Thu nhập thụ động là kết quả cuối cùng của việc xây dựng sự giàu có

 10-09-2018

Đó là một ngụ ý phổ biến trong xã hội: bạn giàu có hơn, người làm việc ít nghĩ bạn làm. Bạn thấy rất nhiều hình ảnh của những người giàu có sống một lối sống như lái một máy bay phản lực, lái những chiếc xe đắt tiền và đi nghỉ ở những địa điểm hấp dẫn, dễ dàng quên đi tất cả những công việc khó khăn đã đạt được. Việc có thể sống như một lối sống như vậy là hậu quả của sự giàu có, đây không phải là nguyên nhân. Một martini nhâm nhi 45 tuổi trên bãi biển ở Bahamas đã không đến được điểm cần tới bằng cách đi dạo quanh các bãi biển cả ngày.
Với điều đó đã nói, bạn không thể đổ lỗi cho mọi người vì đã tự hỏi làm thế nào họ quản lý để duy trì lối sống của họ mặc dù làm rất ít công việc. Sự thật thực sự đằng sau nó là họ đã thực hiện công việc. Điều phân biệt họ với mọi người khác là họ đã dành nhiều năm xây dựng và quản lý tất cả các nguồn thu nhập thụ động của họ. Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ đó, điều đó có nghĩa chính xác nó như thế nào: thu nhập không yêu cầu bạn phải chủ động theo đuổi nó.
 
Những người giàu có hiểu rằng thời gian của họ bị giới hạn - Bradley Sugars đưa ra điều này khá tốt trong cuốn sách mới nhất của ông The Wealth Coach. Như ông đã nói, “Thu nhập chuẩn có thể tốt, nhưng nó sẽ không bao giờ mua lại thời gian và tự do của bạn.” Nhìn quanh bạn, và bạn sẽ thấy điều này là đúng. Bạn biết bao nhiêu người có thể kiếm tiền lương dường như cao, chỉ để được khốn khổ bởi vì họ không bao giờ làm bất cứ điều gì với tiền của họ? Bạn luôn có thể giao dịch thời gian để kiếm tiền, nhưng bạn không bao giờ có thể giao dịch tiền trong thời gian. Hiểu và tận dụng thu nhập thụ động là chìa khóa để tận dụng tối đa thời gian giới hạn của bạn.
 
Thu nhập thụ động là kết quả cuối cùng của việc xây dựng sự giàu có. Đừng nhầm - nguồn thu nhập ban đầu của bạn gần như chắc chắn sẽ hoạt động. Bí quyết không phải là tránh các nguồn thu nhập chủ động, mà phải sử dụng thu nhập hoạt động đó để làm việc hướng tới phát triển các nguồn thu nhập thụ động. Khi bạn có thu nhập thụ động, thời gian duy nhất bạn chi tiêu là trong việc duy trì thu nhập đó, hoặc củng cố thêm nếu bạn muốn. Hãy nghĩ về một tác giả hay nhạc sĩ nổi tiếng - họ viết những bài hát hoặc sách của họ bao nhiêu lần? Chỉ một lần. Nhưng hãy đoán xem - họ tiếp tục kiếm tiền từ nó mãi mãi. Đầu tư ban đầu của họ trong thời gian là để đảm bảo một nguồn thu nhập thụ động lâu hơn nhiều.
 
Sở hữu một doanh nghiệp hoạt động theo nguyên tắc tương tự. Khi bạn mở cửa lần đầu tiên, bạn đang sống và hít thở một cuộc đời làm việc. Làm mịn các quy trình hoạt động của bạn, đảm bảo một cơ sở khách hàng ổn định và đào tạo nhân viên có tay nghề để thực hiện công việc của bạn mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, điều cuối cùng sẽ xảy ra là bạn cuối cùng có thể bắt đầu ủy nhiệm những nhiệm vụ này cho những người đủ điều kiện. Sự tham gia trực tiếp của bạn vào công việc của doanh nghiệp bị từ chối và bạn chuyển đổi từ làm việc trong doanh nghiệp sang làm việc trên đó. Làm việc trong kinh doanh là một công việc toàn thời gian. Làm việc trên nó thường là không. Khi bạn đạt đến giai đoạn này, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành tài sản cung cấp cho bạn và cung cấp cho bạn thu nhập thụ động.
 
Viết sách, soạn nhạc và sở hữu doanh nghiệp chỉ là một vài ví dụ về các nguồn thu nhập thụ động vô hạn tồn tại. Đạt được thu nhập thụ động thông qua các phương tiện truyền thống (tài sản, cổ phiếu, doanh nghiệp) là một con đường hoàn toàn hợp lệ, và nhiều người giàu có duy trì giá trị thực của họ thông qua các phương pháp này. Tuy nhiên, điều tuyệt vời về thu nhập thụ động là bạn có thể thực sự sáng tạo theo cách mà bạn đạt được nó. Video nổi tiếng trên Youtube, bán không gian quảng cáo, cấp phép thiết kế hoặc tác phẩm nghệ thuật cho doanh nghiệp - cách bạn có thể bán thứ gì đó một lần nữa và một lần nữa chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.
Xây dựng thu nhập thụ động là tất cả về tận dụng thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn cần phải chi tiền để kiếm tiền, và bạn cần phải dành một chút thời gian của bạn để lấy lại tiền sau này. Làm thế nào bạn sử dụng thời gian và tiền bạc của bạn sẽ ra lệnh bao nhiêu bạn cần phải giữ cho chi tiêu để tiếp cận và duy trì lối sống mong muốn của bạn. Nếu bạn muốn làm việc ít giờ hơn, hãy bắt đầu tận dụng số tiền và thời gian bạn có để xây dựng danh mục tài sản sẽ tạo ra thu nhập thụ động. Sống trong các phương tiện của bạn, và trên tất cả, đưa ra nhiều nỗ lực như nó cần để làm cho nó xảy ra! 45 tuổi nằm trên bãi biển có thể đã dành 25 năm đầu đời của người lớn làm việc 75 giờ một tuần để nghỉ hưu khi họ đã làm. Nêu họ lam được thi bạn cung lam được.
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn