Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Giải pháp Quản lý nhân sự, tiền lương EZMAX HRP có đầy đủ các tính năng và chức năng tiên tiến giúp cho các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp quản lý tập ...
Hệ thống Golden Eye 6.6 được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý xe gửi, xe vào ra tại các điểm trong giữ xe ô tô, xe máy hiện nay. Hệ thống đã khắc phục ...

Tính năng tiên tiến của GTS System 2015

Hệ thống GTS System 2015 là sản phẩm đã được các chuyên gia của ITECHPRO dày công nghiên cứu sao cho đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về thi trắc nghiêm cho các trường, tổ chức, đơn vị đào tạo/khảo thí. Dưới đây là các tính năng nâng cao của hệ thống.

Giao diện thân thiện

Hệ thống được xây dựng trên công nghệ Client/Server và Webbase, với hệ thống giao diện thân thiện, ngôn ngữ Tiếng Việt cho phép người sử dụng có thể thao tác với hệ thống một cách dễ dàng.

Quản lý thông tin linh hoạt

Hệ thống cho phép người sử dụng có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Tất cả các dữ liệu liên quan có thể được tạo ra và lưu trữ tập trung trên hệ thống máy chủ trung tâm (Server) hoặc có thể được tạo ra và lưu trữ phân tán tại các máy trạm và sau đó sẽ được tích hợp về cơ sở dữ liệu trung tâm. Dù ở mô hình nào, hệ thống luôn đảm bảo tính thống nhất và toàn vẹn của dữ liệu.

Cập nhật dữ liệu tự động từ Microsoft Excel và Microsoft Word

Hệ thống cho phép người sử dụng có thể cập nhật tự động các loại dữ liệu, thông tin một cách nhanh chóng và chính xác từ chương trình Microsoft Excel và Microsoft Word. Các loại dữ liệu này bao gồm: thông tin về khoa, lớp học, môn học, giảng viên, thí sinh, đề thi, đặc biệt là việc soạn thảo và cập nhật nội dung ngân hàng câu hỏi, … Các thông tin này được soạn thảo rất đơn giản, nhanh chóng từ hai phần mềm thông dụng là Microsoft Excel và Microsoft Word sau đó dữ liệu được mã hóa và đóng gói bằng hệ thống GTS Client rồi cập nhật tự động và lưu trữ tại máy chủ trung tâm.

Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu của câu hỏi

Hệ thống hỗ trợ người sử dụng soạn thảo và lưu trữ ngân hàng câu hỏi với nhiều định dạng dữ liệu khác nhau: các ký tự toán học, hóa học, hình vẽ, âm thanh, video, …

Bảo mật, mã hóa thông tin

Thông tin và dữ liệu trên hệ thống (thông tin người dùng, ngân hàng câu hỏi, …) được đảm bảo an toàn bằng các phương pháp mã hóa dữ liệu hiện đại nhất.

Mở rộng dễ dàng

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại của hãng Microsoft, vì vậy đảm bảo khả năng mở rộng hệ thống một cách dễ dàng khi có yêu cầu phát sinh sau này. Việc mở rộng hệ thống sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn, nhất quán của dữ liệu trên hệ thống cũng như sẽ không phá vỡ kiến trúc hiện có của hệ thống.

Tìm kiếm nâng cao

Hệ thống cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm tất cả các thông tin có trên dữ liệu hệ thống như: tìm kiếm thông tin theo hệ thống danh mục, tìm kiếm theo nội dung từ khóa.

Thống kê báo cáo

Hệ thống hỗ trợ việc thống kê/in báo cáo số liệu theo các biểu mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, hệ thống còn hỗ trợ khả năng kết xuất các báo cáo ra định dạng file PDF và Microsoft Excel nhằm giúp cho người sử dụng tự chỉnh sửa các biểu mẫu báo cáo một cách linh hoạt theo các nhu cầu thực tế.

 

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved