ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA 2020

 16-01-2020
Phần mềm quản lý Spa là một trong những công cụ được tìm kiếm hàng đầu của nhiều chủ Spa hiện nay. Nhưng việc thực hiện chuỗi hệ thống Spa không phải là điều dễ dàng khi những nhà kinh doanh phải đối mặt nhiều khó khăn trong việc quản lý do khoảng cách địa lý.

Lúc này điều mà chủ doanh nghiệp cần chính là một phần mềm quản lý chuỗi hệ thống Spa để hỗ trợ quản lý tập trung. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của phần mềm quản lý Spa 2020 có mang lại hiệu quả hơn không nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA 


Với phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM bạn sẽ nắm được toàn bộ thông tin về khách hàng như số điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng đăng ký, lịch sử thanh toán tại cơ sở nào,... để có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đối với những trường hợp khách hàng muốn đổi cơ sở Spa để trị liệu, chăm sóc sức khoẻ cho thuận tiện hơn cho công việc và gia đình. Các nhà quản lý hoàn toàn có thể linh động được vấn đề này để mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất dành cho khách hàng.


.
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp công cụ giúp quản trị lưu trữ thông tin trong lĩnh vực spa được đánh giá cao, trong đó phần mềm quản lý Ezmax CRM với những ưu điểm vượt trội đã là lựa chọn của hơn nhiều khách hàng.


◾ Quản lý doanh thu chính xác theo từng ngày mà không cần chờ báo cáo, filce excel mỗi ngày: Khắc phục tối đa những mặt hạn chế trong việc lập báo cáo thủ công mỗi ngày, hàng tuần/tháng/quý/năm,.....

◾ Quản lý toàn bộ thông tin về sản phẩm, thống kê sản phẩm được sử dụng trong trị liệu, số lượng hàng hóa, số lượng mỹ phẩm, cảnh báo sản phẩm sắp hết. Nhờ có công cụ quản lý kho hiệu quả, chủ Spa có thể đưa ra một số lượng đơn hàng phù hợp đối mỗi khi nhập hàng tại các đại lý. Đồng thời lịch sử nhập - xuất hàng hoá cũng được ghi lại chi tiết vào phần mềm Ezmax CRM.◾ Đồng thời việc quản lý các chương trình khuyến mãi cho khách hàng như giảm giá, ưu đãi, tích điểm thưởng dành cho khách VIP, tự động nhắn tin chăm sóc khách hàng VIP cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với nhân viên tại Spa.  Cung cấp nhiều công cụ Marketing tạo ra nhiều các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

◾ Quản lý chi tiết các thông tin về khách hàng như thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký và hết hạn, theo dõi sát sao lộ trình spa của khách,…

Trên đây là một số đặc điểm và lợi ích của phần mềm quản lý Spa 2020 mang lại. Hi vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm được một công cụ ưng ý để hỗ trợ cho công việc quản lý của Spa mình nhé!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ EZMAX CRM:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi AutoHaus
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn