Phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt?

 24-04-2020

Công ty thiết kế nội thất hiện nay đang sử dụng phổ biến phần mềm quản lý. Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm quản lý thiết kế nội thất, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đáp ứng nhu cầu của công ty thiết kế nội thất cũng như đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Cùng tìm câu trả lời phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt?

Với những lời mời chào phần mềm quản lý thiết kế nội thất MIỄN PHÍ thì có thể tin tưởng được không? Trước khi trả lời câu hỏi này thì hãy đọc về những bất cập của chúng ngay sau đây:

Những bất cập của phần mềm quản lý miễn phí hiện nay

Chúng tôi đưa ra 3 vấn đề nổi cộm của phần mềm thiết kế nội thất miễn phí như sau:

Hạn chế nhiều tính năng quản lý

Những công ty thiết kế nội thất lớn thì thường sử dụng phần mềm quản lý thiết kế nội thất có trả phí. Phần mềm này giúp họ quản lý tổng hợp như về nhân sự tiền lương, quản lý dự án, quản lý cơ hội bán hàng của mình. Những phần mềm miễn phí thường sẽ thu hút các công ty thiết kế nhỏ, mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí tối đa hơn.

Phần mềm miễn phí hạn chế nhiều tính năng

Các công ty phần mềm thì đều thu được doanh thu từ bán hoặc cho thuê phần mềm. Ấy thế mà vẫn luôn có những lời mời chào miễn phí sử dụng. Đã là miễn phí thì công ty lấy lợi nhuận từ đâu? Phần mềm free chỉ cho sử dụng một số tính năng cơ bản hoặc chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. 

Khi công ty thiết kế nội thất đã sử dụng được một khoảng thời gian, họ đã cung cấp các thông tin quan trọng vào phần mềm rồi thì họ đành phải “Đâm lao phải theo lao”. Các công ty này buộc phải trả phí để được sử dụng các tính năng mới hoặc sử dụng tiếp các tính năng cũ. 

Thường thì ngay từ đầu, các công ty này chỉ thấy được cái lợi trước mắt, họ hoàn toàn không được cung cấp các thông tin về việc mình phải trả phí sau đó.

Không được bảo hành trong quá trình sử dụng

Đã là miễn phí thì đương nhiên bạn sẽ không được bảo hành rồi. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, khi công ty thiết kế của bạn đang chạy dự án, đang quản lý khách hàng thì bất chợt phần mềm xảy ra lỗi, bạn không thể truy cập được. 

Phần mềm miễn phí không được bảo hành

Công ty bạn đã quá phụ thuộc vào phần mềm, tất cả thông tin của bạn đều được nhập vào phần mềm thì  mọi chuyện thật tồi tệ. Những thông tin quan trọng của công ty đều bị mất.

Đến lúc này thì bạn “kêu trời -  trời cũng không thấu”. Không có một công ty nào có thể bảo hành một phần mềm miễn phí cho bạn. Bạn không chỉ mất thông tin mà còn mất uy tín, mất doanh thu.

Phần mềm miễn phí dễ bị Virus xâm nhập

Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí có thể chỉ là mồi nhử để bạn nhấp vào link đăng kí, cung cấp thông tin của mình cho những hacker. Những mã độc sẽ bị cài vào máy tính của bạn để đánh cắp thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, tài khoản ví điện tử, thông tin mật của công ty,...

Hacker đánh cắp thông tin qua các phần mềm miễn phí

Thông tin bị đánh cắp có thể làm lợi trực tiếp cho hacker hoặc bị bán cho bên thứ 3, có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn. Dù là cách nào thì bạn cũng bị thiệt hại nặng nề.

Phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt?

Nhiều người vẫn còn đang suy nghĩ, tôi không cần sử dụng phần mềm quản lý làm gì, tôi hoàn toàn có thể quản lý thủ công. Cho đến những ngày phải cách ly xã hội do những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, những bất cập quản lý thủ công hiện rõ.
Nhân viên làm việc ở nhà, công ty không quản lý được tiến độ công việc, dự án; những nhân viên cùng một dự án thì không thống nhất được tiến độ dự án, không thống nhất được thông tin. Nhiều công ty lúc này mới thấy được những lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý.

Ở trên, chúng ta vừa tìm hiểu những bất cập của phần mềm thiết kế nội thất miễn phí thì công ty thiết kế của bạn nên sử dụng phần mềm có trả phí để quản lý tốt nhất nghiệp vụ công ty mình cũng như đảm bảo an toàn thông tin.

Phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt?

Vậy phần mềm quản lý thiết kế nội thất nào tốt? Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm quản lý, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp hoàn toàn với nghiệp vụ của công ty. Bạn nên lựa chọn phần mềm chuyên phục vụ cho những công ty thiết kế nội thất để ít mất thời gian điều chỉnh hay thêm các phụ phí không cần thiết!

Hiện nay, phần mềm quản lý thiết kế nội thất CRM EZMAX đang là lựa chọn hàng đầu của hơn 100 công ty thiết kế nội thất. CHỈ TỪ 15000 ĐỒNG/NGÀY - rẻ chỉ bằng 3 cốc trà đá, công ty bạn đã được sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp. 

CRM EZMAX đáp ứng mọi nhu cầu của công ty, từ quản lý nhân sự - tiền lương, quản lý khách hàng, quản lý dự án, quản lý cơ hội bán hàng đến quản lý công việc. Đặc biệt, phần mềm có tính năng lưu trữ tài liệu, lưu trữ file trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tải tài liệu về mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại di động.

Như vậy, CRM EZMAX là phần mềm thiết kế nội thất uy tín được hơn 100 công ty hàng đầu tin tưởng . Công ty bạn đã sẵn sàng đổi mới chưa?

Dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý Ezmax CRM ngay tại: 


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn