Phần mềm quản lý salon tóc hiện đại nhất 2020

 13-01-2020
Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống cũng nhờ vậy mà được nâng cao từng ngày. Nhưng liệu rằng đi cùng sự phát triển ấy mà tiệm Salon tóc của bạn lại bị đẩy lùi vì quản lý chưa tốt? Liệu có phần mềm quản lý salon tóc nào tốt hay không?

Và dưới đây những gì bạn cần biết để đưa Salon của bạn trở thành một tiệm tóc mà nhiều người hằng mơ ước, từ những tiệm cắt tóc nhỏ cho đến những salon tóc thời trang cao cấp.

LẬP KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC RÕ RÀNG

Nhiều người vẫn thường cho rằng công việc tại salon là không có nhiều, chỉ đơn thuần là sắp lịch hẹn với khách hàng và quản lý nhân viên. Số lượng khách hàng mỗi ngày cũng không lớn tới mức không thể kiểm soát nhưng tại sao lượng khách cứ giảm dần?Liệu rằng những việc mà bạn nghĩ có đơn giản như vậy? Là một nhà quản lý Salon nhiều năm chắc hẳn bạn chính là người hiểu rõ nhất trong vấn đề này. Nếu như bạn có một kế hoạch rõ ràng với phần mềm quản lý trợ giúp thì liệu rằng mọi việc sẽ trở nên dễ dàng chứ?

Quản lý lịch hẹn khách hàng mỗi ngày

Quản lý lịch hẹn của khách hàng tới salon tóc bằng hệ thống phần mềm Ezmax CRM: Tất cả thông tin khách hàng đều được lưu trữ tại phần mềm như tên, số điện thoại, địa chỉ, email, ngày sinh. Không chỉ vậy, mọi lịch sử giao dịch với khách hàng, lịch hẹn của khách cũng đều được ghi chép lại thay cho quyển nhật ký mỗi ngày.Không có phần mềm đặt lịch hẹn và quản lý lịch làm việc hiệu quả, nhà quản lý Salon sẽ gặp nguy cơ đặt trùng lịch cho khách, bố trí lịch làm việc cho nhân viên thiếu hợp lý dẫn đến hậu quả dịch vụ khách hàng bị tổn hại và không giữ chân được khách hàng. 

Quản lý kho hàng, dịch vụ

Dễ dàng tạo mới, điều chỉnh thông tin dịch vụ cũng như gói dịch vụ làm tóc tại Salon (theo từng combo). Ngoài ra phần mềm quản lý Salon tóc Ezmax CRM sẽ cho phép quản lý thời gian cho mỗi dịch vụ, thiết lập biểu giá dịch vụ theo cấp bậc/trình độ của nhân viên.

Tự động thiết lập các bảng giá cho những dịch vụ đặt biệt, vào dịp và sự kiện đặc biệt (08/03, 20/10, ngày của mẹ...) và vào giờ thấp điểm để thúc đẩy bán hàng và tối ưu quỹ thời gian làm việc.

Báo cáo nhanh chóng, rõ ràng

Chức năng quan trọng nhất của phần mềm cho phép cung cấp các báo cáo cho phép hiểu rõ hiệu suất tổng thể hoạt động của Salon như dòng tiền, doanh thu, chi phí, lỗ/lãi. Cho bạn thấy xu hướng kinh doanh của dịch vụ, hiệu quả quảng cáo,hiệu suất của nhân viên. Những thông tin hữu ích này giúp bạn đưa ra những kế hoạch kinh doanh cho những tháng sắp tới.

Tạo ra các đầu mục báo cáo liên quan đến sự hài lòng của khách hàng theo nhân viên và loại hình dịch vụ; đo đạc, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing; theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên và đánh giá xu thế doanh thu.

Xem báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc bất kỳ thời gian nào sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh hiệu quả kinh doanh tại những thời điểm khác nhau.
Báo cáo theo hóa đơn thể hiện doanh số, số tiền trả lại khách hàng, phân loại doanh số theo hình thức thanh toán (phiếu giảm giá, thẻ trả trước, phiếu quà tặng…. số tiền đã giảm giá và tất cả những thông tin cần thiết cho việc quản lý của bạn).Doanh số theo dịch vụ giúp bạn thấu hiểu hiệu quả kinh doanh của mình, biết được dịch vụ nào có hiểu quả cao nhất, sản phẩm nào là không. Hỗ trợ bạn đưa các dịch vụ với mức giá phù hợp và dịch vụ hấp dẫn đạt sự hài lòng của khách hàng.

Doanh số theo nhân viên hỗ trợ theo dõi thông tin chi tiết về nhân viên như dịch vụ mà nhân viên đó thực hiện, số lần thực hiện của mỗi dịch vụ cũng như tổng thời gian làm việc của họ.

Doanh số theo khách hàng cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn phân tích và hiểu lịch sử ghé thăm Salon của khách. Từ đó xây dựng các chương trình marketing tập trung vào khách hàng để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Một thuận lợi nữa là khả năng kéo - thả các trường của báo cáo giúp bạn tùy biến những báo cáo để xem những thông tin mình cần như theo ngày, hóa đơn, món ăn, khách hàng, loại order và nhiều hơn nữa. Và tất cả những báo cáo này có thể xuất ra excel.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY PHẦN MỀM MIỄN PHÍ EZMAX CRM:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn