Phần mềm quản trị doanh nghiệp

KHÔNG CẦN PHẦN MỀM E-OFFICE, BẠN VẪN CÓ VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP
15/11/2016 8:59:55 SA

    Sếp của bạn phải quản lý rất nhiều việc và thường xuyên phải đi công tác, không phải lúc nào bạn cũng có thể gặp được sếp để báo cáo công việc. Tuy nhiên, bạn không thể cứ ngồi chờ trong khi có hàng đống việc cần xin ý kiến. Vậy giải pháp cho bạn lúc này là gì? Gọi điện, gửi email, giục giã liên tục ư? Đó cũng là một cách giải quyết nhưng cách này không đem lại sự thuận tiện cho cả bạn và sếp của bạn. Tại sao bạn không sử dụng BRM nhỉ, không chỉ dừng lại với tư cách là phần mềm Quản lý Bán hàng, BRM còn có chức năng như một văn phòng điện tử chuyên nghiệp.

 

       

Mọi thông tin, dữ liệu được cập nhật đầy đủ

 

        Bạn không cần phải in ra hàng loạt các file tài liệu liên quan đến tài liệu, tất cả các thông tin về dự án, nhân sự, tiến độ công việc đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết trên BRM. Việc của bạn là theo dõi các thông tin đó, cập nhật thường xuyên, sếp của bạn chỉ cần truy cập và mọi việc đã hiện ra trước mắt. Thêm vào đó, tất cả dữ liệu và thông tin bạn nhập vào BRM, tính năng báo cáo sẽ tính toán luôn cho bạn, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì những báo cáo với số liệu dày đặc nữa.

        Như vậy, thay vì phải tốn quá nhiều thời gian cho việc gặp sếp, trình bày tiến độ công việc, tốc độ dự án, viết báo cáo thì giờ đây bạn đã có thể rút ngắn quá trình làm việc của mình (và cho cả sếp của bạn nữa).

 

Giao việc online chưa bao giờ dễ dàng như thế

 

        Giao việc online ư? Tôi không muốn như vậy đâu? Công việc giao có thể khiến đối phương không hiểu rõ, trao đổi trực tiếp vẫn hơn chứ?

               Bạn hoàn toàn có quyền lo lắng như vậy vì ai cũng mong muốn khi giao việc cho người khác, họ đều hiểu và thực hiện tốt công việc được giao. Tuy nhiên, với BRM, chuyện giao việc online rất chi tiết, đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện cho cả người giao và người được giao.

 

        Tính năng Công việc của BRM sẽ giúp bạn phân việc cho người khác một cách nhẹ nhàng

 

        Chắc chắn bạn sẽ không thể quên việc mình phải làm khi “được tag” vào như thế này đúng không? Bạn vẫn lo lắng vì có quá nhiều tag nên bạn sẽ bỏ qua việc này hay việc kia ư? Lúc này, tính năng nhắc việc sẽ phát huy tác dụng.

 

Được “tag” vào việc như thế này hẳn là sẽ nhớ việc hơn đúng không?

 

        Ngày giao việc và ngày, thời gian bạn muốn nhắc việc luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn quá nhiều việc và không thể nhớ hết nổi những công việc này. Tính năng nhắc việc tương tự như một chiếc đồng hồ báo thức, sẽ “nhắc nhở” bạn đến khi nào bạn tắt chúng đi thì thôi. Như vậy, lo lắng của bạn đã được giải quyết rồi chứ?

 

“Chat” với sếp mọi lúc, mọi nơi     

    

        Bạn có thể trao đổi với sếp về công việc bạn đang vướng mắc ngay trên chính giao diện BRM. Hay ở chỗ, bạn không phải trình bày dài dòng công việc bạn muốn nói là gì vì tính năng trao đổi này được tích hợp trong mỗi công việc mà bạn tạo ra. Bạn chỉ cần gõ vào đó những vấn đề bạn cần xin ý kiến lãnh đạo và gửi đi. Đầu bên kia, sếp bạn truy cập vào và hiểu ngay vấn đề khó khăn này liên quan tới công việc nào. Đơn giản phải không nào!

        Như vậy, BRM bản chất là một phần mềm Quản lý Khách hàng nhưng trong nó đã tích hợp cả E-Office, điều này sẽ giúp ích cho quá trình làm việc không chỉ của riêng bạn mà còn cho cả những người trực tiếp liên quan. Một văn phòng không giấy tờ, công việc trôi chảy, nhanh chóng và thuận tiện giờ đây đã được giải quyết.

 

        ITECHPRO tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm giúp doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Quản lý nhân sự, khách hàng, tiền lương, chấm công,… Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp của mình, ITECHPRO sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tiến trình phát triển.

 

          Hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO ITECHPRO
 P 1105 B2, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy,
Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 +84-4 36373961 | Fax +84-4 36373985 | 01642 266 696
 Web: www.itechpro.vn
Email: info@itechpro.vn / anhnt@itechpro.vn

 

Các tin khác

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved