ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SALON TÓC 2020

 17-01-2020
Cũng giống như nhiều công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp khác, phần mềm quản lý Salon tóc 2020 đang trở thành từ khoá được nhiều chủ quan tâm.

Với những chức năng nổi bật như hỗ trợ phân quyền truy cập, quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhân viên, tiền lương, báo cáo và quản lý các chế độ hậu mãi của các salon hiệu quả nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SALON TÓC 2020

Salon tóc là một lĩnh vực kinh doanh mà các thông tin về khách hàng chiếm vị trí đặc biệt quan trọng quyết định đến việc chăm sóc khách hàng có hiệu quả hay không.

Bởi mỗi khi đến, khách hàng không đơn giản chỉ là việc sử dụng các dịch vụ mà Salon cung cấp cho họ. Mà sau đó, họ còn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong cách phục vụ của mỗi Salon tóc.Đặc biệt, không thể bỏ qua một quy trình chuyên nghiệp tại Salon cũng là điều kiệm quan trọng để thu hút khách hàng những lần đến tiếp theo. Tuy nhiên để làm được việc này lại không hề dễ dàng chút nào.

Rất nhiều chủ salon tóc đang gặp rắc rối trong việc quản lý lịch hẹn của khách hàng, nhầm lẫn giờ hẹn khiến khách hàng giận dữ và bỏ đi. Vậy phần mềm quản lý Salon tóc 2020 có những ưu điểm gì vượt trội?

Quản lý lịch hẹn khách hàng

Tính năng này giúp chủ salon dễ dàng quản lý các cuộc hẹn. Với màn hình hiển thị tình trạng cuộc hẹn, ghế đã đặt, nhắc nhở lịch hẹn. Tránh tình trạng trùng lịch hẹn, trùng ghế của khách hàng.

Quản lý, chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý Ezmax CRM tự động phân tích tần suất khách hàng đến với salon của bạn. Quản lý thông tin khách hàng, chúc mừng sinh nhật khách hàng.

Quản lý gói dịch vụ của salon

Dễ dàng thiết lập các gói dịch vụ phù hợp với loại hình kinh doanh của các salon, spa. Theo dõi mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn kho. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác như: Quản lý nhân viên, Quản lý chương trình khuyến mãi, Quản lý bán hàng, Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ,...
Phần mềm dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng khác: thẻ từ, máy chấm công vân tay, mã code, mã vạch sản phẩm,…Dễ dàng quản lý qua ứng dụng di động trên IOS, Android. Phân quyền truyền truy cập hệ thống salon, spa nên đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài. Đặc biệt phần mềm hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Hạn chế tối đa việc không đồng bộ được thông tin, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn