Tại sao bạn cần quản lý kho bằng phần mềm Ezmax CRM

 08-11-2019

Công nghệ phát triển đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho công việc và cuộc sống của con người. Một công việc khó khăn có thể trở nên đơn giản hóa và dễ dàng hơn nếu như chúng ta biết áp dụng công nghệ đúng cách. Quản lý kho cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể thấy được có nhiều loại công cụ, phương pháp quản lý khác nhau được thiết kế dành cho các doanh nghiệp thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên mỗi một công cụ lại có những đặc tính, những ưu điểm khác nhau tùy theo vào tính chất của công việc, đặc trưng của việc quản lý, bạn có thể lựa chọn cho mình những công cụ khác nhau.
Ngày nay, điện thoại thông minh trở thành một công cụ quan trọng của rất nhiều cá nhân. Và thật thuận tiện nếu như bạn có thể nắm bắt được toàn bộ công việc, toàn bộ hệ thống kho chỉ trên điện thoại.

TẠI SAO BẠN CẦN QUẢN LÝ KHO BẰNG PHẦN MỀM?

Điện thoại thông minh giờ đây đang trở thành công cụ không thể thiếu với bất cứ mỗi người, nó dễ dàng mang theo và có nhiều tính năng để xử lý công việc quan trọng.

Bởi vậy điện thoại của bạn có thể tích hợp được nhiều tính năng, nhiều thông tin quan trọng trong công việc, nhờ đó bạn có thể xử lý nhiều công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Những lúc bạn không có mặt tại văn phòng và máy tính để xử lý thì ngay chính chiếc điện thoại thông minh đã trở thành công cụ hữu ích để phục vụ cho công việc thường ngày của bạn. Chính vì vậy, một thiết bị nhỏ gọn và thông minh như chiếc smartphone chính là công cụ cần thiết dành cho bạn.

Trong quá trình quản lý kho, có rất nhiều vấn đề nảy sinh buộc bạn phải chuẩn bị tinh thần để xử lý và đón đầu mọi việc. Chính vì vậy, điện thoại di động với sự tích hợp các thông tin và tính năng xử lý các công việc trong kho là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.
Quản lý kho bằng điện thoại không những tạo tâm thế chủ động, thuận tiện trong quá trình xử lý công việc. Đó còn là công cụ khiến cho công việc của bạn được xử lý nhanh chóng hơn, trôi chảy và cách làm việc khoa học hơn.

KHI NÀO BẠN CẦN QUẢN LÝ KHO BẰNG ĐIỆN THOẠI?

Để công việc của bạn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn phải liên tục nghĩ đến những cách thức, những phương pháp hiện đại nhất. Quá trình làm việc của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại khi áp dụng một công cụ cũ mòn và không hiệu quả. Vậy khi nào thì bạn cần quản lý kho bằng điện thoại?
Đặc trưng công việc của bạn khiến bạn không thể lúc nào cũng có mặt tại kho để quản lý từng sản phẩm, từng nhóm hàng,… Bạn muốn có một công cụ có thể theo sát được tình hình biến đổi kho mọi lúc mọi nơi, bạn muốn xử lý công việc nhanh chóng ngay cả khi không có mặt tại văn phòng hoặc ngay tại kho.

Bạn có quá nhiều công việc cần phải giải quyết. Bạn không những chịu trách nhiệm quản lý kho mà còn phải quản lý nhiều công việc, phân mục khác. Bạn muốn có một công cụ để có thể xử lý mọi công việc thuận tiện hơn, quản lý công việc một cách đồng bộ. Khi đó, hãy sử dụng điện thoại để quản lý kho.
Việc quản lý kho của bạn đang gặp nhiều rắc rối. Bạn phát hiện ra kho hàng của bạn đang bị gian lận, các số liệu không rõ ràng, gây ra nhiều thất thoát. Bạn mong muốn một công cụ có thể đảm bảo việc quản lý toàn diện, khoa học và minh bạch nhất nhưng không có nhiều thời gian để kiểm tra và giám sát? Khi đó, bạn đang cần đến điện thoại trong quá trình quản lý kho.

Đặc trưng hàng hóa trong kho hàng của bạn rất phức tạp. Bạn cần đến một công cụ có thể thực hiện việc quản lý cụ thể, chi tiết, dễ dàng tương tác với các bộ phận, nhân viên khác. Chính vì vậy, để mọi việc được thuận tiện và dễ dàng nhất, điện thoại thông minh chính là công cụ quan trọng, cần thiết dành cho bạn.
Khi bạn cần đến điện thoại để xử lý công việc quản lý kho, hãy nghĩ đến phần mềm quản lý bán hàng Ezmax CRM. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng hệ thống, có thể sử dụng bằng app trên điện thoại thông minh, nhờ đó, việc quản lý kho được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.


LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ EZMAX CRM: 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn