3 Lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý dự án nội thất 2020

 16-01-2020
Trong một thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay liệu rằng phần mềm quản lý dự án nội thất 2020 sẽ mang lại lợi ích gì cho những chủ doanh nghiệp, các quản quản lý của công ty thiết kế nội thất?

Hãy cùng chờ đợi những thay đổi đáng ngạc nhiên trong phương pháp quản lý hiện đại, nhanh chóng thay cho cách quản lý truyền thống rườm rà, phức tạp và tốn nhiều thời gian nhé.

THEO SÁT TIẾN ĐỘ VÀ ĐẢM BẢO THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Những báo cáo tiến độ, thời gian hoàn thành dự án được cập nhật liên tục trên hệ thống phần mềm quản lý Ezmax CRM.  Không chỉ các nhà quản lý mà chính nhân viên tham gia dự án cũng đều có thể xem chi tiết công việc mình đang làm.Điều này thật tuyệt vời phải không nào? Khi những nhà quản lý dễ dàng hơn trong cách kiểm soát tiến độ từng dự án đang được thực hiện của doanh nghiệp mình mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian để hỏi từng thành viên, họp mỗi phòng ban để hỏi về tiến độ công việc. Hay chăng những lần khách hàng khiến nghị lên vì dự án thiết kế nội thất quá chậm tiến độ mà các nhà quản lý cũng chẳng thể nắm rõ khi nào dự án đó mới có thể hoàn thành.

Giờ đây với phần mềm quản lý dự án thiết kế nội thất, chủ doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian quản lý, kiểm soát công việc mà lại nắm rõ được hoạt động kinh doanh của công ty đang nằm trong giai đoạn nào.

NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN

Với Ezmax CRM mọi nỗi lo về công việc quản lý nhân viên sẽ chẳng còn nữa khi nhà quản lý dễ dàng theo dõi được trạng thái hoạt động của nhân viên, những công việc đã hoàn thành, chưa hoàn thành và khối lượng công việc còn đang phụ trách.Bởi vậy, nhờ có phần mềm quản lý Ezmax CRM mỗi nhân viên trong công ty đều có một tài khoản cá nhân trên hệ thống Ezmax CRM để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Các nhà quản lý có thể xem toàn bộ công việc cũng như tiến độ dự án mà mỗi nhân viên đang phụ trách. Từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp mỗi khi dự án thiết kế nội thất của khách hàng bị chậm trễ.

THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI GIỮA CÁC PHÒNG BAN

Phần mềm Ezmax CRM có thể xử lý một khối lượng dữ liệu lớn mỗi ngày, nhờ vậy không tiện lợi cho quá trình quản lý mà bất kỳ thành viên nào cũng có thể kiểm tra và cập nhật công việc của mình trên phần mềm. Nhờ vậy tiến độ của dự án thiết kế cũng được theo sát hơn từng ngày.

Được xem như một lĩnh vực cần sự liên kết chặt chẽ của nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp. Đối với mỗi dự án thiết kế nội thất là công sức và sự kết hợp của rất nhiều thành viên trong doanh nghiệp.Do đó, sau mỗi lần gặp gỡ khách hàng sẽ có những sửa đổi, bổ xung thêm vào quá trình hoàn thành dự án đều được ghi lại vào phần mềm giúp các thành viên cùng thực hiện dự án thiết kế có thể nắm được và điều chỉnh công việc mình làm cho phù hợp, tránh những sai sót nhất định.

Trên đây là 3 lợi ích tuyệt vời của phần mềm thiết kế nội thất 2020 mang lại cho các nhà quản lý cũng như chủ doanh nghiệp thiết kế nội thất. Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi 15 ngày sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm quản lý Ezmax CRM.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY:

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn