Ứng dụng quản lý công việc Spa trên Smartphone. Tại sao không?

 08-02-2020
Khách hàng luôn là đối tượng mà bất cứ tiệm Spa cũng muốn hướng đến nhằm gia tăng lợi nhuận và thoả mãn tối đa nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng. Tuy nhiên, nhiều tiệm Spa lại hỗ trợ khách hàng chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp vì quy trình rườm rà gây mất nhiều thời gian. 

Chính vì vậy, quản lý khách hàng là một trong những công việc thiết yếu của Spa. Hiện nay, một số app quản lý công việc đã ra đời giúp tiệm Spa có thể quản lý công việc nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng theo dõi xem họ đã ứng dụng quản lý công việc Spa trên Smartphone như thế nào nhé!

Thao tác đơn giản, dễ dàng

Ứng dụng trên app mobline của phần mềm quản lý Spa - Ezmax CRM được xây dựng trên giao diện đơn giản, rất dễ hiểu. Các tính năng được sắp xếp theo một trình tự khoa học giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong cách sử dụng. 


Không chỉ vậy, giao diện trên Mobile được tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng như trên hệ thống phần mềm quản lý Ezmax CRM, dù nhân viên hay chính chủ Spa không phải một người thành thạo công nghệ thì cũng có thể sử dụng được.

Nhờ vậy, ứng dụng quản lý công việc Spa trên Smartphone ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn, đặc biệt với một doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực dịch vụ như Spa, còn gì tiện hơn khi với chính chiếc điện thoại thường ngày bạn vẫn có thể làm việc, quản lý nhân viên, theo dõi tình hình hoạt động tại Spa.

Quản lý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Nếu như trước đây bạn luôn phải túc trực bên bàn làm việc hay chiếc máy tính cá nhân để làm việc thì giờ đây, ngay tại quán cafe, trong thang máy hay đang đi du lịch thì mọi hoạt động tại Spa bạn vẫn có thể xử lý dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của mình. 


Nhờ đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý công việc tại Spa hay chính những nhân viên Spa cũng có thể quản lý và theo dõi khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Tăng tính bảo mật thông tin

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng quản lý công việc Spa trên Smartphone, với giao thức https đưa đến tính bảo mật an toàn tuyệt đối. Mọi lịch sử giao dịch của khách hàng tại Spa, hay toàn bộ thông tin khách hàng đang lưu trữ tại hệ thồng phần mềm Ezmax CRM đều được đảm bảo tuyệt đối.


Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm bạn có thể ngăn chặn tình trạng đánh cắp thông tin, hạn chế tối đa vấn đề mất dữ liệu khi máy tính gặp virus. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý công việc Ezmax CRM giúp các Spa đưa ra một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể cho từng tháng/quý/năm và rất nhiều tính năng tiện ích khác. 

Đăng ký dùng thử MIỄN PHí ngay tại đây:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn