PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

 20-01-2020
Đa số các doanh nghiệp thiết kế nội thất vừa và nhỏ Việt Nam đều hoạt động với quy mô nhỏ, mức độ tiếp cận công nghệ chưa thực sự cao, nên rất e ngại với việc đưa phần mềm áp dụng vào hoạt động kinh doanh. Hiểu được điều đó, chúng tôi đem đến cho bạn một phần mềm hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần được nhân viên tư vấn hướng dẫn, bạn có thể thực hiện ngay thao tác bán hàng một cách thành thạo.

Bên cạnh đó, phần mềm có thể cài đặt được trên tất cả các thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh để sử dụng ngay. Do đó, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác để mua thêm thiết bị bán hàng.


Báo cáo doanh thu, chi phí mỗi ngày

Phần mềm cung cấp đa dạng các loại bảng biểu, biểu đồ, phân tích,… giúp nhà quản lý dễ dàng lập các báo cáo để phân tích và thống kê dự án chi tiết.

Hệ thống các báo cáo như báo cáo tiến độ dự án, báo cáo năng suất nhân viên, báo cáo công việc trễ hạn, báo cáo công việc sắp phải hoàn thành, báo cáo điểm công việc,…

◾ Người dùng chỉ cần nhập dữ liệu vào hệ thống sẽ tự động xuất ra các văn bản, hợp đồng, hay biểu mẫu,…

◾ Hệ thống cũng tích hợp khả năng xuất dữ liệu ra file excel.

◾ Hệ thống tích hợp chấm công ngoài thực địa, thông báo lại thời gian và địa điểm nhân viên chấm công; tích hợp SMS và email thông báo và cảnh báo công việc.Lập kế hoạch công việc rõ ràng

◾ Phần mềm có thể phân cấp giúp người dùng lập kế hoạch công việc một cách chi tiết.

◾ Quản lý công việc theo mức độ ưu tiên, cấu trúc công việc (công việc mẫu, công việc cha, công việc con), phân môn,… Phần mềm với các tính năng thông minh, đưa ra các cảnh báo vê thời gian định mức còn lại của dự án.Cấp trên có thể tiến hành giao việc trực tiếp trên phần mềm theo hai hướng: Giao trực tiếp cho cấp dưới và giao việc lên siêu thị công việc để cấp dưới có thể nhận các công việc phù hợp với mình

◾ Cấp dưới khi nhận được công việc có thể từ chối công việc nếu cảm thấy công việc không phù hợp hoặc nhận công việc. Tất cả các thao tác củ cấp dưới đối với công việc được giao đều ngay lập tức được cập nhật đến người giao việc◾ Quản lý và cập nhật tiến độ thực hiện công việc của nhân viên. Đánh giá và cho điểm nhân viên để dễ dàng tính toán KPI cho nhân viên. Với các tình huống công việc chưa đạt yêu cầu, lãnh đạo có thể yêu cầu nhân viên làm lại, phần mềm tự động giảm tỷ lệ hoàn thành của công việc cũng như đánh giá điểm hoàn thành cho nhân viên. 

◾ Người được giao có thể ghi chú về công việc trên phần mềm vào báo cáo tình hình hay nhận chỉ thị cấp trên ngay trên hạng mục công việc đó qua hệ tống tin nhắn ở phía dưới.

◾ Có thể tùy chỉnh nhắc nhở công việc hay thông báo cảnh báo trên trang chủ phần mềm hoặc qua Sms, Email,….

Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

◾ Sử dụng phần mềm quản lý thiết kế nội thất giúp người dùng có thể quản lý tổng thể dự án từ khi lập chủ trương quyết toán tới khi nghiệm thu, thậm chí là cả thông tin sau khi kết thúc dự án. Các bước thực hiện đều được cập nhật nhanh chóng và lưu lại trên hệ thống, rất thuận tiện cho nhà quản lý theo dõi các quá trình của dự án, từ đó đưa ra chỉ đạo kịp thời, hoặc tìm kiếm lại thông tin của dự án dễ dàng khi cần tới.◾ Đây là hệ thống làm việc tập trung nên tất cả chủ doanh nghiệp và nhân viên đầu tư đều làm việc trên một hệ thống duy nhất, điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và cập nhật tình hình làm việc, đồng thời cũng có thể theo dõi được tiến độ dự án tới đâu, nhân viên nào quản ý để đốc thúc, hay ra quyết định nhanh chóng ngay trên phần mềm.

◾ Phần mềm giúp quản lý các đầu mục công việc trong dự án, hỗ trợ người dùng trong quá trình thực hiện công việc như giao việc, để xuất công việc, duyệt công việc, xác nhận công việc.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn