Tại sao năng suất làm việc của nhân viên lại giảm sút?

 07-11-2019
Nâng cao doanh thu, đảm bảo uy tín và gây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác, khách hàng là mục tiêu chung của tất cả các doanh nghiệp thiết kế xây dựng đều muốn hướng đến. Nhưng tại sao năng suất làm việc của nhân viên càng ngày lại giảm sút?

Điều này chỉ đạt được khi công ty duy trì được một phong độ làm việc ổn định, hoặc thậm chí là nâng cao tối đa năng suất, hiệu quả của đội ngũ nhân viên. Thế nhưng trong thực tế hiệu suất làm việc luôn là một vấn đề nan giải khiến các nhà quản trị phải đau đầu. Lý do không có gì là xa vời và nguyên nhân đến từ ngay những khúc mắc từ nội bộ.

VÌ SAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN LẠI GIẢM SÚT?

Khối lượng công việc lớn: Số lượng công việc tăng theo cấp số nhân kèm theo tác động và ảnh hưởng tiêu cực từ các mối quan hệ đan xen khiến bạn khó có thể ghi nhớ bằng trí óc đơn thuần hoặc dựa vào ghi chép thủ công truyền thống.

Thái độ làm việc kém: Trong hệ thống nhân viên, không phải ai cũng có ý thức chủ động hoàn thành công việc được giao với thái độ tích cực. Dù nắm bắt được tình trạng đó, nhà quản lý cũng không thể trực tiếp giám sát mọi lúc, mọi nơi cũng như đốc thúc liên tục hoạt động trong từng công đoạn của nhân viên.

Giao việc không hệ thống: Đối với một doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên và công việc khổng lồ khiến việc giao việc cũng trở nên phức tạp. Mỗi ngày, nhà quản lý phải làm công việc giao việc cho từng nhân viên, từng bộ phận khiến cho quy trình công việc này dễ gây ra sơ suất và sai sót.

Chồng chéo các đầu công việc: Việc sắp xếp, giải quyết nhiều phân hệ công việc, nhiều hạng mục của một dự án và nhiều bộ phận trong một doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp, chồng chéo. Nếu công việc chỉ được quán xuyến theo cách thông thường, nhà quản lý cũng như nhân viên sẽ sớm đau đầu vì phải vật lộn với hàng chục file dữ liệu mỗi ngày. Khi ấy, sức khỏe giảm sút dẫn tới năng suất làm việc không thể đảm bảo.

Phương pháp quản lý lỗi thời: Những phương pháp thủ công giờ đây không thể đáp ứng được khối lượng công việc đồ sộ. Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật để không bị tụt hậu và việc quản lý công việc cần có sự can thiệp của công nghệ để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Mặc dù khó khăn là vậy nhưng các nhà quản lý không hề bó tay. Nhìn nhận được tình hình, nắm bắt được vấn đề, các doanh nghiệp đã nhanh chóng cho triển khai một phương thức quản lý công việc mới. Đó chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc – phương pháp tối ưu giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó mang đến cho người sử dụng.

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Người sử dụng hoàn toàn có thể cập nhật, liệt kê các công việc cụ thể trên hệ thống phần mềm. Mỗi đầu việc sẽ được quản lý với các tiểu mục, chi tiết, những thông số, dữ liệu đính kèm. Nhờ đó, nhà quản lý có thể kiểm tra, giám sát công việc một cách đồng bộ và chi tiết nhất.

Giao việc dễ dàng

Sử dụng Phần mềm quản lý công việc, người quản lý doanh nghiệp có thể giao việc cho nhân viên dễ dàng hơn. Nhà quản lý không thẻ có mặt mọi lúc, mọi nơi ở văn phòng. Tuy nhiên giờ đây, với hệ thống phần mềm thông minh, họ hoàn toàn có thể biết được tiến độ làm việc đang đến đâu và tiếp tục phân chia công việc cho từng nhân viên. Từ đó tránh nhầm lẫn, quên hoặc bỏ sót những nhiệm vụ quan trọng. Đặc biệt là khắc phục được tình trạng giao việc không đồng đều.

Cập nhật lịch làm việc hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc giúp người sử dụng có thể lên lịch làm việc mỗi ngày. Việc cập nhật thời hạn công việc, định mức công việc sẽ giúp cho bạn kiểm soát được công việc của mình một cách hiệu quả nhất. Khi đến hạn hoàn thành công việc.Phần mềm quản lý công việc sẽ tự động gửi tin nhắn, thông báo đến cho bạn, giúp cho quá trình làm việc của bạn được hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Lập báo cáo dễ dàng

Sử dụng Phần mềm quản lý công việc, nhà quản lý có thể tiết kiệm thời gian của mình trong việc lập các báo cáo hiệu quả công việc hàng ngày. Phần mềm sẽ tự động tính toán, tổng kết và tạo ra các báo cáo bằng biểu đồ, người quản lý có thể cập nhật và theo dõi tiến độ công việc mỗi ngày.LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM EZMAX CRM MIỄN PHÍ:

 


 

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn