Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Giải pháp Quản lý nhân sự, tiền lương EZMAX HRP có đầy đủ các tính năng và chức năng tiên tiến giúp cho các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp quản lý tập ...
Hệ thống Golden Eye 6.6 được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý xe gửi, xe vào ra tại các điểm trong giữ xe ô tô, xe máy hiện nay. Hệ thống đã khắc phục ...

Các tính năng tiên tiến của hệ thống Golden Eye 6.6

So với các hệ thống quản lý hiện đại hiện có tại Việt Nam thì hệ thống Golden Eye 6.6 có tính năng ưu việt hơn hẳn trong các trường hợp cụ thể sau:

Giải pháp công nghệ thông minh, tin cậy

Việc quản lý vào / ra được thực hiện kết hợp dùng thẻ, camera ghi hình ảnh, video, nhận dạng biển số, đối chiếu biển số và hình ảnh người sử dụng khi vào và ra. Với người gửi xe dùng thẻ nhân viên, hệ thống còn thực hiện kiểm tra các thông tin đã đăng ký lưu trong hệ thống.

 • Nhận dạng biển số từ ảnh chụp thành dạng Text (các chữ và số của biển số xe): Việc này giúp chúng ta dễ dàng quản lý, đối chiếu, tra cứu và tìm kiếm xe trong quá trình trông giữ xe.
 • Có giải pháp quản lý tất cả các trường hợp không nhận được biển số, không có biển hoặc biển số bị mờ hoặc phương tiện được gửi là xe đạp.
 • Có cơ chế giải quyết thông minh trong trường hợp mất điện.
 • Chức năng “hộp đen” giám sát mọi hoạt động vào / ra.
 • Tự động tính tiền theo thời gian gửi.
 • Báo cáo thống kê theo từng ca trực, theo khoảng thời gian.

An toàn tuyệt đối

Việc quản lý vào ra được thực hiện kết hợp dùng công nghệ thẻ, camera ghi hình ảnh và video, công nghệ nhận dạng biển số nên độ an toàn và tin cậy của hệ thống là rất cao.

 • Kết hợp nhận dạng biển số, giải pháp sử dụng công nghệ thẻ với việc quản lý toàn bộ thẻ đang sử dụng trong hệ thống máy tính, do đó việc dùng thẻ giả là hoàn toàn không thể.
 • không thể mất xe khi người gửi xe đánh mất thẻ, do trên thẻ không có thông tin gì về xe và chủ xe. Do đó kẻ gian có thẻ không thể biết đúng xe để lấy. Ngay cả khi kẻ gian cố tình hoặc ngẫu nhiên biết được đúng xe, máy tính vẫn quản lý hình ảnh người gửi xe lúc vào để đối chiều với hình ảnh lúc lấy xe ra. Do đó nhân viên bảo vệ hoàn toàn có thể phát hiện được.
 • Ngay cả khi bảo vệ lơ là hoặc cố tình để kẻ gian đưa xe qua (mà không có thẻ) thì các hình ảnh, video đều được lưu giữ trên máy tính do đó dễ dàng xác định thời điểm, đối tượng và nguyên nhân. Ngoài ra, chức năng “hộp đen” hoạt động độc lập với phần mềm quản lý, cho phép ghi lại toàn bộ hình ảnh vào ra của hệ thống, và có thể nhận dạng toàn bộ các biển số trong dữ liệu hộp đen, bất kể các biển số (các xe) đó có quẹt thẻ hay không.
 • Hệ thống sẽ tự động cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trong các trường hợp xe ra không hợp lệ (biển số xe vào và biển số xe ra không giống nhau, thẻ vào và thẻ ra không giống nhau, …).
 • Mọi hoạt động đưa xe ra khỏi nơi gửi đều được ghi lại ở dạng hình ảnh và video (phục vụ quá trình truy vấn và tìm kiếm thông tin) nên mức độ an toàn của hệ thống là rất cao.

Khả năng tìm kiếm thông tin

Hệ thống Golden Eye 6.6 cho phép tìm kiếm thông tin về xe gửi theo các tiêu chí tìm kiếm như: số thẻ, biển số xe, thời gian, …. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các thông tin như: hình ảnh người gửi và xe, hình ảnh biển số xe, thời gian vào /ra.

Tính năng này cũng hỗ trợ người dùng trong trường hợp chủ xe không tìm thấy xe trong bãi gửi xe bằng cách tìm kiếm theo số thẻ hay biển số xe. Từ đó có thể biết được xe còn trong bãi gửi hay không, nếu xe không còn trong bãi thì thông qua chức năng hộp đen có thể biết được người nào đã đưa xe ra khỏi bãi gửi xe.

Chức năng hộp đen

Chức năng hộp đen của hệ thống Golden Eye 6.6 cho phép ghi lại mọi hoạt động của các luồng xe vào / ra trong khu vực trông giữ xe.

Tính năng này hỗ trợ người dùng trong trường hợp giải quyết các tình huống như: nhân viên bảo vệ lơ là hoặc thông đồng với kẻ gian để mất xe, tình huống gian lận thu phí gửi xe, ….

Cho phép truy xuất để tìm kiếm thông tin về mọi hoạt động xe vào / ra tại tất cả các luồng của điểm trông giữ xe.

Lưu lượng vào ra lớn

So với các phương pháp quản lý trong giữ xe hiện nay thì hệ thống Golden Eye 6.6 có tính năng vượt trội về tốc độ và lưu lượng xe vào ra.

 • Tốc độ lưu thông trung bình: 2 - 3 giây / lượt.
 • Lưu lượng: 1,200 – 1,800 lượt / luồng / giờ.
 • Có thể chuyển đổi chức năng của luồng (vào à ra và ngược lại) và mở rộng nhiều luồng trong cùng hệ thống.

Tính linh hoạt và tính mở của hệ thống

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng của giải pháp Golden Eye 6.6 thể hiện trong các hoạt động tương tác như sau:

 • Có thể thay đổi linh hoạt chức năng luồng (vào hay ra) tuỳ theo lưu lượng thực tế.
 • Có thể sử dụng một luồng đồng thời là luồng vào và ra tại cùng thời điểm.
 • Cho phép mở rộng nhiều luồng trong cùng hệ thống.
 • Có thể tích hợp với các hệ thống khác như: chấm công, quản lý nhân sự.
 • Có thể kết nối và điều khiển đóng mở barie tự động, …

Khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu

Hệ thống Golden Eye 6.6 cung cấp cho người dùng một chức năng hoàn toàn mới giúp cho việc lưu trữ và phục hồi dữ liệu toàn bộ hệ thống một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ thông qua vài thao tác click chuột. Các dữ liệu này bao gồm:

 • Dữ liệu hình ảnh, video toàn bộ hoạt động vào ra của hệ thống.
 • Dữ liệu đã được số hóa trong CSDL hệ thống.

Khả năng thống kê báo cáo

Hệ thống Golden Eye 6.6 cung cấp cho người dùng tính năng thống kê báo cáo rất linh hoạt. Người dùng có thể sử dụng các mẫu báo cáo theo tiêu chuẩn có sẵn hoặc tự định nghĩa ra các báo cáo động mới theo nhu cầu sử dụng thực tế. Các biểu mẫu báo cáo này có thể được xuất ra các định dạng PDF hoặc Microsoft Excel để thuận tiện trong việc in ấn và lưu trữ.

 

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved