PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA MIỄN PHÍ TRÊN IPHONE 2020 [HIỆN ĐẠI NHẤT]

 20-01-2020
Đã xưa rồi cái thời đi đâu cũng phải theo một loạt sổ sách, giấy tờ kèm theo. Giờ đây các chủ quản lý Spa có thể vừa đi chơi vi vu mà vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh ở tiệm, thậm chí có thể giảm thiểu bớt một số nhân viên vì đã có phần mềm quản lý spa miễn phí trên iphone đã làm hết mọi công việc của họ rồi.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA MIỄN PHÍ TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Dòng điện thoại Iphone được xem như ông hoàng của làng công nghệ hiện nay, bởi vậy nên những tín đồ đam mê công nghệ không thể bỏ qua sự thu hút của dòng sản phẩm này. Nếu như chiếc điện thoại iphone mỗi ngày bạn vẫn đang sử dụng lại có thể làm việc và theo dõi các báo cáo hoạt động kinh doanh của Spa nữa thì thật tuyệt vời phải không nào?

Hãy xem những phần mềm quản lý Spa miễn phí trên IOS tích hợp các chức năng nào dưới đây nhé:


Quản lý thông tin chi tiết khách hàng: Kinh doanh ngành dịch vụ như Spa , việc quản lý chi tiết và cẩn thận những thông tin khách hàng đăng ký là điều vô cùng quan trọng. Một vài thông tin cần thiết mà khách hàng hay sử dụng thường xuyên nhất tại Spa như thêm gói tập, thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký, thời gian hết hạn, theo dõi lộ trình spa của khách.

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: Tại sao cần quản lý chi tiết những thông tin liên quan đến khách hàng như vậy, Spa của họ vẫn hoạt động tốt mà không cần dùng tới phần mềm,...Thật vậy, nếu như trước kia bạn phải mất nhiều thời gian để sắp xếp lại danh sách khách hàng (theo gói dịch vụ, ngày đăng ký, độ tuổi, tính cách, sở thích, mỹ phẩm thường dùng,...) thì giờ đây ngay trên chiếc điện thoại của bạn, mọi vấn đề đã hoàn toàn được giải quyết nhanh chóng. 


Theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng: Tình trạng của từng khách hàng Spa sẽ đều được cập nhật trên hệ thống quản lý Ezmax CRM như đang hoạt động, đã hủy dịch vụ, dịch vụ hết hạn,….. Đồng thời trên ứng dụng của phần mềm quản lý Ezmax CRM cũng cho bạn thấy khách hàng đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh.Nhờ vậy, nhân viên Spa có thể dễ dàng quản lý lịch hẹn khách hàng nhanh chóng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu.

Báo cáo bán hàng, hàng tồn kho, tình trạng nhập hàng – xuất hàng: Không chỉ các chủ tiệm Spa có thể quản lý mọi lúc – mọi nơi ngay trên chiếc Iphone của mình mà những nhân viên làm việc tại Spa cũng thuận tiện hơn rất nhiều khi có thể làm việc cả trên điện thoại lẫn máy tính.

Thống kê sản phẩm sử dụng trong trị liệu, quản lý số lượng hàng hóa, mỹ phẩm, cảnh báo hàng sắp hết, cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm mỹ phẩm.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ EZMAX CRM:

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi AutoHaus
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Số 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn