Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi tạo nên tính cách, tinh thần, định hướng cho hành động và giúp chúng tôi trở thành những con người tốt hơn, một tổ chức vững mạnh hơn.

Toàn vẹn

 • Chúng tôi luôn luôn nói sự thật. Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi đã hứa. Khi chúng tôi cam kết điều gì với chính mình và với người khác, chúng tôi nhất định sẽ giữ đúng. Chúng tôi luôn xử lý và làm sáng tỏ các vấn đề ngay sau khi phát hiện.

Tuyệt vời

 • Tốt vẫn chưa đủ. Chúng tôi luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội và đem lại giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi tìm ra các giải pháp để làm được nhiều hơn với nguồn lực giới hạn và luôn duy trì việc không ngừng cải tiến và sáng tạo.

Giao tiếp

 • Chúng tôi luôn giữ thái độ tích cực trong giao tiếp với nhau và trong giao tiếp công việc với khách hàng. Chúng tôi luôn nói chuyện với nhau với những mục đích tốt nhất và bằng những cuộc hội thoại thân thiện, chia sẻ. Chúng tôi không bao giờ nghe thấy hay sử dụng những lời phàn nàn hoặc chế nhạo. Chúng tôi luôn thừa nhận những vấn đề của mình trước khi tìm ra giải pháp khắc phục. Chúng tôi luôn chúc mừng và tạm biệt nhau bằng tên gọi thân mật của mình.

Đào tạo

 • Chúng tôi học tập từ những sai lầm của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm hiểu, học hỏi, phát triển và làm chủ những gì để có thể giúp cho những thành viên trong công ty cùng học tập, phát triển và làm chủ.

Thành công

 • Chúng tôi hoàn toàn tập trung suy nghĩ, năng lượng, tinh thần và sự chú ý để tạo ra kết quả thành công cho những công việc chúng tôi đang làm. Chúng tôi sẵn sang để chiến thắng và giúp đỡ những người khác cùng chiến thắng với phương châm Win Win. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào về năng lực, sự thịnh vượng của cá nhân và của công ty. Chúng tôi là một tập thể thành công.

Làm việc nhóm

 • Chúng tôi vừa là cầu thủ, vừa là huấn luyện viên. Chúng tôi không ngại bất kỳ việc gì để cùng giúp nhau đạt được mục tiêu chung. Chúng tôi tập trung vào việc cộng tác hơn là việc thoả hiệp để cùng tìm ra giải pháp trong công việc. Chúng tôi linh hoạt trong công việc và có thể thay đổi nếu những gì chúng tôi đang làm chưa hiệu quả. Chúng tôi yêu cầu sự giúp đỡ khi cần thiết và sẵn sàng giúp đỡ những người khác khi họ cần.

Hệ thống

 • Chúng tôi luôn luôn nhìn từ góc độ hệ thống để đưa ra một giải pháp. Nếu có thách thức phát sinh chúng tôi thường sử dụng hệ thống để đưa ra giải pháp trước khi điều chỉnh về con người. Chúng tôi sử dụng hệ thống để tạo ra sự đổi mới chứ không phải từ một cá nhân. Chúng tôi tuân thủ hệ thống tuyệt đối trước khi có một hệ thống mới được thay thế.

Phong phú

 • Chúng tôi là những con người rất phong phú về tinh thần, đam mê, cống hiến. Chúng tôi tự hào về sự phong phú này bởi vì chúng tôi dễ dàng chia sẻ, giúp đỡ, cho đi và nhận lại trong tập thể. Chúng tôi cho phép sự phong phú này được thể hiện ở mọi lĩnh vực của cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị bản thân và giá trị của những người khác.

 

Những giá trị cốt lõi này đã tạo nên những con người ITECHPRO thực sự tuyệt vời: với công việc, với đối tác, với khách hàng và với xã hội.

Con người ITECHPRO

 • Sự chia sẻ, niềm đam mê, lòng tự hào.
 • Mỗi thành viên của ITECHPRO luôn là một phần xây dựng nên niềm kiêu hãnh và đam mê.

Với Đối tác

 • Sự tin cậy.

Với Khách hàng

 • Hình ảnh đẹp, in đậm trong tâm trí.

Với Xã hội

 • Sự ngưỡng mộ đích thực.

 

Bộ máy Tổ chức ITECHPRO

 

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved