Phần mềm quản trị doanh nghiệp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG “QUÊN” KHÁCH HÀNG
11/11/2016 10:10:46 SA

 Bạn đang rất vui mừng vì hiện tại đang có rất nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên bạn không khỏi lo lắng và trăn trở: làm thế nào để có thể quản lý và chăm sóc tốt nhất cho cần ấy người mà không xảy ra sai sót?

 

Trước đây bạn đã từng “bỏ quên” khách hàng

          Một doanh nghiệp đang trên đà phát triển chắc chắn sẽ phải hợp tác với rất nhiều khách hàng. Mỗi buổi gặp gỡ, hội thảo bạn lại có thêm những tấm danh thiếp mới. Điện thoại khách gọi tới, bạn cũng cần ghi lại thông tin của họ. Đôi khi khách hàng đến với bạn rất tình cờ, bạn đi ngoài đường, một địa chỉ công ty đập vào mắt bạn, bạn thấy phù hợp và họ nghiễm nhiên lọt vào “mắt xanh” của bạn… Cứ như vậy, danh sách khách hàng của bạn ngày một dày lên và bạn bắt đầu thấy khó kiểm soát.

          Có một đơn vị quan tâm tới sản phẩm của bạn, họ gọi điện và mong muốn được bạn cung cấp thêm nhiều thông tin. Tuy nhiên, bạn đã “quên” mất họ chỉ sau vài ngày mặc dù bạn đã ghi lại tên của họ vào sổ hay file công việc. Và kết quả là khách hàng đó đã chọn một doanh nghiệp khác có sản phẩm tương tự. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Bạn có quá nhiều khách hàng, trí nhớ của con người có hạn và bạn chẳng có công cụ nhắc việc thường xuyên.

 

Bạn đã bao giờ "quên" mất khách hàng chưa?

 

          Thực tế có rất nhiều trường hợp “bỏ quên” khách một cách rất đáng tiếc. Bạn đã coi họ là khách hàng mục tiêu, đã nhập thông tin của họ vào file Excel quản lý nhưng có hàng trăm thậm chí hàng ngàn khách hàng như vậy nên nhiều khi bạn không nhớ là đã “chăm” người này đến đâu, gửi cho người kia dữ liệu gì rồi.

 

Excel tốt nhưng không phải là giải pháp hoàn hảo

        Đồng ý là Excel tốt, nó cho phép bạn nhập dữ liệu, quản lý dữ liệu mà bạn có nhưng phải khẳng định rằng Excel chưa phải là giải pháp hoàn hảo. Nếu sử dụng Excel, bạn sẽ phải lập hàng đống các loạt cột, dòng, biểu bảng, đó là chưa kể lượng dữ liệu quá nhiều sẽ khiến một sheet Excel trông chẳng khác nào “ma trận”. Và nhiều khi nhập thông tin vào Excel rồi nhưng bạn vẫn quên người này và bỏ sót người kia.

 

Excel tốt nhưng chưa phải là giải pháp hoàn hảo

 

Vậy giải pháp ưu việt là gì?

          Các doanh nghiệp trên thế giới hiện nay rất ưa chuộng Phần mềm Quản lý Khách hàng CRM. CRM cho phép bạn lưu trữ các thông tin khách hàng chi tiết và đầy đủ. Mỗi khách hàng đều được gắn với một cơ hội kinh doanh, dự án riêng. Bạn đang trong quá trình Khảo sát nhu cầu khách hàng hay đã tới bước Ký hợp đồng cho Dự án, CRM sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả tiến trình. Giờ đây việc quản lý và chăm sóc khách hàng chỉ còn là chuyện nhỏ.

          Bạn quên việc và cần một công cụ nhắc chuyên nghiệp? CRM được thiết kế tính năng Nhắc việc để giúp bạn ghi nhớ những điều quan trọng và việc gì nên được ưu tiên làm trước. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể quên việc hay quên chăm sóc bất kì một khách hàng nào nữa đâu vì tính năng này của CRM sẽ “báo động” cho đến khi nào bạn nhớ và tắt chúng đi.

          Bạn có tưởng tượng được rằng cứ 10 doanh nghiệp ở nước ngoài thì 9 doanh nghiệp sử dụng CRM không? Tuy nhiên con số này lại không được khả quan như vậy ở Việt Nam bởi đa phần các doanh nghiệp vẫn quản lý dữ liệu theo cách truyền thống, điều này gây ra khá nhiều phiền toái và rắc rối cho người sử dụng.

          Vậy thì, đổi mới để phát triển, tại sao bạn lại không thử nhỉ?

 

CRM là phần mềm Quản lý Khách hàng ưu việt hiện nay

 

ITECHPRO – Đơn vị cung cấp phần mềm CRM ưu việt

          ITECHPRO là đơn vị tư vấn, xây dựng, phát triển các giải pháp phần mềm ứng dụng CNTT trong quản lý, sản xuất kinh doanh, bao gồm: Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp; Giải pháp phần mềm quản lý cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước; Giải pháp quản lý thi trực tuyến cho trường Đại học và trường Phổ thông; Các giải pháp phần mềm tiện ích khác.

          Để liên lạc với chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 043.637.3961 hoặc truy cập vào website tại địa chỉ: www.itechpro.vn

 

CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO IECHPRO
Phòng 1105B2 - Toà nhà H2, Hoà Bình Green, 505 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Ðiện thoại: +84-4 36373961   Fax: +84-4 36373985
Email: info@itechpro.vn.

 

Các tin khác

© 2011 Copyright by iTechPro. All rights Reserved