bảo không có tình trạng đặt trùng, đặt thiếu. Việc quên lịch cũng không thể xảy ra bởi các hệ thống này đều có chức năng thông báo, nhắc nhở nhân viên về các lịch hẹn sắp diễn ra.Đối với bản thân đội ngũ và quản lý tại Spa, việc hình thành thói quen đặt lịch hẹn cũng mang lại nhiều điểm thuận lợi trong quá trình quản lý và sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.

Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp lớn tại nhiều ngành nghề khác nhau đang áp dụng hệ thống phần mềm CRM trong công việc quản lý. Tuy nhiên, để phù hợp nhất đối với Spa của bạn thì phần mềm quản lý Ezmax CRM sẽ hỗ trợ tối đa các chức năng cần thiết và quan trọng giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng.


Ezmax CRM là một trong những phần mềm đi tiên phong trong việc tạo văn hóa cho các Spa về việc đặt lịch hẹn trước nói riêng và ứng dụng công nghệ vào quản lý Spa.

DỮ LIỆU ĐƯỢC LƯU TRỮ AN TOÀN, BẢO MẬT


Khi sử dụng phần mềm quản lý Ezmax CRM, mọi dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ trên máy chủ. Vì thế, giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mất mát dữ liệu do sự cố với thiết bị lưu trữ cá nhân so với việc quản lý bằng sổ sách như trước kia.

Vì được lưu trữ trên hệ thống của phần mềm nên dữ liệu sẽ được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, những thông tin quan trọng về hoạt động kinh doanh của bạn sẽ đảm bảo được tính an toàn và thống nhất.Ngoài ra, với khả năng bảo mật thông tin tương đối cao phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM cho phép các nhà quản lý phần quyền cho từng phòng ban, cá nhận phụ trách công việc của mình. Những người không liên quan sẽ không thể xem toàn bộ các dữ liệu có trên phần mềm quản lý.


Cùng với đó, một đặc trưng trong lĩnh vực Spa là phát hành các loại thẻ liệu trình, thẻ thành viên. Vì thế, phần mềm quản lý sẽ giúp chủ quản lý dễ dàng quản lý các chương trình phát hành thẻ mà công ty đã triển khai.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn