TẠI SAO SPA CẦN DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ 2020?

 16-01-2020
Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: “Tại sao tiệm Spa cần dùng đến phần mềm quản lý? Phần mềm quản lý Spa hiệu quả như thế nào trong các hoạt động của doanh nghiệp? Để hiểu rõ thêm về điều này bạn hãy theo dõi thêm qua bài viết dưới đây nhé!

TẠI SAO TIỆM SPA CẦN DÙNG ĐẾN PHẦN MỀM QUẢN LÝ?

Thật vậy, có rất nhiều câu hỏi được đưa ra về vấn đề này cho đến khi các chủ spa ngồi nhìn lại thực trạng hiện nay của Spa mình. Liệu rằng phương pháp quản lý hiện nay của bạn đã phù hợp hay chưa?

Phương pháp chăm sóc khách hàng thủ công

Tại sao chúng ta lại nói đó là những phương pháp quản lý thủ công và thụ động trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện nay. Nhiều chủ Spa cho rằng họ đang quản lý bằng sổ sách, giấy tờ và Excel rất thuận lợi mà. Tuy nhiên, khi số lượng khách hàng đủ lớn thì công việc này sẽ không còn hiệu quả nữa mà hoàn toàn ngược lại. Mỗi ngày, khi khách hàng tới Spa để chăm sóc, bạn lục tìm hết cuốn sổ nọ tới file Excel kia mà vẫn không tìm thấy tên khách hàng có trong đó. Việc này dẫn đến cảm giác khó chịu, gây ra những ấn tượng không tốt về phía khách hàng.

Ở một vài Spa khác, bằng phương pháp quản lý lịch hẹn thủ công khiến cho việc khách hàng tới Spa nhưng không có nhân viên chăm sóc, tình trạng nhầm lịch, sót lịch hẹn của khách được xảy ra thường xuyên hơn khi số lượng khách hàng ngày một tăng lên. Điều này được thể hiện rõ như sau:◾ Khi số lượng khách hàng ngày một tăng lên thì việc quản lý bằng Excel, sổ sách sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro khi mất dữ liệu. Nhân viên không thể kiểm soát và sắp xếp được lịch hẹn sao cho hợp lý. 

◾ Quá trình tìm kiếm, phân loại khách hàng rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp thì nhu cầu rất đa dạng: xăm mày, làm môi, massage… hay phân loại theo vị trí địa lý.

◾ Khó khăn trong việc kết nối giữa các bộ phận trong spa như: nhân viên, tư vấn, chăm sóc khách hàng, đội marketing để đưa ra những phương pháp và chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

◾ Không có công cụ thống kê lại hiệu quả chăm sóc khách hàng, chỉ tiêu doanh số,…
Nếu như Spa bạn vẫn đang gặp phải các vấn đề nêu trên thì giờ đây là lúc bạn cần thay đổi phương pháp quản lý của Spa mình rồi đó. Với phương pháp quản lý nhanh chóng chỉ bằng một phần mềm toàn bộ hoạt động của Spa đều được giải quyết nhanh chóng. 

Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 15 NGÀY phần mềm quản lý Ezmax CRM:
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn