Phần mềm quản trị doanh nghiệp

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
23/08/2011 9:33:21 SA

       Doanh nghiệp nào hiểu thấu khách hàng muốn gì, cần gì và đáp ứng đúng nhu cầu, doanh nghiệp đó sẽ thành công. Tuy nhiên để “nhìn thấu tâm can” khách hàng không phải là chuyện dễ dàng và có thể thực hiện trong ngày một ngày hai. Đôi khi chúng ta phải “ăn dầm nằm dề”, xây dựng hàng tá các chiến dịch cốt chỉ để khách chú ý và “xiêu lòng” với ta.

 

Thấu hiểu khách hàng là con đường ngắn nhất đưa bạn đến thành công…

          Bạn là chủ doanh nghiệp và mối quan tâm lớn nhất của bạn là khách hàng. Thế nhưng bạn không hiểu họ muốn gì, cần gì và mong muốn doanh nghiệp của bạn sẽ đáp ứng điều gì cho họ. Bạn có hình dung được rằng khi nhu cầu không được đáp ứng, những khách hàng này sẽ rời bỏ bạn ngay lập tức không? Họ sẽ tìm những đối tác mới, quan tâm và thấu hiểu họ hơn.

          Tất nhiên là bạn không bao giờ mong muốn điều đó xảy ra nhưng thực tế có quá nhiều yếu tố khiến bạn bỏ lỡ cơ hội thấu hiểu khách hàng. Bạn không thể kiểm soát danh sách khách hàng dài dằng dặc, thông tin khách hàng chỉ dừng lại ở mức cơ bản như họ tên, địa chỉ và cách thức liên lạc và đương nhiên là bạn cũng chẳng biết khách hàng thích gì. Vậy thì làm sao bạn có thể thấu hiểu họ được?

          Thấu hiểu khách hàng luôn là con đường ngắn nhất đưa bạn tới thành công? Vì sao ư? Bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn có hài lòng và tiếp tục sử dụng sản phẩm của một đơn vị nếu họ quan tâm, chăm sóc và luôn đáp ứng điều bạn mong muốn không?

 

Bạn có hiểu thấu khách hàng của mình?

 

…Tuy nhiên con đường ấy lại không hề dễ đi

          Chính xác thì con đường dẫn đến thành công nào cũng đều rất khó đi và con đường chạm tới trái tim khách hàng này cũng không phải là ngoại lệ.

          Bạn sẽ phải săn đón, thu thập mọi thông tin của khách hàng, từ tên tuổi, chức danh, địa chỉ liên hệ, sở thích, mong muốn và coi sóc chúng thật cẩn thận.

          Bạn không bao giờ được phép quên khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu với sản phẩm của công ty bạn.

          Quan tâm khách mọi lúc, mọi nơi, đôi khi chỉ một yếu tố ngoại cảnh cũng có thể khiến bạn nhớ đến khách và bạn ngay lập tức thực hiện việc chăm sóc họ.

          Hãy phân loại rạch ròi từng đối tượng khách hàng, bạn không muốn nhầm người này sang người kia đấy chứ?

 

CRM - Giải pháp ưu việt biến khách hàng thành người thân

          CRM là phần mềm Quản lý Khách hàng ứng dụng Công nghệ thông tin. CRM được trang bị đầy đủ các tính năng và chức năng tiện ích, giúp cho các doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng, thực hiện chiến dịch marketing một cách tự động, thuận tiện với hệ thống báo cáo sẵn sang mọi lúc, mọi nơi.

          CRM cho phép người dùng nhập thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể phân phối CRM ra nhiều điểm, tại các điểm đó bạn hoàn toàn có thể ghi lại danh sách khách hàng của mình, cơ ở dữ liệu này sẽ được tự động tích hợp về trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh.

         CRM - Phần mềm ưu việt trong Quản lý khách hàng

           Khách hàng sẽ được phân ra làm nhiều đối tượng khác nhau: khách hàng mục tiêu, tiềm năng, thành viên hay Raving Fan,… Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đối tượng này đang ở cấp độ nào trong quá trình hợp tác để lựa chọn hình thức chăm sóc phù hợp.

          Thay vì phải lo lắng lượng dữ liệu nhập vào quá nhiều, khó kiểm soát trong quá trình sử dụng, CRM cho phép bạn cập nhật thông tin khách hàng với dung lượng lớn, bao gồm đầy đủ các yếu tố như họ tên, chức danh, địa chỉ, sở thích, người tiến hành chăm sóc và cơ hội kinh doanh bạn đang có với họ.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội thấu hiểu khách hàng chỉ vì bạn không có phần mềm chuyên nghiệp

          ITECHPRO tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm giúp doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Quản lý nhân sự, khách hàng, tiền lương, chấm công,… Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp của mình, ITECHPRO sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tiến trình phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO ITECHPRO
 P 1105 B2, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy,
Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 +84-4 36373961 | Fax +84-4 36373985 | 01642 266 696
 Web: www.itechpro.vn
Email: info@itechpro.vn / anhnt@itechpro.vn

 

 

Các tin khác

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved