Phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc nào tốt?

 17-01-2020
Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, ngày nay các chủ doanh nghiệp được hỗ trợ rất nhiều bởi các phần mềm quản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến phần mềm quản lý thiết kế kiến trúc nào tốt và phù hợp với thực trạng doanh nghiệp của mình.

Chúng ta hãy cùng xem việc ứng dụng quản lý dự án thiết kế trên máy tính và điện thoại có gì “thần kỳ” mà được lòng chủ kinh doanh đến vậy?

PHẦM MỀM QUẢN LÝ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC


Thiết kế kiến trúc không đơn giản là việc sắp xếp các chi tiết, bố cục sao cho nó hợp lý mà là cả một dự án chịu trách nhiệm của nhiều bộ phận cùng thực hiện.
Thực vậy khi thiết kế xây 1 căn nhà thì có hàng trăm hạng mục công việc cần thực hiện, từ thiết kế đến thi công từ chủ nhà đến đơn vị thiết kế, rồi liên hệ với khách hàng để chốt dự án.Nhưng hàng năm công ty thiết kế kiến trúc lại có hàng trăm dự án và quản lý nhiều nhân sự đang làm việc nhưng bộ máy vẫn hoạt động rất nhịp nhàng. Làm sao họ lại làm được điều kỳ diệu này trong khi những doanh nghiệp thiết kế kiến trúc lớn nhỏ lại chẳng thể quản lý tốt nhiều dự án cùng 1 lúc?
 

Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi


Chủ kinh doanh vật liệu xây dựng có thể theo dõi sát sao mọi hoạt động tại cửa hàng mình dù đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào nhờ sự tích hợp thông minh của ứng dụng trên điện thoại di động. Chỉ với 1 chiếc smartphone và Internet, các hoạt động buôn bán, thu chi đang diễn ra tại cửa hàng đều được nắm “trong lòng bàn tay”


Nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng, hạn chế tối đa rủi ro


Với việc kiểm soát hoạt động kinh doanh bằng ứng dụng trên điện thoại, toàn bộ vấn đề phát sinh tại cửa hàng đều được cập nhật nhanh chóng. Do đó, chủ kinh doanh có thể đưa ra những biện pháp xử lý tức thời, hạn chế tối đa rủi ro. Quản lý sát sao bằng ứng dụng trên di động còn giúp theo dõi và đánh giá được hiệu quả kinh doanh theo từng thời điểm trong ngày.

Phù hợp với tất cả mọi người


Hầu hết mọi người hiện nay đều sử dụng smartphone có thể truy cập mạng và thường xuyên đem theo chúng bên mình. Hơn nữa ứng dụng đã được thiết kế giao diện thân thiện với phiên bản mobile, do đó các thao tác quản lý, bán hàng hay theo dõi doanh thu đều rất đơn giản không gây khó khăn cho cả người lớn tuổi


👉 Với những lợi ích trên, một ứng dụng quản lý cửa hàng trên smartphone gần như không thể thiếu với mỗi chủ kinh doanh. Đặc biệt KiotViet đã có ỨNG DỤNG quản lý bán hàng dành riêng cho ngành Vật liệu xây dựng rồi, cùng tìm hiểu và trải nghiệm ngay nhé!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM EZMAX CRM MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY:
 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn