Phần mềm quản trị doanh nghiệp

CHỈ CÓ 40% NĂNG SUẤT NGUỒN NHÂN LỰC HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG
12/11/2016 9:59:22 SA

Nhân sự là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy chỉ có 40% năng suất nguồn nhân lực được tận dụng. Vì sao vậy? Nhân viên không tập trung làm việc hay doanh nghiệp chưa có chính sách quản lý nhân sự hiệu quả?

 

   Đi tìm nguyên nhân tại sao chỉ có 40% năng lực nhân sự được tận dụng

          Nhiều cán bộ, lãnh đạo chưa có nhận thức chính xác về vai trò của nguồn nhân lực con người và thực tế là những doanh nghiệp này không có chiến lược quản lý nhân sự chuyên nghiệp.

          Việc không chú trọng đầu tư cho sự phát triển của nguồn nhân lực cũng là một trong những lí do khiến nguồn nhân lực bị hao hụt.

          Vốn hay trình độ kỹ thuật không phải là nguyên nhân khiến cho năng lực nhân sự của doanh nghiệp yếu kém mà vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể quản lý nguồn nhân lực có hiệu quả.

          Bản thân người lao động cũng là tác nhân trực tiếp tạo ra năng suất sụt giảm này. Khi những nhu cầu mang tính bắt buộc không được đáp ứng, người lao động sẽ không có hứng thú cống hiến và hết mình với công việc. Những quy chế đánh giá, bổ nhiệm, khen thưởng và kỷ luật của các doanh nghiệp áp dụng không nghiêm minh và chặt chẽ, cải tiến chậm cũng khiến cho năng lực nhân sự sụt giảm. Và còn vô vàn các lí do khác nữa!

   

Nhân sự là vấn đề rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp

 

HRP – Công cụ chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự

          Những nhà lãnh đạo, cán bộ nhân sự cần có chiến lược quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Hãy quản lý nhân sự của mình từ quá trình tuyển dụng họ, quá trình họ làm việc tại doanh nghiệp, thậm chí là sau khi họ nghỉ việc, thông tin của họ cũng cần phải lưu trữ lại một thời gian.

          Hệ thống quản lý nhân sự, tiền lương EZMAX HRP có đầy đủ các tính năng và chức năng tiên tiến giúp cho các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp quản lý tập trung và hoạch định nguồn lực nhân sự một cách hiệu quả bao gồm công việc từ khâu tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ nhân sự, quản lý các chế độ chính sách, bảo hiểm, quá trình công tác, thay đổi chức vụ, quản lý tiền lương, chấm công, đánh giá nhân viên... cho đến việc lập kế hoạch về nhân sự phục vụ sự phát triển của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

 

           

           Với HRP, các nhà quản lý nhân sự sẽ không còn phải đau đầu khi tiến hành tuyển dụng, theo dõi quá trình làm việc hay chế độ, quyền lợi của mỗi nhân viên. Giờ đây, việc quản lý hàng chục, thậm chí hàng trăm, hàng nghìn nhân viên đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Hơn 90% các doanh nghiệp đã sử dụng HRP, tại sao bạn lại không?

          Những doanh nghiệp có hàng trăm nhân viên, tại sao họ hoạt động tốt và hoạt động ngày một phát triển? Câu trả lời rất đơn giản, bởi họ có công cụ quản lý nguồn nhân sự chuyên nghiệp, họ giữ chân được những người giỏi và thúc đẩy những nhân viên này tạo ra nhiều giá trị cho công ty.

          Và HỌ SỬ DỤNG HRP.

          Vậy tại sao họ áp dụng phần mềm chuyên nghiệp này, còn bạn lại không?

          ITECHPRO tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm giúp doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Quản lý nhân sự, khách hàng, tiền lương, chấm công,… Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp của mình, ITECHPRO sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tiến trình phát triển.

 

 

          Hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO ITECHPRO
 P 1105 B2, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy,
Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 +84-4 36373961 | Fax +84-4 36373985 | 01642 266 696
 Web: www.itechpro.vn
Email: info@itechpro.vn / anhnt@itechpro.vn

 

 

 

Các tin khác

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved