5 CÁCH TĂNG LỢI NHUẬN

 09-10-2018


Bạn nghe một số câu chuyện thành công về các doanh nghiệp mới ngay lập tức kiếm được nhiều tiền, nhưng thực tế thường khác nhiều. Thường mất nhiều năm để các công ty mới tạo ra lợi nhuận - và đó là nếu họ có thể cởi mở. Hy vọng rằng bạn đã lên kế hoạch cho sự chậm trễ này trong thu nhập, nhưng bạn cũng mong muốn bắt đầu mang lại nhiều tiền hơn.
Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng lợi nhuận? Mặc dù không có cách kỳ diệu nào để tạo ra tiền mặt, nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện đáng kể tăng trưởng tài chính của mình.
 
1. Suy nghĩ về tăng trưởng
Với bất kỳ liên doanh mới nào, thật dễ dàng để bắt đầu suy nghĩ về mục tiêu cuối cùng. Hôm nay, bạn đang mở doanh nghiệp của mình; ngày mai, bạn muốn kiếm được 10 triệu đô la. Nếu bạn nghĩ theo cách này - về mặt tăng trưởng lớn từ khi bắt đầu - bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội trên đường đi và nhanh chóng trở nên quá tải. Thay vì thường xuyên suy nghĩ về nơi bạn muốn được lâu dài, tạo ra một bản đồ kinh doanh cho phép bạn nghĩ về tăng trưởng gia tăng. Bạn có thể làm gì hôm nay, tuần này hoặc tháng này để bắt đầu cải thiện chất lượng tỷ lệ lợi nhuận?
 
2. Xác định những gì đang giữ bạn lại
 
Hãy nhìn vào tổ chức của bạn. Điều gì hiện đang ngăn bạn kiếm tiền mà bạn biết bạn có khả năng kiếm tiền? Có phải thiếu kỹ năng lãnh đạo khả thi không? Đây có phải là vấn đề với nhóm bán hàng của bạn không? Bạn đã không dành đủ thời gian để tìm hiểu về thương hiệu của mình chưa? Vấn đề cũng có thể là một cái gì đó bên trong bạn: Bạn có cảm xúc về cái gì đó đang hạn chế sự phát triển của công ty bạn không? Bạn đã tổ chức để hạn chế niềm tin?
 
3. Quyết định nơi bạn có thể thúc đẩy tăng trưởng
 
Nếu vấn đề của bạn nằm trong nhóm bán hàng của bạn, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể cải thiện nó. Bạn có cần thuê tài năng mới không? Bạn có cần phải cung cấp nhiều ưu đãi hơn hoặc thay đổi văn hóa công ty để biến nhóm của bạn thành những người hâm mộ cuồng nhiệt của doanh nghiệp không? Hay đó là điều gì đó về sản phẩm của bạn, hoặc cách bạn đang tiếp thị sản phẩm, điều đó gây khó chịu cho mọi người? Hãy suy nghĩ về một số cách mà bạn có thể thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 
4. Lập kế hoạch hành động

Bây giờ là lúc để làm việc. Tạo dòng thời gian và phát triển một loạt các bước mà bạn và nhóm của bạn sẽ thực hiện để tăng lợi nhuận. Đặt mục tiêu hợp lý mà bạn có thể duy trì theo thời gian. Thực hiện một kế hoạch hành động lớn sẽ giúp bạn bắt đầu tăng trưởng và tăng lợi nhuận tại doanh nghiệp của bạn. Có thể điều này liên quan đến việc tạo ra một bộ phận mới, khởi chạy một chiến dịch tiếp thị mới hoặc trải qua quá trình đào tạo lãnh đạo để bạn được trang bị tốt hơn để dẫn dắt công ty của mình.
 
5. Theo dõi tiến độ của bạn
 
Chỉ vì bạn đã tạo kế hoạch hành động không có nghĩa là lựa chọn của bạn được cố định. Theo dõi kết quả của bạn khi kế hoạch của bạn tiến triển. Bạn đã tìm ra cách kiếm lợi nhuận một cách bền vững? Bạn đã tìm thấy một nhóm người có hiệu quả làm việc như một phần của nhóm của bạn chưa? Đặt thời gian bạn sẽ xác nhận và đánh giá lại tiến độ của bạn. Có lẽ đây là hàng tháng, hoặc có lẽ bạn kiểm tra trong khoảng ba hoặc sáu tháng để theo dõi sự tăng trưởng.
 
 

#itechpro #chien_luoc_kinh_doanh #henry_ha

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn