3 bí quyết thành công cho công ty khởi nghiệp ngành kiến trúc

 07-09-2019
Start – up có phải cái tên mà các bạn vẫn thường nghe trong những năm trở lại đây, khi phong trào khởi nghiệp tại nhiều nước trên thế giới được bùng nổ lên cũng là lúc tại chính đất nước ta có cả hàng trăm nghìn doanh nghiệp được thành lập mỗi năm.

Khởi nghiệp ngành kiến trúc có phải con đường dễ dàng cho những doanh nghiệp trẻ trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay? Chủ doanh nghiệp cần trang bị những kỹ năng gì để làm tốt công việc của mình.

Hôm nay, chúng mình xin được phép chia sẻ những bí quyết mà nhiều đối tác của Ezmax đã thành công khi sử dụng phần mềm quản lý Ezmax CRM nhé!

LẬP KẾ HOẠCH CỤ THỂ

Theo bạn, điểm thiếu sót của những công ty khởi nghiệp là điều gì? Vốn đầu tư ban đầu, nhân viên chưa đủ trình độ chuyên môn cao hay chăng là hệ thống quản lý chưa tốt?

Với mỗi câu hỏi được đặt ra ở trên đây có lẽ bạn cũng phần nào hiểu được sự khó khăn trong những bước đầu khởi nghiệp với một lĩnh vực mang đầy tính cạnh tranh cao như thiết kế kiến trúc.

Sẽ ra sao khi khách hàng thường xuyên phàn nàn vì tiến độ bản vẽ quá chậm chạp, khả năng hoàn thành đúng hợp đồng là điều không thể. Và tất nhiên đó lại không phải vị khách hàng duy nhất than vãn vì điều này.

Rất nhiều khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đã chia sẻ rằng, họ thường xuyên bị khách hàng phàn nàn vì chậm hợp đồng, mặt khác những nhân viên kinh doanh của công ty lại chẳng bao giờ làm tốt những việc được giao.

Vậy nên, việc lập kế hoạch cụ thể có phải phương pháp nên dùng cho những nhà quản lý của chúng ta để nắm bắt được toàn bộ hoạt động của công ty hay không? Một gợi ý nhỏ cho những bạn chưa có một kế hoạch phù hợp cho doanh nghiệp mình nhé, hãy để Ezmax CRM trợ giúp cho bạn nào.Giờ đây thì bạn không cần quá lo lắng nữa rồi, dù là những ngày công tác triền miên hay các cuộc họp bận rộn thì việc quản lý các hoạt động của công ty cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

GHI CHÉP LỊCH SỬ KHÁCH HÀNG

Nghe hơi vô lý đúng không, nhưng đây lại trở thành chiếc bùa hộ mệnh cho công ty bạn trong những năm mới bắt đầu khởi nghiệp đó.

Chẳng phải với hầu hết các doanh nghiệp mới được thành lập, khách hàng vốn là nguồn sống còn của doanh nghiệp hay sao? Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành và tin tưởng sản phẩm của công ty bạn.

Thử tưởng tượng những ngày đầu khởi nghiệp mọi thứ đều mới mẻ, trên cương vị là chủ doanh nghiệp đồng thời cũng là kiến trúc sư chính cho những dự án được ký với khách hàng. Bằng cách nào để bạn nắm được tỷ lệ chốt sale của từng nhân viên kinh doanh, nhân viên của bạn có đang làm việc hiệu quả không?

Với hệ thống ghi chép lại toàn bộ lịch sử, giao dịch và những trao đổi của nhân viên kinh doanh với khách hàng ngay trên hệ thống quản lý của Ezmax CRM. Giờ đây bạn không còn lo lắng nữa rồi chứ.Đặc biệt, khách hàng của công ty sẽ được phân chia tự động theo 7 tầng khách hàng, chỉ cần nhìn vào phần mềm bạn đã biết được số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty mình rồi.

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ, BÁO CÁO CHÍNH XÁC

Phân tích đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, và đối với những công ty khởi nghiệp ngành kiến trúc là điều không thể thiếu.

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế, khi thị trường bất động sản những năm gần đây đang khởi sắc, tốc độ xây dựng các tòa chung cư cao tầng, khu đô thị mới ngày càng nhiều thì đây cũng trở thành cơ hội tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Đôi khi học những bí quyết đáng giá từ chính đối thủ của mình sẽ phần nào giúp doanh nghiệp bạn tìm đúng hướng phát triển trong giai đoạn đầu. Nhờ vậy, các chiến lược mới mà công ty đưa ra sẽ chắc chắn và hoàn thiện hơn. Những mẫu thiết kế sang trọng cho căn hộ nhỏ xinh đậm kiến trúc Châu Âu cũng đủ làm nhiều vị khách khó tính phải đổ ngục.

Đồng thời, toàn bộ doanh thu chí phí của công ty đều được cập nhật từng ngày ngay trên hệ thống của Ezmax CRM. Thay vì chờ đợi đến cuối tháng để xem bản báo cáo tổng hợp thì bạn đã nắm được toàn bộ các vấn đề tại công ty mỗi ngày rồi.Hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có được những bí quyết của riêng mình để áp dụng vào việc quản lý công ty kiến trúc của mình tốt hơn nữa nhé.


Mọi thắc mắc về phần mềm quản lý Ezmax CRM vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08 9917 9599 hoặc Hotline: 024 3637 3961 để được chúng mình tư vấn và hướng dẫn sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ nhé.

Link dùng thử phần mềm quản lý Miễn Phí: 
 
 

 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn