Phần mềm quản lý Spa có thực sự hiệu quả?

 07-12-2019
Gần đây khá nhiều người đang đặt ra câu hỏi rằng liệu phần mềm quản lý Spa có thực sự hiệu quả hay không? Khi sử dụng công cụ này các nhà quản lý sẽ nhận được những lợi ích gì. Để làm rõ hơn điều này, bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về người đồng hành đáng tin cậy này nhé.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA CÓ TỐT KHÔNG?

Không quá ngạc nhiên khi nhiều chủ Spa đặt ra câu hỏi “phần mềm quản lý Spa có thực sự hiệu quả với quá trình bán hàng và hoạt động của Spa hay không? Hiện nay chúng tôi đang quản lý theo cách truyền thống bằng excel và sổ sách thấy cũng hiệu quả mà?

Một vài chủ Spa khác lại nói rằng: “Sử dụng phần mềm để quản lý có khó khăn lắm không, tôi không rành về công nghệ cho lắm,….” Thật vậy, với những lời từ chối từ chính các chủ tiệm như vậy thì phần mềm quản lý Spa đã chinh phục họ bằng cách nào? Chúng ta hãy cùng xem những khó khăn mà nhiều Spa hiện nay gặp phải nhé!

Spa đang gặp phải khó khăn nào?

Quản lý theo phương pháp truyền thống, lạc hậu đã khiến các nhà quản lý của chúng ta quá mệt mỏi với công việc thường này. Thời gian làm việc từ sáng sớm tới tận khuya muộn mà vẫn chẳng thể xong việc.Thế nhưng sử dụng phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động tại Spa thì lại chưa đủ tin tưởng và thuyết phục? Vậy phải làm sao khi:


⚫ Quá trình chăm sóc của Spa quá kém, thiếu chuyên nghiệp.
⚫ Khách hàng thì không có nhiều nhưng lịch hẹn bị chồng chất, nhầm lịch, sót lịch và không thường xuyên nhắc nhở khách hàng khi gói liệu trình chăm sóc sắp kết thúc.
⚫ Khó khăn trong việc quản lý nhân viên, tính lương nhân viên.
⚫ Không có nhân viên phục vụ khách hàng, bắt khách đợi quá lâu.Hãy thử chúng mình tìm hiểu xem phần mềm quản lý Spa có giải quyết được hết những vấn đề này cho chủ doanh nghiệp không nhé.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Tiết kiệm thời gian, nhân lực của nhân viên

Để tiết kiệm tối đa thời gian khi quản lý một spa của mình thì việc sử dụng phần mềm quản lý spa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các phương pháp quản lý truyền thống như ghi chép bằng sổ hoặc làm trên excel, các thao tác thì hết sức lạc hậu dẫn đến mất nhiều thời gian, độ chính xác không cao.

Không chỉ vậy việc quản lý thủ công dẫn đến tình trạng stress của các nhân viên tại Spa, có quá nhiều công việc cần làm mà lại không biết nên làm việc gì trước, việc gì sau.Không những thế công việc quản lý spa của bạn quá nhiều nên cần thuê một nhân viên để có thể san sẻ công việc quản lý của mình? Bạn nghĩ nếu mình sử dụng phương pháp như vậy thì công việc quản lí spa của mình sẽ đơn giản hơn?

Nhưng không! suy nghĩ đó hoàn toàn sai bạn có thể tự quản lý spa của mình mà không cần phải bỏ ra một số tiền không cần thiết để thuê nhân viên nhưng hiệu quả mang lại không cao. Vậy nên sử dụng phần mềm quản lý spa là sự lựa chọn chính xác nhất.

Đặt lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng

Một trong những chức năng cực kỳ quan trọng đối với các Spa hiện nay đó là chức năng đặt lịch hẹn với khách hàng.

Điểm nổi bật của chức năng này là các nhân viên tại Spa được nhắc lịch, thông báo chính xác lịch hẹn của khách hàng sắp diễn ra. Đồng thời theo dõi được chi tiết nhất quá trình Spa, điều trị hay làm đẹp của khách đang ở giai đoạn nào.Nhờ đó mà mỗi khi khách hàng tới Spa sẽ không cần đợi quá lâu để được phục vụ, trải nghiệm của khách cũng tăng lên đáng kể khi quá trình chăm sóc tại Spa được diễn ra đầy đủ các bước, đem đến hiệu quả cao hơn.

Quản lý bán hàng, kho hàng, mỹ phẩm

Công cụ đắc lực hỗ trợ các nhân viên Spa trong việc thanh toán các đơn hàng, gói dịch vụ mà khách hàng mua một cách nhanh và chính xác nhất.

Thay cho việc nhớ từng mã sản phẩm rồi kiểm tra kho hàng thì toàn bộ hoạt động này sẽ đều được giải quyết nhanh chóng bằng một thao tác đơn giản trên phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM.

Từ đó, thay vì đợi đến cuối tháng các chủ Spa mới xem được tình hình kinh doanh trong tháng của tiệm mình thì giờ đây với phần mềm quản lý việc xem báo cáo doanh thu, chi phí, nhập xuất hàng hóa được cập nhật hàng ngày trên hệ thống.
 
LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn